Thu gọn danh mục

Bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Thị Ngọc Dung là một trong những cái tên được nhiều người bệnh nhắc đến. Bởi, Bác sĩ Dung là người có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực này, đồng thời có hệ thống phòng khám hiện đại, chuyên sâu với số lượng người bệnh thăm khám tăng dần qua từng năm. Nếu bạn cũng đang tìm nơi khám tai mũi họng tại TP HCM, có thể tham khảo ngay review về Bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Thị Ngọc Dung bên dưới.

GIỚI THIỆU CHUNG

Bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Thị Ngọc Dung là người trực tiếp thành lập và điều hành một phòng khám danh tiếng tại TP HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm khám và chữa trị các bệnh lý tai mũi họng, bác sĩ Dung đã nhanh chóng xây dựng được một vị thế vững chắc trong lòng người bệnh. Phòng khám ra đời với mục đích quan trọng là đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ có xu hướng tăng cao của mọi người bệnh. Đặc biệt, mang đến những hướng chữa trị tốt , nhằm xóa tan nỗi lo về các bệnh lý tai mũi họng cho nhiều bệnh nhân ở TP HCM cũng như các khu vực khác.

Trong đó, bác sĩ Dung cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề này. Bác sĩ từng đạt giải thưởng Thầy thuốc nhân dân, nguyên là giám đốc bệnh viện Tai Mũi Họng Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, bác sĩ Dung cũng là hiệu trưởng trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, là hội viên Hội Tai – Mũi Họng Việt Nam. Với những nền tảng kinh nghiệm vững chắc cùng đạo đức nghề nghiệp cao, bác sĩ Dung luôn mang đến cho người bệnh sự tin tưởng cao .

CƠ SỞ VẬT CHẤT, DỊCH VỤ KHÁM BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM BÁC SĨ DUNG

Cơ sở vật chất

Phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dung được đặt tại nhà riêng. Tuy quy mô không quá lớn nhưng cũng đủ điều kiện đáp ứng khám chữa bệnh cho số lượng người bệnh đông. Trong đó, cơ sở vật chất phòng khám rất đầy đủ, với:

+ Đèn soi tai

+ Máy khám tai, mũi, họng

+ Hàng ghế chờ thoáng mát

+ Thiết bị y tế đầy đủ, được sát khuẩn tốt

+ Trang bị wifi miễn phí cho người bệnh sử dụng

+….

Dịch vụ khám bệnh

Phòng khám tai mũi họng bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc dung cũng có những chuyên khoa khám và điều trị như sau:

+ Điều trị viêm amidan.

+ Khám, tư vấn, điều trị hạt dây thanh quản.

+ Khám, điều trị u nhú thanh quản.

+ Điều trị vẹo vách ngăn.

+ Viêm tai ngoài, viêm tai giữa.

+ Khám, điều trị viêm mũi, viêm xoang.

+ Điều trị đau họng, khó nuốt, khô miệng, háo nước.

+ Điều trị ăn không thấy ngon, sụt cân không rõ nguyên nhân.

+ Khám và điều trị tuyến nước bọt sưng viêm không rõ nguyên nhân.

+ Trị ho lâu ngày không khỏi.

+ Điều trị viêm tai xương chũm.

+ Khám và điều chỉnh bất thường về cấu trúc xương mũi.

+ Điều trị liệt dây thanh quản.

+…

MỘT SỐ THÔNG TIN LIÊN QUAN KHÁC

Quy trình khám chữa bệnh

Bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh tại phòng khám bác sĩ Dung thì có thể:

+ Liên hệ đến số điện thoại 08 38 299 811 hoặc 08 3820 5689 để hỗ trợ bốc số khám bệnh từ lúc 2 giờ chiều

+ Người bệnh đến phòng khám theo đúng lịch hẹn

+ Đợi đến lượt, vào thăm khám theo hướng dẫn của nhân viên y tế và bác sĩ chuyên khoa

+ Lắng nghe kết quả khám bệnh, nhận thuốc, thanh toán và ra về

+ Tái khám theo lịch hẹn để được bác sĩ Dung kiểm tra một cách kỹ lưỡng

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám bác sĩ Dung

Mức chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám bác sĩ Dung được đánh giá là ở mức phải chăng. Tuy nhiên, mức phí chính xác thì còn tùy thuộc vào phương pháp khám cũng như cách chữa trị. Trong đó, phí khám mỗi lần là khoảng 150.000 đồng/ bệnh. Phí khám có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau.

Thời gian làm việc

+ Từ thứ hai đến thứ sáu: Làm việc từ 18 giờ đến 21 giờ 30.

+ Thứ bảy: Làm việc từ 16 giờ đến 18 giờ.

+ Chủ nhật, ngày lễ phòng khám nghỉ không làm việc.

*Tham khảo thêm:

Bạn đang tìm một địa chỉ khám Tai Mũi Họng ngoài giờ tại TP HCM? Ngoài phòng khám của bác sĩ Dung, bạn cũng có thể tham khảo Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu. Đây là địa chỉ có chuyên khoa tai mũi họng với quy mô lớn. 

Quy trình khám bệnh của Hoàn Cầu rất nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể đặt hẹn ưu tiên thông qua hotline hoặc cổng chat trực tuyến. Phòng khám điều trị nhiều loại bệnh lý tai mũi họng với các phương pháp hiện đại, tiên tiến .

Trên đây là những thông tin liên quan đến bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Thị Ngọc Dung. Nếu bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến bệnh lý tai mũi họng, hãy thăm khám sớm. Và nếu không muốn chờ lâu hoặc cần tư vấn các thông tin y tế, hãy nhấp vào Bảng chat bên dưới, sẽ có bác sĩ chuyên khoa giải đáp ngay bây giờ!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM