Thu gọn danh mục

Hẳn bạn sẽ không mong muốn có những rủi ro xảy ra khi thực hiện đình chỉ thai phải không? Bởi, dù là phá thai bằng thuốc hay bất kỳ phương pháp nào khác thì đều có những tác động lớn đến cơ quan sinh sản của chị em. Chỉ cần một chút bất cẩn, cũng có thể gây nên các biến chứng có hại đến sức khỏe và tính mạng. Nếu chị em đang tìm bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu, hãy ưu tiên tham khảo và lựa chọn từ danh sách mà chúng tôi vừa cập nhật bên dưới.

1. BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÌNH BẠC LIÊU

⇒ Địa chỉ: số 6 đường Nguyễn Huệ, phường 3, thành phố Bạc Liêu

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu được biết đến là một bệnh viện lớn, nơi khám chữa bệnh quen thuộc của đông đảo người dân trên địa bàn. Bệnh viện đặc biệt đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật với mức chuyên nghiệp .

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chuyên nghiệp và tận tâm với người bệnh. Đây chính là hai yếu tố quan trọng, giúp bệnh viện này hoàn thành tốt vai trò của mình trong việc khám và chữa trị các bệnh lý khác nhau. Cũng nhờ đó mà số lượng người bệnh đến thăm khám ngày một đông hơn qua từng năm.

2. BỆNH VIỆN BẠC LIÊU THANH VŨ MEDIC

⇒ Địa chỉ: số 2 DN, đường tránh quốc lộ 1A, khóm 1, phường 7, thành phố Bạc Liêu

Đây là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại Bạc Liêu, được đánh giá cao về chất lượng khám chữa trị cũng như dịch vụ. Bệnh viện Bạc Liêu Thanh Vũ Medic nằm ngay khu vực giao thoa giwuax 3 tỉnh: Kiên Giang, Cà Mau và Sóc Trăng.

Đây được xem là vị trí đắc địa, mang đến sự thuận lợi cho việc khám chữa trị của đông đảo người bệnh. Bệnh viện cũng được xây dựng với quy mô lớn, 500 giường bệnh, cùng với những trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ khoa học, môi trường thân thiện và chuyên nghiệp.

3. BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN PHƯỚC LONG BẠC LIÊU

⇒ Địa chỉ: ấp Long Thành, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu

Tiền thân của Bệnh viện Đa khoa huyện Phước Long Bạc Liêu đó chính là Trung tâm Y tế huyện Phước Long. Từ quy mô nhỏ, nơi đây đã dần hoàn thiện, phát triển lớn hơn, với các điều kiện y tế tốt , đáp ứng tối đa cho nhu cầu khám chữa trị của người dân. Bệnh viện hiện đã triển khai nhiều kỹ thuật y khoa mới.

Đồng thời, mọi kỹ thuật này đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, đảm bảo mang lại tính chính xác và độ an toàn cao. Bệnh viện cũng áp dụng mức phí hợp lý, công khai, để người bệnh chủ động tham khảo và lựa chọn.

4. BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HỒNG DÂN

⇒ Địa chỉ: số 1, đường Trần Hưng Đạo, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu

Bệnh viện Đa khoa Hồng Dân hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế Bạc Liêu. Nơi đây chính thức đi vào hoạt động từ năm 2000 với các nhiệm vụ chủ yếu là: nghiên cứu khoa học y học, đào tạo cán bộ, chăm sóc sức khỏe cho người dân,… Trong nhiều năm gần đây, Bệnh viện Đa khoa Hồng Dân đã cố gắng có những bước chuyển biến mạnh mẽ, phát triển cả về chuyên môn, kỹ thuật, nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh. Vì thế mà đông đảo người dân trên địa bàn cũng như các tỉnh lân cận đều lựa chọn đến đây để khám chữa trị.

5. BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HÒA BÌNH

⇒ Địa chỉ: QL1A, Ấp thị trấn B, TT Hòa Bình,Hòa Bình, Bạc Liêu

Bệnh viện Đa khoa huyện Hòa Bình cũng nằm trong danh sách những bệnh viện uy tín tại Bạc Liêu. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chất lượng phục vụ y tế tốt. Bệnh viện hiện có chuyên môn khám và điều trị nhiều chuyên khoa khác nhau.

Trong đó, Sản – phụ khoa cũng là một trong những chuyên khoa quan trọng, được đặc biệt đầu tư về mọi mặt. Với những chị em có vấn đề về sức khỏe, thai nhi dị tật, thai ngoài tử cung,… sẽ được phát hiện sớm, áp dụng cách thức đình chỉ an toàn .

6. BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HẢI ĐÔNG

⇒ Địa chỉ: ấp 4, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu

Mặc dù là một địa chỉ y tế tuyến huyện, xong bệnh viện đa khoa huyện Hồng Hải cũng mang lại cho người bệnh sự tin tưởng. Bởi, bệnh viện cũng thiết lập với quy mô rộng rãi, thoáng mát, đủ các phòng chức năng khác nhau. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đều là những người có trình độ chuyên môn cao. Kỹ thuật cũng như trang thiết bị tại bệnh viện cũng liên tục được nâng cấp nhằm mang lại sự thuận tiện và tính chính xác trong khâu khám chữa trị.

7. BỆNH VIỆN ĐA KHOA VĨNH LỢI

⇒ Địa chỉ: ấp Tam Hưng, xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu

Thêm một địa chỉ y tế nữa ở Bạc Liêu mà bạn có thể tham khảo thực hiện đình chỉ thai đó chính là Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Lợi. Đây là một bệnh viện tư nhân, có quy mô vừa phải với đủ các chuyên khoa và phòng chức năng. Bệnh viện Vĩnh Lợi hiện tiếp đón số lượng đông đảo người bệnh mỗi ngày. Trong đó, có những trường hợp chị em cần thăm khám và tư vấn đình chỉ thai an toàn.

8. BỆNH VIỆN QUẬN Y BẠC LIÊU

⇒ Địa chỉ: số 393 đường 23/8, phường 8, thành phố Bạc Liêu

Bạn có thể tham khảo thểm Bệnh viện Quận y Bạc Liêu trong danh sách nơi phá thai uy tín ở tỉnh thành này. Đây là một bệnh viện chuyên nghiệp, phục vụ công tác khám chữa trị cho cán bộ và cả nhân dân trong khu vực. Bệnh viện cũng thiết lập với mô hình y tế khang trang, thoáng mát, đủ các chuyên khoa.

Để mang lại hiệu quả khám chữa trị tốt, bệnh viện quân y Bạc Liêu cũng ưu tiên đầu tư về cơ sở vật chất, thiết bị y tế và cả nhân lựa. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn khám và đình chỉ thai ở nơi này.

9. BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ GIÁ RAI

⇒ Địa chỉ: quốc lộ 1A, thị trấn Giá Rai, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu

Bệnh viện Đa khoa thị xã Giá Rai là một trong những địa chỉ y tế khám chữa bệnh uy tín của Bạc Liêu. Tại đây, người bệnh sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, lựa chọn các dịch vụ y tế phù hợp với nhu cầu. Bệnh viện cũng có đầy đủ các điều kiện cần thiết để phục vụ cho việc khám chữa bệnh, chẳng hạn: trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật chuyên môn, môi trường chuyên nghiệp,…

10. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

⇒ Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP HCM

⇒ Hotline: (028) 3923 9999

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều phòng khám/ cơ sở y tế cung cấp dịch vụ đình chỉ thai ở Bạc Liêu. Tuy nhiên độ uy tín chính là vấn đề quan trọng mà bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Để đảm bảo an toàn khi thực hiện phá thai, chị em có thể tham khảo và lựa chọn Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu. Đây là một phòng khám tư nhân, có đủ các điều kiện cơ sở vật chất, nhân lực, môi trường y tế,… để thực hiện thủ thuật này. Trong đó:

Chị em sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và được bác sĩ chỉ định áp dụng các phương pháp phá thai phù hợp, chẳng hạn như: dùng thuốc, hút thai chân không Mini, nong – gắp thai

► Toàn bộ quy trình khám và đình chỉ thai đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với công việc.

► Phòng khám đầu tư những trang thiết bị y tế ở mức hiện đại , nhằm đáp ứng tối đa cho công tác khám và chữa trị

► Đồng thời cũng chú trọng tạo một môi trường y tế chuyên nghiệp, thoáng mát với không gian sạch sẽ, khang trang

► Phòng khám áp dụng mức phí hợp lý, công khai từng hạng mục dịch vụ y tế khác nhau

► Đảm bảo tính an toàn, bảo mật khi thực hiện đình chỉ thai, giúp chị em an tâm hơn

► Hỗ trợ tư vấn, đặt hẹn online, cung cấp các gói dịch vụ y tế ưu đãi hấp dẫn cho chị em lựa chọn.

Như vậy, chị em vừa tham khảo các thông tin về bệnh viện phá thai ở Bạc Liêu. Tùy vào mong muốn cũng như mức độ tin  tưởng của mình mà chị em sẽ chọn được nơi đồng hành phù hợp. Nếu cần được tư vấn hoặc đặt hẹn sớm, chị em vui lòng nhấp vào Bảng chat bên dưới để bác sĩ hỗ trợ!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM