Thu gọn danh mục

Có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau mà các chị em phụ nữ phải đi đến quyết định phá thai. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về câu hỏi chi phí phá thai 1 tháng tuổi bao nhiêu tiền và nên phá thai tại địa chỉ nào để đảm bảo an toàn chất lượng. Hãy cùng tham khảo để có được đáp án chính xác bạn nhé!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

TÌM HIỂU CHI PHÍ PHÁ THAI 1 THÁNG TUỔI BAO NHIÊU TIỀN

1. Các phương pháp phá thai an toàn

Phá thai bằng thuốc

Các thành phần có trong thuốc sẽ có tác dụng chấm dứt thai phát triển. Đồng thời, thuốc cũng có tác dụng kích thích tử cung co bóp nhằm đẩy bào thai ra ngoài. Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung và thai phụ có đủ điều kiện sức khỏe.

Hút thai

Hút thai sử dụng ống hút chuyên dụng đưa vào buồng tử cung để hút phôi thai, bào thai ra ngoài. Có 2 hình thức hút thai chủ yếu:

+ Hút điều hòa kinh nguyệt áp dụng cho thai từ 4 - 5 tuần tuổi. Phương pháp này sử dụng ống hút nhỏ và bơm hút chân không bằng tay để hút phôi thai ra ngoài.
+ Hút thai chân không áp dụng cho trường hợp thai từ 6 – 12 tuần. Bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê, sau đó dùng máy hút thai chân không để hút thai ra ngoài.
Hút thai là phương pháp phá thai an toàn được các bác sĩ sản phụ khoa đánh giá cao bởi có nhiều ưu điểm sau:

+ Quy trình hút thai diễn ra nhanh chóng, chỉ từ 15 – 20 phút.
+ Đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cao (lên tới 98%) trong và sau quá trình thực hiện.
+ Không gây cảm giác đau đớn, không gây rách, thủng tử cung do được thực hiện bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại.
+ Không gây sót nhau, sót thai, có thể hạn chế được các biến chứng nguy hiểm như băng huyết, nhiễm trùng, viêm nhiễm tại tử cung.
+ Không làm ảnh hưởng tới chức năng, hoạt động của tử cung, không làm ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ sau này.
+ Thời gian hồi phục nhanh chóng sau khi thực hiện.

Nong gắp thai

Nong gắp thai là phương pháp có sử dụng cả thuốc và các dụng cụ y tế để gắp thai nhi ra ngoài. Nong gắp thai được áp dụng cho những trường hợp thai từ 13 – 18 tuần tuổi và thai phụ có đủ điều kiện sức khỏe.

2. Chi phí phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

Thực tế chi phí phá thai lúc 1 tháng tuổi theo như chia sẻ của các chuyên gia thì không có một khoảng giá cố định bởi vì nó vẫn còn phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau như là:

+ Sức khỏe của thai phụ: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra xem tình trạng sức khỏe của thai phụ như thế nào có đảm bảo thực hiện được ổn định trong việc phá thai hay không. Bởi vì có nhiều trường hợp chị em không thể phá thai ngay mà cần phải dưỡng sức hoặc thực hiện thêm nhiều xét nghiệm khác thì mới có thể phá thai được.

+ Về sức khỏe vùng kín: Cũng có nhiều chị em bị các bệnh liên quan đến viêm nhiễm vùng kín và không thể nào thực hiện phá thai được. Do đó các chị em cũng cần phải thực hiện điều trị các tình trạng viêm nhiễm thì mới có thể thực hiện thủ thuật phá thai. Tất nhiên rằng điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí phá thai lúc 1 tháng tuổi bao nhiêu.

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi không hề giống nhau cho các trường hợp

Chi phí phá thai 1 tháng tuổi không hề giống nhau cho các trường hợp

+ Cơ sở thực hiện phá thai: Nếu việc điều trị phá thai tại cơ sở uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao thì đơn nhiên rằng chi phí phá thai 1 tháng tuổi cũng sẽ cao hơn so với những cơ sở hoạt động chui, kém chất lượng.

+ Phương pháp phá thai: Có nhiều phương pháp phá thai và tùy thuộc vào từng phương pháp mà chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Những phương pháp tiên tiến, hiện đại sẽ có chi phí cao hơn so với các phương pháp truyền thống vì nó đảm bảo an toàn hơn rất nhiều.

+ Chi phí sau khi phá thai: Cuối cùng thì chi phí phá thai 1 tháng tuổi như thế nào cũng phụ thuộc vào mức chi phí sau khi phá thai. Hoặc là sử dụng thêm các dịch vụ theo yêu cầu và nó cũng làm thay đổi đáng kể mức chi phí cho việc phá thai.

3. Địa chỉ đơn vị phá thai 1 tháng tuổi an toàn và tiết kiệm

Ngoài việc tìm hiểu chi phí phá thai 1 tháng tuổi bao nhiêu tiền thì chúng ta hãy tìm hiểu xem địa chỉ nào phá thai đảm bảo an toàn và tiết kiệm. Và Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chính là địa chỉ được nhiều bệnh nhân an tâm và tin tưởng trong việc chọn lựa. Phòng khám được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai an toàn.

Tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đảm bảo có nhiều phương pháp phá thai cho từng trường hợp khác nhau. Và các sản phụ đều được thăm khám cẩn thận trước khi đưa ra quyết định về phương pháp phá thai để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao .

Phòng khám Hoàn Cầu có đội ngũ chuyên gia giỏi

Phòng khám Hoàn Cầu có đội ngũ chuyên gia giỏi

Phòng khám cũng đảm bảo quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và thực hiện phá thai an toàn. Trang thiết bị tại phòng khám Hoàn Cầu khang trang hiện đại giúp đáp ứng tốt quá trình phá thai an toàn.

Mức chi phí tại phòng khám được niêm yết công khai rõ ràng và được trình bày cụ thể với thai phụ trước khi tiến hành thủ thuật. Chỉ khi nào có sự đồng ý của thai phụ thì mới tiến hành thực hiện.

Xem thêm: Địa chỉ khám bệnh uy tín và hiệu quả tại Tp. Hồ Chí Minh

Mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối để không làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của thai phụ. Ngoài ra phòng khám còn làm việc với thời gian linh hoạt từ 8h00 đến 20h00 mỗi ngày kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết. Do đó chị em có thể an tâm thu xếp công việc để đến với Hoàn Cầu khám và phá thai an toàn.

Mong rằng dựa vào những thông tin được chia sẻ từ bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí phá thai 1 tháng tuổi bao nhiêu tiền và địa chỉ thực hiện phá thai an toàn chất lượng. Với những câu hỏi hay thắc mắc liên quan cần tư vấn vui lòng bấm vào khung chat bên dưới. Các chuyên gia phòng khám Hoàn Cầu sẽ tận tình tư vấn và giải đáp cùng bạn trong thời gian sớm !

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM