Thu gọn danh mục

Thông thường, hầu hết các chị em quyết định nạo phá thai 3 tháng đều là những trường hợp không mang mang thai ngoài ý muốn, không đủ điều kiện để sinh con. Vì vậy, mức chi phí phá thai và phá thai bằng phương pháp nào an toàn, hạn chế biến chứng là điều chị em quan tâm nhất. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ chi phí phá thai 3 tháng là bao nhiêu, mời các bạn tham khảo nhé!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

CHI PHÍ PHÁ THAI 3 THÁNG LÀ BAO NHIÊU?

Phá Thai 3 Tháng Hết Bao Nhiêu Tiền?

Thực tế, đối với mỗi trường hợp phá thai sẽ có một mức giá khác nhau, điều này là do chi phí phá thai còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nữa. Chính vì vậy, khi bạn muốn biết phá thai hết bao nhiêu tiền, các chuyên gia thường sẽ không thể nào đưa ra một con số cố định được, mà cần phải dựa vào những tiêu chí sau:

 Địa chỉ thực hiện phá thai

Phá thai 3 tháng sẽ có mức chi phí chênh lệch tại một số địa chỉ. Theo thống kê, những nơi có chất lượng, đáng tin cậy thì mức giá sẽ cao hơn so với những địa chỉ không chuyên môn, không được cấp phép. Thậm chí, có những địa chỉ “chui” lại có mức chi phí ngang bằng hoặc cao hơn, do vậy chị em cần phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn đúng những nơi an toàn, bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau cho bản thân.

Địa chỉ phá thai 3 tháng uy tín

Địa chỉ thực hiện phá thai

 Sức khỏe của sản phụ

Nếu sức khỏe của chị em tốt và tuổi thai nhi đảm bảo thì việc tiến hành phá thai sẽ nhanh chóng và chi phí qua đó cũng thấp hơn. Tuy nhiên, nếu trong quá trình thăm khám bác sĩ phát hiện chị em mắc phải một số bệnh lý khác như: Viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh liên quan đến thận, tim, gan,… thì chị em sẽ phải chữa trị các bệnh này rồi mới tiến hành hút hoặc lựa chọn phương pháp khác an toàn hơn. Do đó, không thể áp dụng chi phí phá thai của một người bình thường với một người mắc bệnh lý được.

Yêu cầu sức khỏe sản phụ khi phá thai 3 tháng

Sức khỏe của sản phụ

 Phương pháp phá thai

Một yếu tố nữa có tính quyết định chi phí phá thai 3 tháng bao nhiêu tiền đó là phương pháp phá thai mà bạn thực hiện. Nếu bạn áp dụng phương pháp nạo hút thai truyền thống thì mức chi phí sẽ thấp hơn sao với phương pháp phá thai không đau tiên tiến đang được áp dụng tại những phòng khám lớn hiện nay.

Phá Thai 3 Tháng bằng thuốc có được không ? 

Việc phá thai bằng thuốc sẽ không can thiệp vào tử cung nên ít gây ra biến chứng nguy hiểm cho chị em khi đình chỉ thai. Tuy nhiên với thai 3 tháng tuổi thì việc sử dụng thuốc phá thai để đình chỉ là điều không khả thi vì lúc này thai nhi đã rất lớn. Thời điểm này thai nhi đã phát triển gần như là đã đầy đủ tất cả các bộ phận. Lúc này thai nhi cùng với cơ thể của người mẹ đã có sự liên kết chặt chẽ. 

Phương pháp phá thai bằng thuốc thông thường chỉ được áp dụng với thai dưới 7 tuần tuổi, sức khỏe thai phụ tốt, thai đã vào tử cung, không mắc các bệnh lý mãn tính. Do đó phá thai đã được 3 tháng bằng thuốc là điều không nên và rất nguy hiểm cho người mẹ. 

Phá Thai 3 Tháng Nên Thực Hiện Phương Pháp Nào An Toàn?

Phá thai 3 tháng, tức là thai nhi được 12 tuần tuổi, thường được chỉ định phương pháp nạo thai. Tuy nhiên, cách này có thể dẫn đến những rủi ro nhưng gây tổn thương cho tử cung, làm thủng tử cung và dẫn đến nhiều bệnh lý viêm nhiễm,… làm tăng nguy cơ vô sinh ở nữ.

Vì vậy, để thực hiện phá thai, các chuyên gia luôn khuyên chị em không nên đặt nặng mức chi phí phá thai 3 tháng là bao nhiêu, mà hãy chọn phương pháp hiện đại, an toàn nhất để bảo vệ sức khỏe của mình. Phương pháp phá thai 3 tháng được đánh giá cao nhất hiện nay là hút thai an toàn bằng ống siêu dẫn. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng tại những địa chỉ lớn, có đầy đủ vật dụng, máy móc, điển hình như Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu.

 Là một thủ thuật đình chỉ thai nghén bằng cách can thiệp ngoại khoa áp dụng với tuổi thai từ 6 đến hết 12 tuần. Các chuyên gia sẽ dùng một ống siêu dẫn với đường kính rất nhỏ để đưa vào tử cung nữ giới. Sau khi quan sát trên màn hình hiển thị rõ nét, chuyên gia tiến hành tiếp cận và hút thai ra khỏi tử cung một cách nhanh chóng.

 Ưu điểm của phương pháp phá thai này là hoàn toàn không gây tổn thương cho tử cung, tránh việc chảy nhiều máu, sót thai, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho thai phụ. Giúp thai phụ không còn gánh nặng về chi phí phá thai 3 tháng nữa.

Ngoài ra, tại Hoàn Cầu ở địa chỉ 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM bạn có thể an tâm tuyệt đối nhờ vào mức chi phí phù hợp, công khai trước khi tiến hành đình chỉ thai. Đặc biệt, đây là địa chỉ hoạt động dưới sự giám sát gắt gao từ cơ quan chức năng nên chị em có thể tin tưởng bảo vệ sức khỏe của mình.

Phá thai 3 tháng an toàn không đau tại Hoàn Cầu

Phá thai 3 tháng an toàn không đau tại Hoàn Cầu

Mong rằng qua những thông tin trên đây, đã tiết lộ mức chi phí phá thai 3 tháng là bao nhiêu và nó sẽ bị chi phối bởi những yếu tố nào, giúp chị em có thêm nhiều kiến thức đúng đắn. Để được tư vấn mức chi phí cụ thể với tình trạng của mình và đặt hẹn lịch khám, bạn có thể click vào ô chat cuối bài để gặp chuyên gia nhé!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM