Thu gọn danh mục

Bạn sẽ an tâm hơn rất nhiều nếu chọn đúng bệnh viện phá thai ở Bình Định. Bởi, đó sẽ là những nơi giúp bạn được thăm khám kỹ lưỡng, áp dụng phương pháp đình chỉ thai phù hợp , tránh các biến chứng có hại đến sức khỏe. Nếu bạn chưa chọn được nơi đồng hành tin cậy, hãy ưu tiên một trong số các gợi ý tốt bên dưới nhé!

1. BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BÌNH ĐỊNH

♦ Địa chỉ: Số 106 Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định là gợi ý đầu tiên cho những ai muốn khám và thực hiện đình chỉ thai an toàn, không đau. Bệnh viện này có thâm niên hoạt động lâu dài với nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó có Sản – phụ khoa. Ngay từ những ngày đầu hình thành và phát triển, bệnh viện cũng đã tăng cường phát huy mọi mặt, nhằm đem lại sự tin cậy cho bệnh nhân.

Trong đó, bệnh viện chú trọng đầu tư về đội ngũ y bác sĩ, nhập khẩu các trang thiết bị y tế hiện đại, mới . Đồng thời, bệnh viện cũng niêm yết mức giá hợp lý theo quy chuẩn của ngành y tế, mang đến sự an tâm cho người bệnh khi chữa trị lâu dài.

2. BỆNH VIỆN ĐA KHOA TP QUY NHƠN

♦ Địa chỉ: Số 114, Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, T. Bình Định

Là bệnh viện hạng II, Bệnh viện Đa khoa TP Quy Nhơn nổi bật về độ uy tín và được đông đảo người bệnh lựa chọn khám, chữa trị mỗi ngày. Bệnh viện cũng mang đến một môi trường y tế chuyên nghiệp, với các chuyên khoa, phòng chức năng khác nhau.

Tại đây, người bệnh sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, thăm khám theo quy trình khoa học, nhanh chóng dưới sự giám sát của bác sĩ giỏi, và kỹ thuật y tế hiện đại. Bệnh viện hiện tiếp nhận số ca khám chữa trị rất đông mỗi ngày, không chỉ là người dân trong tỉnh mà cả những khu vực lân cận.

3. BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÒA BÌNH

♦ Địa chỉ: Tọa lạc tại số 355 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn khám, thực hiện đình chỉ thai an toàn, bằng các phương pháp hiện đại . Bệnh viện đặc biệt phát triển về nhân lực với các sĩ đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, từng làm việc tại các bệnh viện lớn.

Cùng với đó, bệnh viện cũng đầu tư về trang thiết bị y tế với những máy móc hiện đại, được nhập khẩu mới . Phòng chức năng và môi trường y tế thoáng đãng, sạch sẽ và cực kỳ chuyên nghiệp. Đây chính là hàng loạt những điểm cộng khiến Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình được đông đảo người bệnh gần xa lựa chọn thăm khám và chữa trị mỗi ngày.

4. BỆNH VIỆN BÌNH ĐỊNH

♦ Địa chỉ: Số 39A, Phạm Ngọc Thạch, Trần Phú, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Địa chỉ y tế tiếp theo mà bạn có thể chọn đó chính là Bình Định ở 39A Phạm Ngọc Thành, Quy Nhơn. Đây là một bệnh viện có quy mô lớn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết cho công tác khám và chữa trị. Trong đó, Bệnh viện Bình Định cũng có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực Sản –phụ khoa, tư vấn và đình chỉ thai an toàn cho nhiều trường hợp. Mọi quy trình khám chữa trị tại bệnh viện đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, kết hợp với phương pháp tốt, nhờ đó mang lại hiệu quả cao cho mọi người bệnh.

5. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BS TÂN

♦ Địa chỉ: 418 Nguyễn Thị Minh Khai, P, Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Nếu như bạn e ngại về vấn đề chờ đợi hay bảo mật ở các bệnh viện công, thì có thể tham khảo và lựa chọn đình chỉ thai ở phòng khám tư. Trong đó, Phòng khám Sản phụ khoa BS Tân là gợi ý mà bạn nên ưu tiên. Bởi đây, là một phòng khám hoạt động lâu năm, do bác sĩ Tân, người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản – phụ khoa trực tiếp quản lý, thực hiện. Không chỉ có vậy, phòng khám còn có các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, siêu âm,….

6. PHÒNG KHÁM THU PHÚC

♦ Địa chỉ: 418 - 420 Nguyễn Thái Học, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Phòng khám Thu Phúc cũng nằm trong danh sách những địa chỉ tư vấn phá thai an toàn tại Bình Định. Phòng khám tư nhân này nổi bật với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, tận tâm với nghề nghiệp. Bên cạnh đó còn phải kể đến sự hoàn thiện về trang thiết bị y tế, nhằm góp phần tăng tính chính xác cho klhaua khám chữa trị. Phòng khám Thu Phúc cũng được đông đảo chị em lựa chọn đồng hành, nhờ độ uy tín và cũng vì mức giá phù hợp.

7. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BS ĐINH TRỌNG SƠN

♦ Địa chỉ: 131-133 Nguyễn Thái Học, P. Ngô Mây, TP Quy Nhơn, Bình Định

Được biết, bác sĩ Đinh Trọng Sơn là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn. Bác sĩ cũng đã mở phòng khám riêng với mong muốn đáp ứng nhu cầu khám chữa trị của đông đảo chị em trên địa bàn tình. Phòng khám chú trọng đến chất lượng khám và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau. Trong đó, việc đầu tư về nhân lực là yếu tố quan trọng, tạo nên nền tảng vững chắc. Bên cạnh đó, khi khám chữa trị tại đây, chị em sẽ không phải lo lắng về vấn đề chờ đợi, vì mọi khâu thủ tục đều được hoàn thiện nhanh chóng sau vài phút.

8. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HƯƠNG SƠN

♦ Địa chỉ: 129 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn, Bình Định

Phòng khám Đa khoa Hương Sơn chính thức ra đời từ năm 1994, nằm ngay khu vực trung tâm của thành phố Quy Nhơn. Đây là một phòng khám tư nhân có độ uy tín cao tại tỉnh Bình Định. Phòng khám tiếp nhận đông đảo người bệnh với các nhu cầu khám chữa bệnh khác nhau. Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Hương Sơn đã có đủ các chuyên khoa khác nhau, cùng với đó là trang thiết bị, bác sĩ chuyên môn cao. Vì thế, chị em hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn đồng hành cùng nơi này.

PHÒNG KHÁM SIÊU ÂM SẢN PHỤ KHOA BS KIM HOÀI

♦ Địa chỉ: 104 Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Phòng khám siêu âm sản phụ khoa BS Kim Hoài cũng là một trong những gợi ý tốt cho chị em trên địa bàn tỉnh Bình Định. Bởi đây là phòng khám sản phụ khoa uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và có đội ngũ bác sĩ giỏi. Đặc biệt, chị em có thể lựa chọn đặt hẹn tại nhà với sự ưu tiên cao, mang đến thuận tiện khi khám chữa trị. BS Kim Hoài cũng là người có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa, nên sẽ thăm khám và tư vấn đình chỉ thai an toàn cho chị em.

10. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

♦ Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP HCM

♦ Hotline: (028) 3923 9999

Thêm một địa chỉ phá thai ở Bình Định nữa mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu. Đây là một phòng khám tư nhân, có quy mô lớn, từng thực hiện khám và đình chỉ thai thành công cho nhiều chị em đến từ tỉnh Bình Định. Tại đây, chị em sẽ được:

Thăm khám và thực hiện đình chỉ thai dưới sự giám sát của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

► Phòng khám có trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường thoáng mát, chuyên nghiệp và sạch sẽ.

► Hiện tại, phòng khám đang đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp đình chỉ thai an toàn, như: phá thai bằng thuốc, hút thai chân không Mini, nong – gắp thai.

► Phòng khám còn đầu tư về dịch vụ, với các gói khám bệnh ưu tiên, đặt hẹn online

► Chi phí khám và thực hiện đinh chỉ thai phù hợp, công khai từng hạng mục dịch vụ rõ ràng

► Các vấn đề khám chữa trị tại Hoàn Cầu sẽ được bảo mật, giúp chị em an tâm hơn

Từ những thông tin trên, chị em sẽ dễ dàng chọn được bệnh viện phá thai ở Bình Định uy tín rồi đấy. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hoặc cần đặt hẹn khám sớm, vui lòng nhấp vào Bảng chat bên dưới để bác sĩ hỗ trợ!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM