Thu gọn danh mục

Cắt bao quy đầu chính là nhu cầu được nhiều nam giới quan tâm để giải quyết tình trạng bao quy đầu dài hoặc hẹp. Vậy bạn có biết giá cắt bao quy đầu TPHCM là bao nhiêu hay không? Nội dung được trình bày từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá cắt bao quy đầu.

TÌM HIỂU DỊCH VỤ CẮT BAO QUY ĐẦU

1. Cắt bao quy đầu là gì

Trước khi đến với chi phí cắt bao quy đầu chúng ta hãy tìm hiểu xem cắt bao quy đầu là gì. Thực chất đây là thủ thuật được thực hiện ở nam giới trong mọi độ tuổi. Nhưng lưu ý không phải bất cứ nam giới nào cũng cần phải cắt bao quy đầu. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào ý muốn cá nhân của mỗi người.

Trong nhiều trường hợp thì nam giới cần cắt bao quy đầu để điều trị một số bệnh lý bao gồm: Sưng bao quy đầu, viêm bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nhiễm trùng bao quy đầu, dài bao quy đầu.

Với trẻ sơ sinh khỏe mạnh sẽ không thiết cần cắt bao quy đầu. Nhưng với những gia đình nếu có mong muốn thì vẫn có thể chọn lựa cắt đặc biệt là với người Hồi giáo.

2. Ưu và nhược điểm của phương pháp cắt bao quy đầu

Ngoài quan tâm đến bảng giá cắt bao quy đầu TPHCM thì việc tìm hiểu ưu và nhược điểm của phương pháp này cũng được nhiều người quan tâm. Trong từng trường hợp cụ thể thì bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân hiểu rõ về lợi ích cũng như rủi ro khi cắt bao quy đầu.

Ưu điểm:

Giúp giảm nguy cơ bị nhiễm trùng đường tiết niệu ở đối tượng trẻ nhỏ.

► Làm giảm nguy cơ ung thư dương vật dù đa số những trường hợp mắc bệnh ít liên quan đến việc cắt bao quy đầu.

► Giúp giảm nguy cơ mắc bệnh lây qua đường tình dục cho nam và nữ.

► Giúp vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng và tăng khả năng ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng bao quy đầu, dương vật.

► Giúp dương vật cương cứng tối đa, quan hệ tình dục thêm hưng phấn.

Mức giá cắt bao quy đầu được nhiều người quan tâm

Mức giá cắt bao quy đầu được nhiều người quan tâm

Nhược điểm:

► Cắt bao quy đầu có thể gây đau trong một khoảng thời gian định.

► Người cắt bao quy đầu phải kiêng quan hệ tình dục trong một thời gian.

► Nếu như không tìm địa chỉ uy tín để cắt bao quy đầu thì có thể dẫn đến biến chứng như chảy máu hoặc bị nhiễm trùng…

VẬY GIÁ CẮT BAO QUY ĐẦU TPHCM LÀ BAO NHIÊU

► Các tiêu chí ảnh hưởng đến giá cắt bao quy đầu TPHCM

Thực chất giá cắt bao quy đầu TPHCM còn phụ thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau như là:

Thứ : Về chi phí ban đầu

Chi phí thăm khám lâm sàng đối với tình trạng bao quy đầu ở phòng khám chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng. Và tùy từng địa chỉ thì mức chi phí sẽ khác nhau. Sau khi được bác sĩ quan sát tình trạng bao quy đầu thì nam giới sẽ được chỉ định xét nghiệm nếu cần thiết.

Nếu trường hợp nam giới bị viêm bao quy đầu thì cần phải điều trị trước khi cắt. Lúc đó sẽ khiến cho giá cắt bao quy đầu TPHCM tăng cao hơn.

Thứ hai: Bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu

Mức giá cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện tiểu phẫu. Bởi có nhiều bệnh viện, phòng khám cho phép bệnh nhân chọn người cắt bao quy đầu là giáo sư, PGS, TS, bác sĩ nổi tiếng. Nếu học vị càng cao thì mức chi phí cũng sẽ càng cao.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá cắt bao quy đầu

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá cắt bao quy đầu

Thứ ba: Chi phí thuốc men chăm sóc sau cắt

Sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì nam giới cũng cần chi trả tiền thuốc như kháng sinh, gây tê, thuốc bổ tái tạo da… Hoặc những tiền chăm sóc sau phẫu thuật như tiền giường bệnh hoặc chi trả y tá chăm sóc ở phòng hồi sức.

Thứ tư: Khả năng phục hồi

Sau cắt bao quy đầu nếu như bệnh nhân tình trạng sức khỏe tốt, vết thương không nhiễm trùng không cần uống thuốc nhiều. Thì giá cắt bao quy đầu TPHCM sẽ thấp hơn. Ngược lại nếu vết thương bị viêm nhiễm thì cần được thực hiện điều trị đến khi khỏi hẳn do đó sẽ tốn thêm chi phí.

Thứ năm: Địa chỉ thực hiện và phương pháp

Tùy từng địa chỉ cắt bao quy đầu cũng như phương pháp mà mức giá cắt cũng sẽ khác nhau. Hiện tại có 3 phương pháp phổ biến là cắt thủ công, cắt bằng laser cùng phương pháp xâm lấn tối thiểu. Trong đó phương pháp thủ công truyền thống ít tốn kém nhưng lại khiến đau nhiều, dễ nhiễm trùng nếu như không chăm sóc đúng cách sau cắt.

Phương pháp laser ít đau, ít chảy máu nhưng tốn chi phí nhiều hơn so với phương pháp thủ công. Còn với phương pháp xâm lấn tối thiểu được thực hiện tại các cơ sở y tế được đánh giá là tiên tiến hiện đại. Bởi vì vết cắt nhanh lành, đảm bảo tính thẩm mỹ, ít đau đớn. Nhưng mức giá sẽ cao hơn 2 phương pháp kia.

TỔNG HỢP CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở TPHCM VÀ HÀ NỘI

Hầu như các chi phí khám và điều trị bệnh tại các cơ sở y tế lớn đều công khai giá để bệnh nhân có thể dễ dàng khám và điều trị bệnh tiêu biển như : bệnh viện Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Y TP HCM,… có quy định cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu. Mức giá tại những bệnh viện lớn ở Hà Nội và TP HCM như sau :

Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Đầu tiên để biết chi phí thực sự những người có nhu cầu cắt bao quy đầu thường được thăm khám sức khỏe cũng như nêu ra các vấn đề về thể trạng của mình trước khi thực hiện tiểu phẫu. Đây là quy trình cần có ở hầu hết các bệnh viện, phòng khám nếu như họ không có thì hãy cẩn thận nhé !

cắt bao quy đầu ở bệnh viện việt đức

Nam giới có nhu cầu thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu có thể tìm đến bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức để được thực hiện. Đây là bệnh viện chuyên ngành ngoại khoa miền Bắc, thực hiện khoảng 30.000 ca phẫu thuật mỗi năm. Rất nhiều bệnh nhân đến đây hàng hàng để thực hiện các can thiệp ngoại khoa, trong đó có phẫu thuật cắt bao quy đầu,

Tại đây bệnh nhân có thể thực hiện cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống hoặc hiện đại tùy theo nhu cầu của người bệnh. 

► Mức chi phí cắt bao quy tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là khoảng 300.000 – 800.000 đồng, tùy thuộc vào tình trạng của người bệnh. Đối với phẫu thuật công nghệ cao dao động từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng.

 

Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội


Đại học Y Hà Nội trực thuộc Đại học Y Hà Nội là trung tâm y tế kết hợp dạy và học được thành lập năm 2007. Được xem là bệnh viện tuyến đầu trong công tác dạy học và điều trị, hơn thế nữa đây là bệnh viện đa khoa nên việc khám và điều trị bệnh diễn ra rất tấp nập.

Trong đó khoa Nam học – Tiết niệu tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội tiếp nhận điều trị ngoại khoa cho những bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, nhiễm trùng bao quy đầu bắt buộc phẫu thuật . Ngoài ra đây là cơ sở điều trị các bệnh nam khoa khác giúp người bệnh phục hồi các chức năng với chi phí ổn định.

Tại đây được trang bị hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, thái độ phục  ân cần, thân thiện, nhẹ nhàng. Trình độ chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ tại đây giúp bệnh nhân yên tâm khi lựa chọn cắt bao quy đầu bệnh viện đại học Y Hà Nội.

► Trung bình mức chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện đại học Y Hà Nội nằm trong khoảng 1.500.000 – 3.500.000 đồng tùy theo phương pháp hiện đại hoặc truyền thống

 

Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Bạch Mai

Là cơ sở y tế tuyến đầu tại miền Bắc nước ta, hiển nhiên tại bệnh viện Bạch Mai có chuyên khoa Nam học quy tụ đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm đối với các thủ thuật đơn giản như cắt bao quy đầu.

Chính vì vậy mà các dịch vụ và quy trình thăm khám nam khoa tại bệnh viện Bạch Mai luôn được đánh giá rất cao về chuyên môn cũng như kỹ thuật.

►  Trung bình chi phí phẫu thuật bao quy đầu tại đây từ 1.000.000 – 2.000.000 triệu đồng , tùy theo phương pháp người bệnh lựa chọn.

 

Bệnh viện Quốc tế Vinmec


Bệnh viện Quốc tế Vinmec là trung tâm y tế đa khoa tại Việt Nam . Được tập đoàn Vinmec đầu tư cơ sở vật chất và hạ tầng hiển nhiên nơi đây có trang thiết bị y khoa hiện đại . Cùng với đó là dịch vụ được trau dồi và học hỏi từ các nước tiên tiến, bác sĩ chuyên môn cao nên những vấn đề tiểu phẫu bao quy đầu hết sức bình thường . 

Giá cả có lẽ là điểm bạn không thích khi đến thực hiện các vấn đề về sức khỏe tại đây vì dĩ nhiên các bệnh viện quốc tế luôn có chi phí mắc hơn nhiều so với các bệnh viện truyền thống khác .

► Bảng giá cắt bao quy đầu tham khảo tại Vinmec cho người lớn và trẻ em từ 10.000.000 – 15.000.000 triệu tùy theo thủ thuật .

Chi phí cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bình Dân 


Người bệnh được kiểm tra sức khỏe và giải đáp về giải pháp chữa trị hợp với thể trạng và điều kiện kinh tế trước khi thực hiện các phương pháp tiểu phẫu bao quy đầu tai đây . 
Trung tâm y tế Bình dân nằm tại trung tâm thành phố hcm và là một trong các tâm điểm kết nối ngoại khoa tốt khu phía nam. Bệnh viện Bình Dân được cho là chiếc nôi trong ngành chữa trị ngoại khoa, nổi bật là mọi việc có liên quan đến khoa nam học – tiết niệu.

► Hiện tại mức chi phí cắt bao quy đầu tại Khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân là khoảng 3.500.000đ

 Chi phí cắt bao quy đầu ngoài giờ vào ngày thứ 7 là khoảng 3.750.000đ 

Lưu ý: chi phí trên chưa bao gồm tiền thuốc hậu phẫu, và các chỉ định chuyên môn khác cho vấn đề này nhé !

Tiểu phẫu bao quy đầu ở Bệnh viện Nhân Dân 115


Bệnh viện nhân dân 115 được đánh giá rất  cao trong điều trị những bệnh lý nam khoa, phụ khoa, xương khớp, thường gặp như viêm đường tiểu, viêm bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, bệnh đường tình dục…

► Chi phí cắt bao quy đầu tại BV Nhân dân 115 được công khai với mức phí 1.100.000 – 1.200.000 triệu đồng đối với phẫu thuật bình thường.

► Đặc biệt  : Nếu bệnh nhân có BHYT thì được hỗ trợ khoảng 400.000 – 600.000 đồng.

► Ngoài ra tại bệnh viện 115 cũng hỗ trợ cắt dịch vụ với hai loại là cắt thẫm mỹ khoảng 4.000.000 đồng, cắt bằng phương pháp hiện đại khoảng 7.000.000 triệu đồng, không có tính BHYT và chưa tính các chi phí khác.

Cắt dịch vụ được hiểu nôm na ở đây là cắt theo yêu cầu của người bệnh ngoài giờ hành chính nhé . Bệnh nhân sau khi được tiểu phẫu sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện trong ngày đầu, sau đó người bệnh được xuất viện và theo dõi tại nhà.

Tiểu phẫu bao quy đầu tại Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM 

Một trong những bệnh viện tốt tại TPHCM, chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, ngoại khoa, được rất nhiều người dân từ khắp các nơi trên đất nước tin tưởng điều trị.

Người bệnh có thể chọn lựa giữa phương pháp truyền thống và phương pháp công nghệ cao. Tùy theo chi phí và mức độ phục hồi của 2 phương pháp nên người bệnh có thể chọn nhé !

► Trung bình mức chi phí cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM là khoảng 1.300.000 – 2.500.000 VND. 

Lưu ý : Cắt bao quy đầu tại bệnh viện đại học y dược TPHCM có bảo hiểm y tế, người bệnh có thể đem theo để được giảm chi phí nhé !

Tiểu phẫu bao quy đầu tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ


Bệnh viện Hoàn Mỹ thuộc tuyến bệnh viện trái tuyến, có nghĩa là những nơi tiếp nhận các ca bệnh mà họ không điều trị được sẽ được chuyển đến đây. Dĩ nhiên để thực hiện được những ca từ dễ đến khó thì trình độ chuyên môn ở bệnh viện Hoàn Mỹ phải cao mới được người dân tin tưởng chuyển đến .

► Chi phí phẫu cắt bao quy đầu tại đây dao động khoảng 4.000.000 – 8.000.000 triệu đồng. Chi phí này chưa bao gồm tiền thuốc và những vấn đề có thể phát sinh hậu phẫu.

Cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu TPHCM

Thủ thuật chỉ diễn ra khoảng từ 15 đến 20 phút và nam giới có thể về nhanh trong ngày.

♦ Thực hiện thủ thuật không gây đau đớn vì trước lúc tiến hành phẫu thuật thì người bệnh được gây tê và dùng thuốc giảm đau sau kết thúc.

♦ Xâm lấn tối thiểu không gây ảnh hưởng đến da xung quanh mang đến độ chính xác và an toàn cho người bệnh tuyệt đối.

♦ Áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại do vậy vết thương cực nhỏ, tạo thẩm mỹ tối đa cho dương vật.

♦ Đặc biệt giá cắt bao quy đầu TPHCM tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được công khai rõ ràng. Bệnh nhân sẽ được các chuyên gia tận tình tư vấn và giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc nhanh chóng, chính xác.

Nội dung trên đây vừa chia sẻ chúng tôi mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giá cắt bao quy đầu TPHCM. Những câu hỏi cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kỹ hơn!

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM