Thu gọn danh mục

Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau về địa chỉ phá thai ở Lai Châu. Nhưng nếu thật sự quan tâm đến sức khỏe của mình, bạn nên dành thời gian khảo sát về độ tin cậy. Đây chính là cách giúp bạn an tâm hơn sau khi thực hiện thủ thuật, tránh các biến chứng có hại đến sức khỏe và tính mạng. Dưới đây là top 10 bệnh viện phá thai ở Lai Châu uy tín, chất lượng mà chị em nên ưu tiên chọn.

1. BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH LAI CHÂU

⇒ Địa chỉ: Tổ 22, Đông Phong, TP Lai Châu, Lai Châu

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu là bệnh viện hạng II, hoạt động dưới sự giám sát kỹ lưỡng của Bộ Y tế. Bệnh viện hiện có 7 chức năng và nhiệm vụ chính, cùng với đó là 27 chuyên khoa: 6 phòng chức năng, 13 khoa lâm sàng, 8 khoa cận lâm sàng.

Với mục tiêu hoạt động “lấy người bệnh là trung tâm, đặt lợi ích của người bệnh lên trên hết”, bệnh viện cũng luôn chú trọng trong công tác khám chữa trị.  Đây cũng là lý do mà nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng nơi này.

2. BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỮU NGHĨ 103 LAI CHÂU

⇒ Địa chỉ: Tổ 1, Đoàn Kết, TP Lai Châu, Lai Châu

Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 Lai Châu là cơ sở nhỏ của Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị có trụ sở ở Yên Bái, Đây là địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực khám chữa trị bệnh chất lượng. Hiện tại, bệnh viện đáp ứng đầy đủ các thiết bị y tế, bao gồm: máy siêu âm, máy nội soi, hệ thống máy tán sỏi, máy điện não đồ, máy CT, máy nội soi chẩn đoán chức năng đường tiêu hóa,…

Không chỉ có vậy, bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, đảm bảo việc khám chữa trị có được hiệu quả tốt . Bệnh viện hiện cũng áp dụng mức phí hợp lý, công khai với từng hạng mục khác nhau để người bệnh lựa chọn.

3. BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN MƯỜNG TÈ

⇒ Địa chỉ: 9QPR+FMJ, Bun Tở, Mường Tè, Lai Châu

Bệnh viện Đa khoa huyện Mường Tè được biết đến là một địa chỉ y tế tuyến huyện, được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn. Với mong muốn đem lại sự hoàn thiện cho sức khỏe của người dân, bệnh viện cũng chủ trương nhập khẩu các loại máy móc, thiết bị y tế với mức đầy đủ và hiện đại . Đặc biệt, bệnh viện cũng tuyển dụng đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực.

Trong đó, sản phụ khoa cũng được bệnh viện đầu tư với đủ các điều kiện cần thiết . Với những chị em cần đình chỉ thai, bác sĩ sẽ khám và chỉ định áp dụng phương pháp phù hợp, an toàn .

4. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BS NGUYỄN THỊ HOÀN

⇒ Địa chỉ: thành phố Lai Châu, Lai Châu

Phòng khám Sản phụ khoa BS Nguyễn Thị Hoàn là một phòng khám sản phụ khoa uy tín. Được biết, bác sĩ Hoàn là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa trị bệnh lý phụ khoa. Đồng thời cũng tư vấn sinh sản, đình chỉ thai bằng phương pháp an toàn . Bệnh nhân khi đến đây, sẽ được tư vấn, lựa chọn dịch vụ y tế tốt và áp dụng mức giá phù hợp .

5. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BS DƯƠNG THỊ NHƯ

⇒ Địa chỉ: Tp Lai Châu, Lai Châu

Thêm một phòng khám tư nhân nữa mà bạn nên lựa chọn đó chính là Phòng khám Sản phụ khoa BS Dương Thị Như. Đây lả một phòng khám tư nhân có không gian y tế rộng rãi, chuyên nghiệp.

Toàn bộ quy trình khám và chữa trị đều do bác sĩ Như trực tiếp theo dõi. Vì thế, sẽ đảm bảo độ an toàn tối đa cho mọi người bệnh, kể cả chị em đình chỉ thai. Phòng khám hiện có nhiều dịch vụ khác nhau, chẳng hạn: phẫu thuật sản phụ khoa, xét nghiệm phụ khoa, đốt điện cổ tử cung,…

6. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BS PHẠM THỊ NGA

⇒ Địa chỉ: Tp Lai Châu, Lai Châu

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản phụ khoa, phòng khám của bác sĩ Phạm Thị Nga được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Phòng khám luôn hoạt động với phương châm lấy sức khỏe người bệnh làm trung tâm. Dù là phòng khám tư nhưng ở đây, chị em sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế tốt , không gian thoáng mát, dễ chịu. Không chỉ có vậy, chị em còn được tư vấn và chăm sóc toàn diện bởi đội ngũ y tế chuyên nghiệp .

7. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BS DƯƠNG THỊ TÂM

⇒ Địa chỉ: Tp Lai Châu, Lai Châu

Bạn có thể tham khảo nơi khám và tư vấn đình chỉ thai an toàn tại Phòng khám sản phụ khoa BS Dương Thị Tâm. Đây là một trong những địa chỉ y tế được đông đảo chị em ưu tiên lựa chọn. Phòng khám hiện có thế mạnh trong việc điều trị các bệnh lý phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung,… Bên cạnh đó, phòng khám còn cung cấp thêm dịch vụ siêu âm sản phụ, khám thai định kỳ, tư vấn đình chỉ thai an toàn.

8. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BS HOÀNG THỊ SÂM

⇒ Địa chỉ: Tp Lai Châu, Lai Châu

Ngoài thời gian làm việc tại bệnh viện , Bác sĩ Hoàng Thị Sâm còn mở thêm phòng khám riêng tại nhà. Đây là một trong những nơi được chị em đánh giá cao về độ uy tín trong thời gian gần đây. Phòng khám có đầy đủ các điều kiện y tế tốt , nhằm đáp ứng cho nhu cầu khám chữa trị nhiều bệnh lý phụ khoa. Đồng thời, với những chị em cần đình chỉ thai, phòng khám cũng thực hiện kiểm tra và tư vấn áp dụng cách thức phù hợp .

9. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BS ĐỒNG

⇒ Địa chỉ: 238 Trần Hưng Đạo, Đoàn Kết, Lai Châu

Nằm trong danh sách những nơi đình chỉ thai an toàn, phòng khám sản phụ khoa BS Đồng cũng được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. Phòng khám do bác sĩ Đồng trực tiếp quản lý và thực hiện điều trị chính. Đây là một bác sĩ giỏi, có nhiều năm làm việc tại bệnh viện lớn. Chị em khi khám chữa trị ở đây, sẽ được lựa chọn dịch vụ y tế tốt , mức giá hợp lý.

10. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

⇒ Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, tp HCM

⇒ Hotline: (028) 3923 9999

Nhiều chị em ở tỉnh Lai Châu không quản ngại xa xôi đã lựa chọn đến Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu để được thực hiện khám và đình chỉ thai an toàn. Bởi, nơi đây là một phòng khám tư nhân, có đầy đủ các dịch vụ y tế tốt cho công tác phá thai an toàn, không đau, không biến chứng. Trong đó:

Chị em sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, ưu tiên áp dụng các phương pháp đình chỉ thai an toàn, như: dùng thuốc, hút thai chân không mini, nóng – gắp thai

► Toàn bộ quá trình đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với người bệnh

► Phòng khám có không gian y tế chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ khoa học nhanh chóng

► Có hỗ trợ đặt hẹn online, áp dụng mức phí phù hợp và công khai với mọi người bệnh

► Để người bệnh an tâm, phòng khám cũng nâng cao tính riêng tư và bảo mật trong toàn bộ quá trình khám, thực hiện đình chỉ thai

Như vậy, chị em có thể dễ dàng chọn được ngay bệnh viện phá thai ở Lai Châu. Nếu cần được tư vấn sức khỏe hoặc đặt lịch khám sớm, chị em chỉ cần nhấp vào Bảng chat bên dưới là được!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM