Thu gọn danh mục

Sức khỏe của bạn sau khi đình chỉ thai có đảm bảo hay không, phần lớn sẽ phụ thuộc vào địa chỉ y tế thực hiện. Bởi, nếu như chọn nơi có bác sĩ giỏi, kỹ thuật tốt, bạn sẽ an tâm hơn trong suốt quá trình thực hiện cũng như chăm sóc sau đó. Nếu bạn chưa biết đâu là bệnh viện phá thai ở Hà Nam uy tín, hãy tham khảo và chọn từ những gợi ý bên dưới.

1. BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HÀ NAM

► Địa chỉ: Đường Trường Chinh, huyện Phủ Lý, Hà Nam

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam được biết đến là một bệnh viện đa khoa hạng II, hoạt động dưới sự giám sát và cấp phép của Sở Y tế Hà Nội. Nơi này được thành lập vào năm 1954, với thâm niên lâu dài và nền tảng vững chắc. Bệnh viện hiện là địa chỉ y tế quen thuộc của người dân trên địa bàn tỉnh cũng như các khu vực lân cận.

Về nhân lực, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam sở hữu đội ngũ bác sĩ, cán bộ y tế chuyên môn cao. Cùng với đó là một môi trường khám chữa trị chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ và khang trang. Trải qua bề dày lịch sử hoạt động lâu dài, bệnh viện đã có được vị thế vững chắc và là nơi khám chữa trị được nhiều người tin chọn.

2. BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI ĐỒNG VĂN

►Địa chỉ: TM3+TM4 khu đô thị Đồng Văn Xanh, tổ dân phố Đông Hải, phường Duy Hải, thị xã Duy Tiên, Hà Nam

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn được hình thành với mong muốn đem lại cho người bệnh những dịch vụ y tế tốt . Bệnh viện liên tục có những kế hoạch chuyển đổi, hoàn thiện về mọi mặt. Trong đó, bệnh viện chủ trương xây dựng một hệ thống y tế hiện đại, với sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và nguồn nhân lực. Đến với bệnh viện này, người bệnh sẽ luôn có được cảm giác an tâm, gần gũi. Đồng thời, các bác sĩ sẽ thăm khám, chăm sóc chu đáo, giúp sức khỏe người bệnh nhanh chóng hồi phục.

3. BỆNH VIỆN SẢN NHI TỈNH HÀ NAM

►Địa chỉ: Lam Hạ, Phủ Lý, Hà Nam

Bệnh viện Sản nhi Hà Nam là một trong những địa chỉ mà chị em nên ưu tiên lựa chọn. Từ khi thành lập cho đến nay, bệnh viện đã hoạt động với 14 phòng khoa, 250 giường bệnh, thực kê 287 giường, 210 cán bộ viên chức và người lao động. Bệnh viện Sản nhi Hà Nam thuộc chuyên khoa tuyến tỉnh, luôn có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, được trang bị đầy đủ vật chất. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có nhiều dịch vụ tiện ích chăm sóc mẹ và bé, tư vấn và thực hiện đình chỉ thai an toàn cho các trường hợp cần thiết.

3. BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN THANH LIÊM

►Địa chỉ: Thôn Non, xã Thanh Lưu, huyện Thanh Liêm, Hà Nam

Nằm trong danh sách địa chỉ y tế uy tín ở Hà Nam, Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Liêm có lượt khám chữa bệnh mỗi ngày rất đông. Tuy là một bệnh viện tuyến huyện, nhưng các điều kiện y tế cũng như nhân lực tại bệnh viện này đều được đầu tư toàn diện.

Trong đó, các bác sĩ quản lý và thực hiện đều là người chuyên môn cao, từng làm việc ở các bệnh viện lớn. Bệnh viện cũng liên tục có sự đổi mới về cơ sở vật chất, chủ trương xây dựng môi trường y tế thân thiện, thoáng mát và chuyên nghiệp . Những chị em cần đình chỉ thai, bệnh viện cũng sẽ thăm khám và chỉ định phương pháp thích hợp .

4. BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN BÌNH LỤC

►Địa chỉ: Tiểu khu Bình Long, thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục, Hà Nam

Trong số các địa chỉ y tế ở tỉnh Hà Nam, bạn có thể lựa chọn Bệnh viện Đa khoa huyện Bình Lục để tư vấn phá thai an toàn. Đây là một bệnh viện tuyến huyện, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế. Tại đây, chị em sẽ được thăm khám nhanh chóng theo quy trình khoa học. Các bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và chỉ định áp dụng phương pháp phù hợp. Bệnh viện Đa khoa huyện Bình Lục cũng áp dụng mức phí hợp lý cho từng dịch vụ y tế.

5. BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN LÝ NHÂN

►Địa chỉ: 371 đường Trần Nhân Tông, Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân, Hà Nam

Bệnh viện Đa khoa huyện Lý Nhân là một bệnh viện tuyến huyện, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi. Tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám nhanh chóng với các thiết bị y tế hiện đại và bác sĩ giỏi. Vì thế, sẽ mang đến kết quả khám chữa trị cao . Đồng thời, bệnh viện cũng đầu tư về phòng ốc, không gian y tế theo hướng chuyên nghiệp, đúng quy chuẩn. Ngoài thăm khám, bệnh viện còn tiếp nhận tư vấn sức khỏe, tư vấn sinh sản, kết hoạch hóa gia đình và nhiều hơn thế các chuyên môn khác nữa.

6. BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN DUY TIÊN

►Địa chỉ: phố Phú Hòa, thị trấn Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, Hà Nam

Bệnh viện Đa khoa huyện Duy Tiên cũng là một trong những địa chỉ y tế mà chị em nên tham khảo. Nơi đây, có đầy đủ các điều kiện y tế để đáp ứng tiêu chí khám chữa trị. Hiện tại, bệnh viện Đa khoa huyện Duy Tiên cũng có đủ các chuyên khoa khác nhau, trong đó các chuyên khoa đều được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ. Đồng thời, bác sĩ quản lý và thực hiện thăm khám đều là những người có trình độ chuyên môn cao. Riêng vấn đề đình chỉ thai, chị em sẽ được chỉ định phương pháp phù hợp sau khi đã thăm khám kỹ lưỡng.

7. BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN KIM BẢNG

►Địa chỉ: thị trấn Quế, huyện Kim Bảng, Hà Nam

Thêm một địa chỉ y tế tuyến huyện nữa mà chị em nên cân nhắc lựa chọn đó chính là Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Bảng. Đây là một địa chỉ y tế quen thuộc của nhiều chị em trên địa bảng huyện, bởi có nhiều chuyên khoa và độ uy tín cao. Bệnh viện tiếp nhận số lượng đông đảo người khám chữa trị mỗi ngày, nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được tiêu chí nhanh chóng, an toàn, thuận tiện. Đồng thời mức phí áp dụng tại bệnh viện cũng ở mức phù hợp, theo tiêu chuẩn của ngành y tế.

8. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BS NGÔ THỊ VÂN

►Địa chỉ: 25 Phạm Ngọc Thạch, Lương Khánh Thiện, Tp Phủ Lý, Hà Nam

Phòng khám sản phụ khoa BS Ngỗ Thị Vân là một địa chỉ y tế tư nhân, được đông đảo chị em lựa chọn đồng hành. Trong suốt quá trình hoạt động, phòng khám luôn hoàn thành tốt các công tác khám chữa trị, mang lại cho người bệnh sự an tâm. Tại đây, chị em sẽ được khám và chữa trị các bệnh lý phụ khoa, tư vấn nhiều thông tin về sinh sản, tư vấn và đình chỉ thai an toàn,… Phòng khám được điều hành bởi bác sĩ Vân, người có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa nên chị em có thể hoàn toàn an tâm.

9. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BS ĐÀO THỊ THÚY HẰNG

►Địa chỉ: 20 Ngõ 234 Đường Lê Công Thanh, Trần Hưng Đạo, Phủ Lý, Hà Nam

Thêm một phòng khám sản phụ khoa tư nhân nữa ở Hà Nam mà bạn nên chọn đó chính là Phòng khám Sản phụ khoa BS Đào Thị Thúy Hằng. Đây là phòng khám tư nhân nhưng có không gian rộng rãi, đủ các phòng chức năng. Đặc biệt, phòng khám cũng được trang bị đầy đủ thiết bị y tế, môi trường chuyên nghiệp nên chị em hoàn toàn an tâm đồng hành. Các bác sĩ giỏi tại phòng khám sẽ trực tiếp kiểm tra, tư vấn và điều trị bệnh lý. Phòng khám cũng áp dụng mức giá hợp lý với từng hạng mục khác nhau.

10. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

►Địa chỉ: 80 – 81 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP HCM

►Hotline: (028) 3923 9999

Được biết đến là phòng khám tư nhân có thế mạnh trong lĩnh vực Sản – phụ khoa nói chung và đình chỉ thai an toàn nói riêng, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu được đông đảo chị em ở Hà Nam ưu tiên lựa chọn. Tại đây, chị em sẽ được tư vấn và lựa chọn các dịch vụ y tế phù hợp. Đồng thời, phòng khám cũng áp dụng các phương pháp siêu âm, chẩn đoán và đình chỉ thai thích hợp .

Hiện tại, với việc đình chỉ thai, phòng khám đang áp dụng các phương pháp như: dùng thuốc, hút thai chân không mini, nong – gắp thai. Những phương pháp này sẽ được chỉ định sau khi đã thăm khám kỹ lưỡng bởi bác sĩ chuyên khoa. Sau khi thực hiện thủ thuật, chị em sẽ còn được chăm sóc sức khỏe đặc biệt, nhằm đảm bảo an toàn tối đa.

Trên đây là những thông tin về bệnh viện phá thai ở Hà Nam. Nếu chị em cần được tư vấn thêm hoặc đặt hẹn khám sớm, vui lòng nhấp vào Bảng chat bên dưới để được hỗ trợ!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM