Thu gọn danh mục

Tham khảo và đánh giá khách quan về một bệnh viện phá thai ở Hà Giang uy tín là điều cực kỳ quan trọng với mọi đối tượng chị em. Bởi, khi chọn đúng nơi đồng hành tin cậy, bạn có thể giảm bớt đến 90% lo lắng trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật. Nếu chưa biết chọn địa chỉ nào, bạn hãy tham khảo ngay các gợi ý bên dưới nhé!

1. BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HÀ GIANG

⇒ Địa chỉ: Số 11, tổ 10, phường Minh Khai, TP Hà Giang, Hà Giang

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang được biết đến là bệnh viện hạng I theot tiêu chuẩn của Bộ y tế. Bệnh viện có quy mô 500 giường, là cơ sở khám cữa bệnh công lớn của tình Hà Giang. Hiện tại, bệnh viện đang có 38 chuyên khoa/ phòng ban, cùng với đó là 500 cán bộ viên chức.

Để đáp ứng tối đa cho nhu cầu khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang cũng đầu tư về trang thiết bị, các khoa chuyên sâu, cơ sở hạ tầng và đội ngũ bác sĩ giỏi. Vì là bệnh viện công nên nơi đây cũng áp dụng mức phí phù hợp, từng hạng mục dịch vụ đều có giá công khai, giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn.

2. BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC MINH

⇒ Địa chỉ: số 22 Nguyễn Du, Nguyễn Trãi, TP Hà Giang, Hà Giang

Bệnh viện Đa khoa Đức Minh được biết đến là bệnh viện tư nhân đầu tiên của tỉnh Hà Giang, được thành lập trên cơ sở phát triển từ Phòng khám Đa khoa Đức Minh. Bệnh viện được phân hạng III, hoạt động với quy mô 80 giường, dưới sự giám sát và cấp phép của Bộ Y tế.

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Đức Minh đang có nhiều chuyên khoa, được điều hành bởi những bác sĩ đầu ngành với chuyên môn cao. Sau nhiều năm hoạt động, bệnh viện cũng đã hoàn thiện tối đa về cơ sở vật chất, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật phức tạp, thu hút đông đảo người bệnh trên địa bàn cũng như các khu vực lân cận.

3. BỆNH VIỆN HUYỆN MÈO VẠC

⇒ Địa chỉ: thị trấn huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang

Đây là một bệnh viện tuyến huyện nhưng đảm bảo nhiều dịch vụ cũng như điều kiện y tế tốt để người bệnh an tâm lựa chọn. Bệnh viện huyện Mèo Vạc có quy mô vừa phải, đảm bảo đầy đủ các phòng chức năng khác nhau. Trong đó, bệnh viện cũng đặc biệt đầu tư về cơ sở vật chất, thiết bị máy móc đẩy đủ và ở mức hiện đại cao.

Đồng thời, bệnh viện cũng tuyển dụng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo có thể khám và chữa trị nhiều bệnh lý khác nhau. Với những chị em cần đình chỉ thai, bác sĩ tại bệnh viện sẽ khám và tư vấn áp dụng phương pháp phù hợp .

4. BỆNH VIỆN HUYỆN QUẢN BẠ

⇒ Địa chỉ: thị trấn huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang

Thêm một địa chỉ y tế nữa mà chị em có thể tham khảo lựa chọn tại Hà Giang đó chính là Bệnh viện huyện Quản Bạ. Bệnh viện tuyến huyện này cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, thiết bị y tế.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, bệnh viện này cũng đã được đông đảo người bệnh tin tưởng và lựa chọn đồng hành. Trong đó, có nhiều trường hợp khám và đình chỉ thai bằng thuốc, thủ thuật ngoại khoa an toàn dưới sự giám sát, thực hiện của bác sĩ chuyên môn cao.

5. BỆNH VIỆN HUYỆN XÍN MẦN

⇒ Địa chỉ: tổ 4, xã Cốc Lài, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang

Mỗi ngày, bệnh viện huyện Xín Mần tiếp đón không ít các ca khám và chữa trị bệnh lý khác nhau đến từ người dân trong tỉnh. Bệnh viện này cũng được đánh giá cao về độ uy tín, dịch vụ y tế khá tốt và giá cả lại hợp lý. Người dân đến đây sẽ được tư vấn, lựa chọn các dịch vụ khám chữa trị phù hợp. Bệnh viện cũng đầu tư về nhân lực, cơ sở vật chất theo hướng đầy đủ và hiện đại .

6. BỆNH VIỆN THỊ XÃ HÀ GIANG

⇒ Địa chỉ: Minh Khai, thị xã Hà Giang, tỉnh Hà Giang

Bệnh viện Thị xã Hà Giang cũng là một trong số những địa chỉ khám chữa bệnh phổ biến cho mọi người dân. Bởi, bệnh viện này tiếp nhận các tình trạng bệnh lý khẩn cấp, nhiều chuyên khoa. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa trị của người bệnh, bệnh viện thị xã Hà Giang cũng cung cấp đủ các thiết bị y tế, phòng chức năng. Đặc biệt, dù là bệnh viện tuyến xã, những ở đây cũng quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, mang lại hiệu quả khám chữa trị tốt cho người dân.

7. BỆNH VIỆN HOÀNG XU PHÌ

⇒ Địa chỉ: HSP huyện Hoàng Xu Phì, tỉnh Hà Giang

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn khám, thực hiện đình chỉ thai ở Bệnh viện Hoàng Xu Phì. Đây là một trong số những bệnh viện tư nhân ở Hà Giang có số lượng người khám và chữa trị đông mỗi ngày.

Bệnh viện cũng được xây dựng với quy mô vừa đủ các phòng chức năng, chuyên khoa khác nhau. Đồng thời, bệnh viện cũng chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, quy trình thăm khám, dịch vụ y tế, để người bệnh được khám chữa trị nhanh chóng.

8. BỆNH VIỆN HUYỆN YÊN MINH

⇒ Địa chỉ: thị trấn huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang

Nằm trong danh sách địa chỉ y tế uy tín ở Hà Giang, Bệnh viện huyện Yên Minh được nhiều người dân lụa chọn khám và chữa trị. Hiện tại, bệnh viện cũng đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về đội ngũ y bác sĩ, thiết bị y tế và môi trường làm việc. Nhờ đó, đã thu hút sự quan tâm cũng như tin tưởng của đông đảo người dân trên toàn tỉnh. Với trường hợp phá thai ở Hà Giang, bệnh viện cũng thực hiện thăm khám kỹ càng, chỉ định phương pháp thích hợp để đảm bảo sức khỏe tốt .

9. BỆNH VIỆN HUYỆN BẮC MỄ

⇒ Địa chỉ: khu huyện – xã Yên Phú, huyện Bắc Mễ, tỉnh Hà Giang

Thêm một địa chỉ nữa mà bạn nên biết đến đó chính là Bệnh viện huyện Bắc Mễ. Đây là địa chỉ y tế tuyến huyện nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điều kiện cần thiết cho việc khám chữa trị. Trong đó, các chuyên khoa đều do những bác sĩ có trình độ cao trực tiếp quản lý và thực hiện. Việc khám chữa trị đều thực hiện theo quy trình khoa học, nhanh chóng và có được hiệu quả tốt !

10. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

⇒ Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP HCM

⇒ Hotline: (028) 3923 9999

Được khá nhiều chị em ở Hà Giang lựa chọn thăm khám và thực hiện đình chỉ thai, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu cũng liên tục đổi mới với những bước hoàn thiện về mọi mặt. Trong đó, phòng khám đầu tư về cơ sở vật chất, chú trọng nhập khẩu những thiết bị y tế hiện đại từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới, nhằm đáp ứng cho công tác khám và điều trị chính xác cao. Đồng thời, cũng tuyển dụng, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ ở mức chuyên nghiệp .

Không chỉ có vậy, Hoàn Cầu còn có nhiều thế mạnh khác, khiến chị em từ khắp nơi tin tưởng lựa chọn đồng hành, đó là:

► Phòng khám có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, Sản – phụ khoa là trọng điểm với sự đầu tư mạnh mẽ và toàn diện

► Hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ và được Sở Y tế cấp phép

► Đã thực hiện khám và đình chỉ thai an toàn, không đau, không biến chứng cho nhiều trường hợp khác nhau, bao gồm cả những ca phức tạp

► Áp dụng những phương pháp đình chỉ thai tiên tiến , phù hợp cho từng đối tượng, như: dùng thuốc, hút thai chân không mini, nong – gắp thai

► Mức phí hiện tại được phòng khám áp dụng ở quy chuẩn phù hợp, công khai với từng hạng mục dịch vụ khám chữa trị

► Phòng khám còn mang đến môi trường y tế thân thiện, thoáng mát, sạch sẽ cùng các dịch vụ chu đáo

► Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

► Đảm bảo tính an toàn, bảo mật cho chị em khi thực hiện đình chỉ thai.

Sau khi tham khảo danh sách bệnh viện phá thai ở Hà Giang trên đây, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nơi đồng hành rồi đấy. Nếu cần được tư vấn y tế hoặc đặt hẹn khám sớm để tiết kiệm thời gian, chị em chỉ cần nhấp vào Khung chat bên dưới, sẽ được hỗ trợ ngay!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM