Thu gọn danh mục

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là cơ sở chuyên khoa uy tín trong khám và điều trị các bệnh lý: Nam Khoa, Bệnh Xã Hội, Phụ Khoa, Phá Thai, Tai Mũi Họng, Xương Khớp…

Là phòng khám chuyên nghiệp, mong muốn đem lại các dịch vụ y tế tốt nhất, tạo sự thuận tiện cho mọi người dân. Đa Khoa Hoàn Cầu thực hiện khám chữa bệnh không ngày nghỉ, từ 8h:20h hằng ngày, bao gồm cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết…

Để có sự yên tâm và sắp xếp đi khám bệnh thuận tiện, tiết kiệm thời gian; bạn có thể tham khảo trước quy trình khám bệnh tối ưu tại Đa Khoa Hoàn Cầu dưới đây.

1. Tư vấn online và đặt hẹn trực tuyến

Bệnh nhân gặp các vấn đề về sức khỏe, có thể liên hệ với các chuyên gia tư vấn qua Hotline 028 3923 9999 hoặc Nhấn vào bảng tư vấn bên dưới để trao đổi nhanh.

- Tư vấn online giải đáp nhanh các thắc mắc bệnh lý, tư vấn phương pháp chữa trị và các chi phí tương ứng một cách rõ ràng và dễ hiểu.

- Nếu bạn có ý định đến khám, điều trị thì bác sĩ sẽ gởi cho bạn mã số khám – đặt hẹn để chủ động thời gian, được ưu tiên phục vụ khi đến khám, không cần chờ đợi.

- Nếu bạn chưa sắp xếp được lịch, không đặt hẹn cũng có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu trong khung giờ từ 8h: 20h hằng ngày.

2. Đến khám

- Bạn đã đặt hẹn và đến khám theo lịch hẹn, chỉ cần cung cấp tên, mã đặt hẹn… sẽ được nhân viên y tế nhập thông tin và hướng dẫn đến các khoa phòng cụ thể.

- Nếu bạn chưa có mã số khám, bạn phải cung cấp thông tin và làm thủ tục, đăng ký khám tại quầy tiếp tân và được hướng dẫn. Quá trình này sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với bệnh nhân đặt hẹn trước.

3. Phân chia

- Tùy theo bệnh lý mà nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bạn đến các khoa chuyên môn tương ứng. Khám ngay theo đúng giờ bạn đã hẹn trước mà không cần chờ đợi.

- Tùy theo giới tính mà bạn sẽ được chỉ định/ hoặc yêu cầu bác sĩ nam hoặc bác sĩ nữ điều trị. Bạn sẽ ngồi chờ trước phòng khám; theo số thứ tự bác sĩ sẽ gọi tên từng người vào.

4. Lâm sàng & Cận lâm sàng

Đến lượt bạn khám, bạn sẽ được bác sĩ trao đổi, kiểm tra tổng quát. Tùy từng trường hợp bệnh cụ thể của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định làm các siêu âm, xét nghiệm hoặc nội soi phù hợp.

Sau khi có kết quả khám, bạn sẽ được bác sĩ chẩn đoán – đưa ra kết luận và tư vấn cụ thể về bệnh tình, hướng chữa trị, các mức phí điều trị tương ứng… để bệnh nhân chủ động đưa ra quyết định và có sự chuẩn bị tốt.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM

Thời gian làm việc: 8h-20h hằng ngày (kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ, tết)

Đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân 24/24 tất cả các ngày trong tuần theo tiêu chí “Chuyên Nghiệp – Trách Nhiệm – Tận Tâm”

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu