Thu gọn danh mục

Bình Phước không phải là trung tâm thành phố lớn, vì thế nên việc tìm kiếm được địa chỉ chuyên cắt bao quy đầu cho nam giới không phải là điều đơn giản. Chính vì thế mà những thông tin sau đây sẽ cung cấp thông tin về một số bệnh viện thực hiện cắt bao quy đầu Bình Phước để các nam giới an tâm tham khảo.

TIÊU CHÍ CHỌN BỆNH VIỆN CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI BÌNH PHƯỚC SAO CHO UY TÍN AN TOÀN

Cắt bao quy đầu có nghĩa là một thủ thuật nhỏ được áp dụng cho những trường hợp quý ông nào đang bị các vấn đề về dài, hẹp, nghẹt hoặc viêm bao quy đầu. Điều này nhằm để giúp cho dương vật trông thẩm mỹ và phát triển bình thường, ngăn ngừa viêm nhiễm cũng như một số tác hại cho sức khỏe trong đó có cả ung thư dương vật.

TIÊU CHÍ CHỌN BỆNH VIỆN CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI BÌNH PHƯỚC

Hiện nay tuy có nhiều bệnh viện phục vụ cho việc khám chữa bệnh xuất hiện, thế nhưng không phải ở đâu cũng thực hiện cắt bao quy đầu uy tín, do đó nam giới nên lưu ý một số điểm sau nếu muốn chọn đúng bệnh viện cắt bao quy đầu tốt, đó là:

+ Địa chỉ đó phải là có sự cấp phép của Sở Y Tế TPHCM, bác sĩ phải có chuyên môn trong lĩnh vực mà bạn cần thực hiện.

+ Đảm bảo là địa chỉ đó có các loại máy móc hiện đại, giúp cho việc khám chữa bệnh, thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra tốt đẹp.

+ Địa chỉ khám chữa bệnh phải có sự sạch sẽ, khử trùng thường xuyên, quy trình thăm khám khoa học, hạn chế sự chờ đợi cho bệnh nhân.

+ Sự tiếp đón khách hàng của các chuyên viên y tế có sự chu đáo, tư vấn và giải đáp thông tin tận tình, thái độ vui vẻ.

+ Chi phí phải được tư vấn kỹ càng để bệnh nhân tham khảo và có sự chuẩn bị trước, mức phí đảm bảo yếu tố rõ ràng, minh bạch.

+ Tham khảo thêm một số ý kiến, thông tin phản hồi của khách hàng để có thể an tâm hơn.

TOP 5+ BỆNH VIỆN CẮT BAO QUY ĐẦU BÌNH PHƯỚC

Tại Tỉnh Bình Phước, một số địa chỉ bệnh viện có cắt bao quy đầu mà nam giới nên đến để được tư vấn thực hiện như là:

Bệnh viện Đa Khoa Bình Phước

Đây là địa chỉ được đông đảo người dân tại tỉnh Bình Phước đến thăm khám và chữa trị các bệnh lý. Bệnh viện hiện có trên 600 giường bệnh nhằm giải quyết tình trạng quá tải giường bệnh, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như giảm tải cho bệnh viện tuyến trên.

BỆNH VIỆN CẮT BAO QUY ĐẦU BÌNH PHƯỚC

Các bác sĩ chuyên khoa tại đây cũng đảm bảo trình độ chuyên môn cao, giúp bệnh nhân thăm khám đa dạng các hạng mục bệnh về tai mũi họng, cấp cứu, tim mạch, nam/phụ khoa,… trang thiết bị của bệnh viện phần nào cũng được đầu tư kỹ lưỡng mang lại kết quả kiểm tra bệnh tình chính xác, điều trị có hiệu quả.

+ Địa chỉ: QL14, Tiến Thành, Đồng Xoài, T.Bình Phước

+ Điện Thoại: 0271 3870 704 – (0651)870704

Bệnh Viện Đa Khoa Đồng Phú

Bệnh viện này cũng là địa chỉ để nam giới có thể tham khảo trong việc cắt bao quy đầu. Tại đây đảm bảo chuyên môn và cơ sở hạ tầng cho việc thăm khám tại địa phương. Bệnh viện cũng ngày càng nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh, phấn đấu đạt các tiêu chí chất lượng hơn phục vụ tốt cho bệnh nhân.

Bệnh viện Đồng Phú có chất lượng thăm khám tốt, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao. Bên cạnh chuyên môn, các y bác sĩ đều được đánh giá cao về cái tâm, thái độ tận tình với nghề. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đáp ứng kịp thời trong tình trạng khẩn cấp.

Một số hạng mục thăm khám tại bệnh viện Đồng Phú như là: cấp cứu, hồi sức, khoa ngoại, khoa nội, chăm sóc sức khỏe sinh sản, phục hồi chức năng, chẩn đoán hình ảnh,… nam giới hãy sớm liên hệ đến đây để được tư vấn kỹ hơn.

+ Địa chỉ: QL14, Phường Tân Thiện, Đồng Xoài, Bình Phước

+ Điện Thoại: (0271) 3.832.330

Bệnh Viện Đa Khoa Thị Xã Phước Long

Nam giới cần cắt bao quy đầu Bình Phước thì có thể tham khảo ngay bệnh viện đa khoa Thị Xã Phước Long. Tuy bệnh viện nhỏ, thế nhưng các trang thiết bị tại đây luôn có sự hiện đại đảm bảo thực hiện việc khám chữa cho nam giới nói riêng và những bệnh nhân khác nói chung có sự an toàn hiệu quả.

Bệnh viện cũng đảm bảo đa dạng các phòng chức năng riêng biệt như phòng hồi sức cấp cứu, phòng phục hồi chức năng, phòng phẫu thuật, phòng thuốc, phòng chăm sóc đặt biệt,… mỗi phòng đều trạng bị máy móc tiên tiến.

Bên cạnh hoạt động thăm khám, thì bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. Chính vì thế mà bệnh viện luôn là địa chỉ vàng trong việc thăm khám và điều trị tại tỉnh Phước Phước. Giúp giảm đáng kể áp lực cho các bệnh viện ở tuyến trên.

+ Địa Chỉ: Cách Mạng Tháng 8, Thác Mơ, Phước Long, Bình Phước

+ Điện thoại: 0271 3778 160

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Bù Đăng

Thêm một địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bình Phước để nam giới tham khảo đó chính là Bệnh viện Đa Khoa huyện Bù Đăng. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong công tác khám và phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ luôn đảm bảo trình độ tay nghề cao trước đó đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Bệnh viện luôn đáp ứng đầy đủ những máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại. Đảm bảo rằng, nam giới khi đến đây sẽ được thăm khám bao quy đầu, được cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả. Để tránh chờ đợi lâu thì các quý ông phải chú ý cần đi sớm và tìm hiểu rõ thời gian, liên hệ tư vấn trước để không mất công đi lại.

+ Địa chỉ: Lý Thường Kiệt, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước

+ Số điện thoại: 0967981818

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Bình Phước

Bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Phước là một bệnh viện công lập tại Bình Phước. Bệnh viện được xây dựng khá khang trang, đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương.

Bệnh viện ngày một tiếp tục phấn đấu nhằm nâng cao năng lực chuyên môn khám chữa bệnh, phấn đấu đạt các tiêu chí Trạm đạt chuẩn Quốc gia về Y tế xã, tạo điều kiện cho người bệnh tiếp cận với các dịch vụ y tế tốt tại địa phương.

Các bác sĩ khám chữa bệnh tại đây với trình độ chuyên môn cao, chẩn đoán chính xác đa dạng nhiều bệnh lý, tay nghề vững vàng trong các khâu cấp cứu, thủ thuật nội khoa khoa,… luôn có thái độ tận tâm với bệnh nhân. Nam giới cần được cắt bao quy đầu có thể để đây để trao đổi thêm về chi phí.

+ Địa chỉ: Ấp 3, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài, T.Bình Phước

+ Điện Thoại: 0271 3897 997

Do là những bệnh viện tại Bình Phước chỉ là những nơi phục vụ thăm khám chung cho sức khỏe của người dân tại vực, vì thế nên chắc chắn sẽ không chuyên về chỉnh hình nam khoa. Do đó, nên việc thủ thuật cắt bao quy đầu tại những địa chỉ này sẽ có thể không đảm bảo an toàn, không mang lại hiệu quả, thậm chí các bác sĩ có thể không nhận thực hiện và chuyển bạn lên các bệnh viện lớn tại TPHCM để đảm bảo an toàn hơn.

Do đó, nếu muốn tiết kiệm thời gian hơn thì nam giới Bình Phước muốn cắt bao quy đầu có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, phòng khám hiện đang là địa chỉ chỉnh hình nam khoa chất lượng tại TPHCM được đông đảo bệnh nhân phản hồi tốt sau khi thực hiện. Các hạng mục thăm khám tại đây đó là: khám chữa bệnh nam khoa, bệnh xã hội, cắt bao quy đầu, làm to dương vật, gắn bi dương vật, khám chữa vô sinh,…

Thông tin liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Chi phí cắt bao quy đầu TPHCM

• Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM

• Hotline: 028 3923 9999

• Thời gian làm việc: Từ 8h sáng – 20h tối (Từ T2 – CN)

Hy vọng với những thông tin về các bệnh viện thực hiện cắt bao quy đầu Bình Phước sẽ giúp nam giới lựa chọn được địa chỉ tốt. Mọi thông tin cần trao đổi với chuyên gia nam khoa Hoàn Cầu, bạn chỉ cần Click vào khung chat bên dưới, thông tin cam kết bảo mật.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM