Thu gọn danh mục

Trong một số trường hợp không thể sinh em bé và nuôi con một cách đảm bảo, nhiều chị em sẽ lựa chọn phương pháp cuối cùng là phá thai. Tuy nhiên, khi đưa ra quyết định này, phụ nữ sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề, trong đó chi phí phá thai an toàn là điều được quan tâm. Để giúp các bạn làm rõ thắc mắc về chi phí khi phá thai, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin bên dưới, hãy cùng xem nhé!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bạn đang lo lắng chi phí phá thai quá cao? Click [chat] ngay!

CHI PHÍ PHÁ THAI AN TOÀN TẠI TPHCM LÀ BAO NHIÊU?

Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Phá Thai

Khi tiến hành phá thai, sẽ tùy thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau mà mỗi trường hợp sẽ có một mức chi phí riêng tương ứng. Các yếu tố đó bao gồm:

 Thăm khám và kiểm tra tổng quát

Là yếu tố đầu tiên góp phần vào việc thay đổi chi phí khi phá thai. Bước này cực kỳ quan trọng để các chuyên gia nắm được sức khỏe của thai phụ, vị trí khối thai và tuổi của thai nhi,… Các phương pháp được sử dụng lúc này bao gồm siêu âm, xét nghiệm nước tiểu, chụp X-quang, khai thác bệnh lý,… Dựa vào đó các chuyên gia sẽ xác định được biện pháp phá thai an toàn và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

 Tuổi thai và sức khỏe của thai phụ

Đối với những thai nhi còn nhỏ, khi áp dụng được biện pháp phá thai đơn giản, thì mức chi phí cũng thấp hơn rất nhiều so với tuổi thai lớn. Đặc biệt, nếu qua thăm khám mà thai phụ gặp các bệnh liên quan như suy thận, gan, thiếu máu, bệnh phụ khoa,… thì cần phải tiến hành điều trị trước khi phá thai. Lúc đó, chi phí cho phá thai của bạn sẽ cao hơn so với những người không mắc bệnh khác.

Tuổi thai và sức khỏe của thai phụ

Tuổi thai và sức khỏe của thai phụ

 Biện pháp phá thai thực hiện

Sử dụng thủ thuật phá thai nào là yếu tố tiên quyết, quyết định phần lớn chi phí phá thai an toàn của bạn. Tuy nhiên, thủ thuật phá thai sẽ phụ thuộc vào tuổi thai. Chính vì vậy, sau khi thăm khám, các chuyên gia sẽ tư vấn cách phá thai tốt cho bạn. Hiện tại có những thủ thuật phá thai phổ biến đang được áp dụng tại những cơ sở y tế lớn là:

+ Phá thai nội khoa bằng thuốc: áp dụng cho thai còn nhỏ, dưới 7 tuần tuổi và có mức chi phí thấp hơn những phương pháp khác.

+ Hút thai, nạo thai: dùng cho thai từ tuần thứ 6 cho đến hết tuần thứ 12 và yêu cầu cũng phức tạp hơn nên chi phí cao hơn.

+ Nong, gắp thai: dùng khi thai được 13 đến 18 tuần tuổi, đòi hỏi phải cẩn thận, tỉ mỉ nên có mức chi phí cao .

Biện pháp phá thai thực hiện

Biện pháp phá thai thực hiện

 Chi phí chăm sóc, tái khám

Khi đã thực hiện phá thai, việc chăm sóc, tái khám là điều cần thiết để kiểm tra thai đã được loại bỏ hay chưa, có xảy ra biến chứng gì không để có cách hỗ trợ phục hồi hiệu quả.

 Cơ sở y tế phá thai

Đối với mỗi địa chỉ khác nhau, thì sẽ có một mức chi phí khác. Điều này còn phụ thuộc vào đội ngũ chuyên gia, tiến sĩ, môi trường, quy mô, vật dụng và thiết bị y tế, … mà cơ sở y tế đó sử dụng. Tuy nhiên, nhìn chung mức chi phí phá thai an toàn tại những địa chỉ lớn hiện nay đều không có mức chênh lệch quá lớn. Vì vậy, bạn cũng không nên chọn những nơi có giá quá rẻ vì sẽ không đảm bảo được hiệu quả và mức độ an toàn trong quá trình phá thai.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bạn muốn biết quy trình phá thai? Click [chat] ngay!

Đâu Là Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Hiện Nay?

Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn là yếu tố đầu tiên quyết định kết quả phá thai cũng như an toàn sức khỏe cho thai phụ. Các chuyên gia luôn khuyên chị em rằng, đừng nên quá khắt khe về mức giá phá thai mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng, vì hậu quả mà bạn đối mặt là hết sức khó lường.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tự hào là trung tâm y tế có chuyên khoa phá thai an toàn, đảm bảo chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, phòng khám đã tiếp nhận và tiến hành thủ thuật phá thai thành công cho hàng ngàn ca bệnh với chi phí phá thai an toàn phù hợp.

Hoàn Cầu (tại số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM) là địa chỉ sở hữu đầy đủ những thế mạnh, có thể sánh vai cùng với các phòng khám đạt chuẩn quốc tế khác. Chẳng hạn như chuyên gia, máy móc nhập khẩu hiện đại, vật dụng tiện nghi, tác phong chuyên nghiệm, phòng khám phân khu khoa học, vô trùng,… Chính vì vậy, khi có ý định phá thai, chị em nên lựa chọn địa chỉ này để thực hiện một cách an toàn.

 

Hoàn Cầu là địa chỉ phá thai an toàn hiện nay

Hoàn Cầu là địa chỉ phá thai an toàn hiện nay

Mong rằng qua những chia sẻ này, các chị em đã biết chi phí phá thai an toàn nằm trong khoảng bao nhiêu. Để được tư vấn mức chi phí cụ thể với trường hợp của mình, bạn vui lòng bấm vào khung chat bên dưới để gặp và trò chuyện cùng chuyên gia nhé!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM