Thu gọn danh mục

Chi phí phá thai tư nhân tphcm là bao nhiêu? Đây là băn khoăn của nhiều chị em đang có nhu cầu tìm địa chỉ phá thai tại địa bàn này. Bởi, ngoài vấn đề chất lượng hay an toàn thì giá cả cũng là điều rất được quan tâm. Để chủ động về chi phí phá thai tư nhân, bạn nên xem ngay các thông tin sau.

CHI PHÍ PHÁ THAI TƯ NHÂN TPHCM LÀ BAO NHIÊU?

Nhiều chị em vẫn thường nghĩ rằng, phá thai ở bệnh viện/ phòng khám tư thì giá sẽ sao hơn so với các cơ sở y tế nhà nước. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng trong một số trường hợp ngoại lệ. Thực tế, chi phí phá thai cũng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

Địa chỉ phá thai mà bạn chọn

Không phải tất cả các địa chỉ phá thai tư nhân tại TP HCM đều có mức giá cao. Tuy nhiên, không phải vì tiết kiệm tiền mà bạn chọn các cơ sở y tế kém chất lượng, địa chỉ phá thai “chui”.

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị y tế, dịch vụ phá thai,... Tiếp đó, hãy tham khảo mức giá chi tiết tại địa chỉ đó để chủ động về kinh tế. Bạn cần cân nhắc giữa chi phí và chất lượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình.

Phương pháp phá thai

Phá thai (đình chỉ thai kỳ) cũng có khá nhiều phương pháp khác nhau. Điều này tùy thuộc vào độ tuổi thai, tình trạng thai và sức khỏe của người mẹ. Nếu trường hợp phá thai bằng thuốc thì sẽ ít tốn kém hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu thai nhi đã ở tuần thứ 7 trở đi thì cần phải can thiệp thủ thuật chuyên khoa như: nong – nạo hút thai, hút chân không,...

Nhiều cơ sở y tế áp dụng phương pháp phá thai truyền thống với mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên đây lại là lựa chọn mạo hiểm khiến chị em dễ đối mặt với các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng.

Sức khỏe của thai phụ

Trước khi chỉ định phương pháp phá thai, các cơ sở y tế sẽ tiến hành thăm khám tổng quát và làm các bước siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,.... Nếu trường hợp phát hiện thai phụ có các vấn đề về sức khỏe như: bệnh lý phụ khoa, tim mạch,... Vì thế, sẽ phải kết hợp phá thai và điều trị các bệnh lý này để đảm bảo an toàn sức khỏe tối đa. Đương nhiên mức lúc này sẽ được cộng thêm các bệnh lý phát sinh khác.

Chi phí chăm sóc sau khi làm thủ thuật

Nhiều chị em có thể trạng yếu, sau khi thực hiện phá thai thì cần phải có thời gian chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Với những trường hợp này, nếu chị em có các yêu cầu riêng thì sẽ được tính phí gộp vào tổng tiền phá thai trước đó. Đây cũng là lý do khiến cho chi phí phá thai của chị em cao hơn so với bình thường.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI TƯ NHÂN TPHCM UY TÍN BẠN NÊN CHỌN

Đâu phải tất cả các địa chỉ phá thai tư nhân đều có chi phí cao? Cũng không hẳn tất cả trong số đó đều đảm bảo chất lượng tốt đáng để bạn lựa chọn. Vì thế, bạn cần phải ưu tiên chọn cho mình nơi có độ uy tín tối đa, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và đình chỉ thai kỳ tốt nhất.

Theo chia sẻ của nhiều chị em trước đó, bạn có thể ưu tiên chọn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu ở 80 – 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP HCM. Đây là một trong những phòng khám tư nhân có thâm niên hoạt động lâu dài, đã đồng hành cùng nhiều chị em trong việc khám và chăm sóc sức khỏe thai kỳ. Đồng thời, phòng khám cũng là nơi đình chỉ thai an toàn, nhanh chóng, giá cả hợp lý nhất.

>>> Hiện tại, Hoàn Cầu đang được nhiều chị em tín nhiệm và chọn đồng hành là bởi:

⇒ Đội ngũ bác sĩ thực hiện thủ thuật có tay nghề cao

Các bác sĩ tại phòng khám đều được tuyển chọn khắc khe, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản – phụ khoa. Đặc biệt, những bác sĩ trực tiếp thực hiện đình chỉ thai kỳ sẽ đảm bảo có trình độ chuyên môn cao nhất. Vì thế, sẽ giúp cho quá trình phá thai trở nên nhanh chóng, chính xác tối đa.

⇒ Áp dụng phương pháp đình chỉ thai tốt nhất

Phòng khám ưu tiên áp dụng các phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn tối đa, trong đó, chị em sẽ được chỉ định các cách phá thai tùy vào tuổi thai, thể trạng của người mẹ,... Theo đó, sẽ có các phương pháp như:

- Phá thai bằng thuốc (dành cho thai dưới 7 tuần tuổi).

- Phá thai bằng phương pháp hút chân không (thai từ 7 – 12 tuần tuổi)

- Phá thai bằng phương pháp nong – gắp thai (thai từ 12 – 18 tuần tuổi)

⇒ Trang thiết bị y tế hiện đại

Để đảm bảo việc kiểm tra sức khỏe người mẹ và thai nhi tốt nhất, phòng khám cũng ưu tiên đầu tư trang thiết bị hiện đại. Trong đó, phải đặc biệt kể đến máy siêu âm/ chụp chiếu, máy xét nghiệm,... hiện đại nhất. Đồng thời, các dụng cụ y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài, vô trùng 100% trước khi sử dụng.

⇒ Chi phí hợp lý

Việc đình chỉ thai tại phòng khám luôn được nhiều chị em tin chọn, bởi có mức chi phí hợp lý, chất lượng tốt. Đặc biệt, mọi hạng phục thăm khám, đình chỉ thai, chăm sóc sức khỏe,... đều được niêm yết công khai, giúp người bệnh dễ dàng nắm bắt và chuẩn bị kinh tế tốt hơn.

Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai tại TP HCM. Hãy ưu tiên chọn những nơi có sự cân bằng giữa chi phí và chất lượng y tế. Đừng vì “ham rẻ” mà chọn địa chỉ kém chất lượng, sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn.

Nếu bạn cảm thấy phân vân chưa biết phá thai tư nhân TPHCM ở địa chỉ nào tốt thì có thể chọn đồng hành cùng Đa Khoa Hoàn Cầu. Và nếu muốn đặt hẹn khám bệnh sớm hơn, vui lòng nhấp vào >Khung chat< bên dưới để được hỗ trợ ngay.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM