Thu gọn danh mục

Hiện tại, hầu hết bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm đều nghĩ đến phương pháp phẫu thuật để điều trị. Nguyên nhân là do việc điều trị bằng thuốc thường kéo dài, gây tốn kém thời gian, công sức nên lựa chọn này cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, trước khi mổ, nhiều người cũng không khỏi lăn tăn chi phí phẫu thuật thoát vị đĩa đệm là bao nhiêu năm 2019? Hiểu được vấn đề đó, sau đây chuyên gia tại Hoàn Cầu sẽ giúp các bạn làm rõ.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bạn lo lắng vì chi phí mổ thoát vị đĩa đệm quá cao?

>>Click [chat] ngay!<<

TÌM HIỂU CHI PHÍ PHẪU THUẬT THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Mổ Thoát Vị Đĩa Đệm

Thực tế, mỗi ca phẫu thuật thoát vị đĩa đệm sẽ không có mức chi phí giống nhau. Điều này là bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, cụ thể là:

++ Tình trạng bệnh lý: Thoát vị đĩa đệm được chia thành nhiều cấp độ, có người ở 1 tầng, 2 tầng hoặc nhiều tầng. Nếu tình trạng bệnh phức tạp, thì việc phẫu thuật sẽ khó khăn và mức chi phí cao hơn.

++ Phương pháp phẫu thuật: Hiện nay, nền y học có 2 phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm được áp dụng nhiều đó là mổ nội soi và mổ vi phẫu. Mức chi phí điều trị còn phụ thuộc vào các phương pháp này và máy móc, kỹ thuật được vận dụng.

++ Cơ sở y tế điều trị: Yếu tố quan trọng cuối cùng quyết định đến mức giá phẫu thuật là chi phí điều trị. Tại các bệnh viện công lập, bệnh nhân sẽ chi trả số tiền rẻ hơn so với phòng khám tư nhân và quốc tế. Ngược lại, chế độ chăm sóc sẽ không được đảm bảo so với những địa chỉ tư nhân.

Cụ thể, chi phí phẫu thuật thoát vị đĩa đệm với trường hợp đơn thuần, thì sẽ thấp hơn so với những ca bệnh kèm theo hiện tượng hẹp ống sống.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí mổ thoát vị đĩa đệm

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí mổ thoát vị đĩa đệm

Cảnh Giác Biến Chứng Sau Phẫu Thuật Thoát Vị Đĩa Đệm

Bất cứ phương pháp phẫu thuật nào cũng sẽ có những rủi ro định. Nếu bạn ham rẻ, thực hiện tại các cơ sở chui, không hợp pháp,... thì nguy cơ đối mặt với biến chứng là rất cao. Bao gồm:

► Đau nhức kéo dài: Sau phẫu thuật, nhiều trường hợp vẫn bị cơn đau quấy rầy trở lại. Nguyên nhân là do rễ thần kinh đã bị tổn thương và không thể phục hồi. Cộng với tác động từ vết sẹo mổ lớn, gây đau râm ran vô cùng khó chịu.

► Nhiễm trùng sau mổ: Nguy cơ nhiễm trùng khi vết mổ không được vệ sinh kỹ càng. Hoặc không xử lý tốt bên trong đĩa đệm, ống cột sống dẫn đến mưng mủ, gây viêm, thậm chí là hoại tử.

► Thoái hóa cột sống: Cột sống sau khi phẫu thuật có thể bị yếu đi, thay đổi hình thái cấu trúc tự nhiên, làm tăng nguy cơ bị thoái hóa.

► Liệt chi: Đối với nhiều trường hợp đặt nặng chi phí phẫu thuật thoát vị đĩa đệm, đã lựa chọn những cơ sở không chuyên cùng mức giá rẻ hơn. Có thể nhận lấy hậu quả liệt chi sau khi mổ. Đây cũng là biến chứng nguy hiểm , bệnh nhân không thể khôi phục sức khỏe trở lại bình thường.

Biến chứng sau phẫu thuật thoát vị đĩa đệm

Biến chứng sau phẫu thuật thoát vị đĩa đệm

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Trước những biến chứng của phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm gây ra, cùng với mức chi phí điều trị khá cao,... đã khiến đông đảo bệnh nhân lo lắng khi thực hiện. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học ngày nay, bạn có thể chữa khỏi thoát vị đĩa đệm mà không cần phẫu thuật.

Hiện tại, Phòng khám xương khớp Hoàn Cầu đã vận dụng liệu pháp Dao châm He-ne và đạt được nhiều thành tựu. Không chỉ giúp hàng nghìn người bệnh khôi phục sức khỏe, tránh được biến chứng mà còn tiết kiệm khoản chi phí phẫu thuật thoát vị đĩa đệm đáng kể.

>>> Nguyên lý hoạt động của Dao châm He-ne:

Thực chất đây là liệu pháp Đông – tây y kết hợp, áp dụng nguyên lý huyệt vị trong châm cứu cùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Các dao châm được đưa chính xác đến huyệt vị tổn thương và tiếp cận xương khớp, trực tiếp mài mòn đĩa đệm bị lồi, giải phóng dây thần kinh đang bị chèn ép, đưa đĩa đệm về vị trí ban đầu,...

>>> Ưu điểm của Dao châm He-ne:

+++ Thời gian điều trị nhanh chóng, không xảy ra biến chứng trong suốt quá trình điều trị.

+++ Bạn chỉ mất khoảng 15-20 phút điều trị tại cơ sở y tế mà không cần nằm viện.

+++ Xâm lấn gây vết thương cực nhỏ, không gây nhiễm trùng hoặc để lại sẹo sau khi phục hồi.

+++ Hiệu quả đạt được rất cao, không ảnh hưởng đến vùng lân cận cũng như sức khỏe, sinh hoạt của bệnh nhân.

 

Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật

Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật

Với các thông tin về chi phí phẫu thuật thoát vị đĩa đệm trình bày trong bài viết trên đây, chắc hẳn bạn đã biết được nó sẽ bị chi phối bởi các yếu tố nào. Để biết chính xác chi phí khi điều trị, tốt bạn nên đến kiểm tra mức độ bệnh, tìm phương pháp điều trị phù hợp tại cơ sở y tế chuyên khoa. Mọi thắc mắc, hãy trao đổi trực tuyến qua khung chat bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM