Thu gọn danh mục

Theo số liệu thống kê thì hiện tại ở Việt Nam bệnh thoát vị địa đệm đang có xu hướng ngày càng tăng cao và đồng thời còn có dấu hiệu trẻ hóa về độ tuổi. Nhưng nhiều người lại lơ là chủ quan tự ý mua thuốc khi chưa có sự chỉ định thăm khám khiến cho tình trạng ngày càng nguy hiểm hơn chứ không hề thuyên giảm. Vậy thực tế thoát vị đĩa đệm có chữa được không? Để hiểu rõ về vấn đề này hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Muốn biết rõ thoát vị đĩa đệm có chữa được không?

>>> Hãy click [chat] chia sẻ với chuyên gia!

LÝ GIẢI THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG

Nói về vấn đề thoát vị đĩa đệm có chữa được không thì các chuyên gia phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lý giải rằng. Bệnh nhân có thể chữa khỏi nhưng ở đây vẫn còn phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

Thứ : Về tình trạng bệnh lý

Nếu bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm càng nhẹ tức là ở giai đoạn đầu thì khả năng hồi phục sẽ càng cao.

Thứ hai: Sự kiên trì của bệnh nhân

Bởi vì bệnh thoát vị địa đệm xảy ra trong một khoảng thời gian dài. Thế nên để đảm bảo điều trị khỏi thì cần kiên trì ít khoảng vài tháng thì mới có thể mang lại kết quả tốt.

Thứ ba: Về phương pháp chữa trị

Nên áp dụng chữa thoát vị đĩa đệm bằng những phương pháp tiên tiến với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn thì mới đảm bảo mang lại hiệu quả cao. Ngược lại nếu chữa bằng các phương pháp dân gian hoặc đến với những phòng khám cơ sở không đảm bảo chuyên môn uy tín thì kết quả sẽ không như mong đợi.

Thoát vị đĩa đệm chữa khỏi được

Thoát vị đĩa đệm chữa khỏi được

VẬY CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO VÀ Ở ĐÂU?

1. Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Cũng nói về thoát vị đĩa đệm có chữa được không thì các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cũng đã tích cực nghiên cứu và áp dụng nhiều phương pháp tiên tiến, hiện đại trong việc chữa trị. Điển hình như sau:

Vật lý trị liệu: Dựa vào từng tình trạng bệnh mà chuyên gia sẽ điều trị thông qua tia hồng quan, thông qua việc châm cứu, bấm huyệt hay phục hồi chức năng... Đảm bảo rằng việc điều trị diễn ra hiệu quả.

Dao dịch thể: Đây chính là phương pháp dùng thuốc nhưng sẽ được đưa sâu vào bên trong cột sống. Mục đích sẽ giúp cho đĩa đệm trở về được vị trí đúng của nó, làm lành bao xơ đĩa đệm và hỗ trợ điều chỉnh dây thần kinh bị chèn ép.

Dao châm He-Ne: Nói về việc chữa thoát vị đĩa đệm thì dao châm He-ne được đánh giá rất cao. Đây chính là thành tựu y học về việc ứng dụng nguyên tắc Y học cổ truyền đối với dao tiểu phẫu hiện đại. Bằng cách xác định huyệt vị bị tổn thương chuyên gia sẽ dùng dao châm tiếp cận để làm giảm đau nhanh nhưng không hề gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Phòng khám Hoàn Cầu là địa chỉ uy tín chữa thoát vị đĩa đệm

Phòng khám Hoàn Cầu là địa chỉ uy tín chữa thoát vị đĩa đệm

2. Vì sao nên chữa thoát vị đĩa đệm tại Hoàn Cầu?

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề thoát vị đĩa đệm có chữa được không nữa. Bởi vì:

Với đội ngũ chuyên gia giỏi chúng tôi sẽ thăm khám tận tình kỹ lưỡng và phát hiện chính xác nguyên nhân, tình trạng từ đó đưa ra phương pháp chữa trị hiệu quả.

► Ứng dụng các phương pháp mới, hiện đại và tiên tiến trong việc chữa trị nhằm mang lại hiệu quả cao .

► Hệ thống máy móc không ngừng được nâng cấp để đáp ứng tối đa nhu cầu chữa bệnh cho bệnh nhân.

► Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Họ sẽ trở thành người đồng hành quan tâm lo lắng và đưa ra những tư vấn lời khuyên hữu ích trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm, đảm bảo mục đích giúp điều trị bệnh đạt kết quả tốt.

► Ngoài ra phòng khám Hoàn Cầu còn đảm bảo quy trình khép kín 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ mang đến sự riêng tư thoải mái trong việc khám và chữa bệnh.

► Mức chi phí điều trị sẽ được công khai rõ ràng với bệnh nhân trước mỗi quá trình chữa trị. Đảm bảo bệnh nhân luôn có sự chuẩn bị tốt trong việc thăm khám và điều trị tại đây.

Những chia sẻ trên đây mong rằng đã giúp cho mọi người biết được bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa được không. Nếu vẫn còn những băn khoăn hay vấn đề cần được tư vấn xin đừng ngần ngại chỉ cần Nhấp vào bảng chat bên dưới thì bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh chóng !

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM