Thu gọn danh mục

Với ưu điểm thuận tiện, chi phí rẻ, ít biến chứng, phá thai bằng thuốc hiện đang là phương pháp được chị em lựa chọn nhiều hơn cả. Chính vì vậy mà số người muốn tìm hiểu về thủ thuật phá thai bằng thuốc cũng tăng lên rất nhiều trong những năm gần đây. Riêng bài viết hôm nay, các chuyên gia sẽ giúp chị em biết được chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu tiền. Mời các bạn cùng đọc để có kiến thức đúng nhé!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu? Click [chat] cùng chuyên gia ngay!

CHI PHÍ PHÁ THAI BẰNG THUỐC HIỆN NAY BAO NHIÊU TIỀN?

Phá Thai Bằng Thuốc Bao Nhiêu Tiền?

Thông thường, phá thai bằng thuốc sẽ có chi phí thấp hơn so với các phương pháp phá thai khác. Bởi vì thuốc phá thai chỉ được sử dụng cho tuổi thai còn nhỏ và sức khỏe thai phụ ổn định, nên mức chi phí sẽ phụ thuộc vào: chi phí thăm khám tổng quả, siêu âm, thuốc phá thai, tái khám sau phá thai cùng một số loại thuốc khác được chuyên gia chỉ định. Trong đó, phần lớn mức chi phí cho 1 lần thực hiện phá thai bằng thuốc sẽ dựa trên:

 Giá thuốc phá thai

Có rất nhiều loại thuốc phá thai khác nhau được sử dụng ở nước ta hiện nay, chị em có thể tự mua được tại những nhà thuốc. Nhưng các loại thuốc này hầu như không đảm bảo chất lượng và nguồn gốc không rõ ràng. Do đó, để an toàn cho sức khỏe, bạn nên đến những địa chỉ chuyên khoa để được chỉ định sử dụng loại thuốc phù hợp.

Chính vì vậy, chi phí phá thai bằng thuốc sẽ phụ thuộc một phần vào loại thuốc mà bạn lựa chọn. Nếu bạn mua thuốc ở những địa chỉ y tế “chui” không được cấp phép hoạt động sẽ được mức giá thấp hơn nhưng lại không đảm bảo được kết quả cũng như độ an toàn khi phá thai.

 Giá thuốc phá thai

Giá thuốc phá thai

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về giá thuốc phá thai, bởi phương pháp này được xem là cách đơn giản, dễ thực hiện và có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với những biện pháp ngoại khoa khác.

 Độ tuổi của thai nhi

Các chuyên gia chuyên khoa phá thai cho biết, phương pháp nội khoa sử dụng thuốc chỉ sử dụng được đối với thai nhi dưới 7 tuần, đáp ứng điều kiện nằm trong tử cung của thai phụ. Do đó, nếu thai nhi phát triển lớn, thì phá thai sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, các chuyên gia có thể phải áp dụng thêm nhiều biện pháp khác để đảm bảo an toàn và thành công cho thủ thuật. Vì vậy mà mức chi phí phá thai cũng sẽ “nhỉnh” hơn một chút so với thai nhi còn nhỏ.

Độ tuổi của thai nhi

Độ tuổi của thai nhi

 Sức khỏe của thai phụ

Nếu như sức khỏe của thai phụ tốt, đảm bảo điều kiện không mắc nhiều bệnh lý liên quan như phụ khoa, tim mạch, huyết áp,… thì chắc chắn rằng quá trình phá thai diễn ra thuận lợi cũng như chi phí phá thai bằng thuốc sẽ thấp hơn. Ngược lại, nếu bạn đang mắc một hoặc nhiều những bệnh lý liên quan, lúc đó mức chi phí sẽ gia tăng do cộng dồn với chi phí điều trị bệnh, ổn định sức khỏe thai phụ trước khi phá thai.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Địa chỉ nào phá thai tốt uy tín? Click [chat] ngay!

Phá Thai Bằng Thuốc – Nên Chọn Địa Chỉ Uy Tín!

Các chuyên gia luôn khuyến cáo chị em đừng quá áp lực về điều kiện kinh tế mà tự ý mua thuốc phá thai sử dụng tại nhà, hoặc tìm đến phòng khám kém chất lượng, không chuyên môn, không giấy phép hoạt động. Bởi các biến chứng chị em phải gánh chịu là vô cùng nguy hiểm!

Hiện tại, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu được đánh giá là một cơ sở có chuyên khoa phá thai uy tín, có chất lượng mà các chuyên gia khuyên chị em nên chọn. Phòng khám tọa lạc ở 80-82 đường Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM với những thế mạnh sau:

 Cơ sở y tế được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai và nhiều chuyên khoa khác, đặt dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

 Tập trung đội ngũ chuyên gia, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và tận tình với người bệnh.

 Chi phí phá thai bằng thuốc tại Hoàn Cầu được công khai minh bạch, nằm trong khung giá quy định của Sở Y Tế, loại bỏ được tình trạng tăng giá tại những địa chỉ “chui”.

 Máy móc và trang thiết bị đầy đủ, được vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn hiện đại giúp quá trình phá thai được an toàn và thành công.

 Bảo mật tuyệt đối thông tin, đảm bảo quyền riêng tư của người bệnh.

 

Phá thai bằng thuốc hiệu quả tại Phòng khám Hoàn Cầu

Phá thai bằng thuốc hiệu quả tại Phòng khám Hoàn Cầu

Với những chia sẻ về chi phí phá thai bằng thuốc ở trên, chúng tôi mong rằng đã giúp chị em có thêm nhiều kinh nghiệm để phá thai an toàn với mức giá phù hợp. Mọi khó khăn khác khi mang thai ngoài ý muốn, bạn có thể nhờ chuyên gia hỗ trợ bằng cách click vào ô chat ở dưới nhé!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM