Thu gọn danh mục

Nhắc đến Bệnh Viện Nam Học Sài Gòn thì đây chính là địa chỉ khám và điều trị các bệnh nam khoa tại TP.HCM được nhiều bệnh nhân chọn lựa hiện nay. Nhưng với nhiều người thông tin của địa chỉ khám bệnh này vẫn còn khá xa lạ. Vì vậy bài viết Viện Nam Học Sài Gòn: Một số thông tin bệnh nhân cần biết ngay dưới đây sẽ chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn về địa chỉ này.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC BỆNH VIỆN NAM HỌC SÀI GÒN

Nhắc đến các địa chỉ khám bệnh nam khoa hiện nay thì Viện Nam Học Sài Gòn là một trong số những địa chỉ được nhiều người dân chú ý. Theo xu hướng phát triển thì nơi đây ngày càng nỗ lực không ngừng để mang đến cho bệnh nhân các dịch vụ thăm khám và điều trị uy tín. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tâm kết hợp máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ nhu cầu khám và điều trị cho bệnh nhân hiệu quả.

Nhờ vị trí tại số 495 Cộng Hòa, P.15, Tân Bình nên Viện Nam Học Sài Gòn thuận tiện cho việc di chuyển thăm khám của bệnh nhân ở Sài Gòn và một số khu vực khác gần đây.

Nhu cầu tìm địa chỉ khám nam khoa rất cao

Nhu cầu tìm địa chỉ khám nam khoa rất cao

THÔNG TIN CHI TIẾT VIỆN NAM HỌC SÀI GÒN

1. Về cơ sở vật chất

Tại Viện Nam Học Sài Gòn thì tất cả trang thiết bị đều được nhập khẩu về từ những nước có nền y học tiên tiến như là Châu Âu, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ… Hơn nữa với tiêu chuẩn 5 sao do vậy khi bệnh nhân đến đây sẽ được chẩn đoán và điều trị bệnh nhanh chóng chính xác.

Nhờ vào khuôn viên rộng nên nơi đây xây dựng thêm nhiều phòng tiểu phẫu, buồng khám bệnh và những phòng chờ khám… Đảm bảo rằng tất cả các phòng khám bệnh đều rộng rãi và được khử trùng, vệ sinh kỹ càng nên không xảy ra tình trạng nhiễm trùng hay lây lan trong quá trình điều trị.

2. Đội ngũ y bác sĩ Viện Nam Học Sài Gòn

Tại đây có đội ngũ y bác sĩ giỏi trình độ tay nghề cao và giàu lòng nhân ái với bệnh nhân. Vì vậy bệnh nhân sẽ được thăm khám hỏi thăm như người nhà. Với phương châm Lương y như từ mẫu do vậy các bác sĩ luôn hết lòng vì bệnh nhân và xem đó là trách nhiệm cao cả để mang đến sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Bệnh viện có đa dạng phương pháp chữa bệnh và dịch vụ

Bệnh viện có đa dạng phương pháp chữa bệnh và dịch vụ

3. Đa dạng các dịch vụ khám bệnh

Tại Viện Nam Học Sài Gòn bệnh nhân sẽ được thăm khám đầy đủ các bệnh lý nam khoa, bệnh xã hội. Những bệnh liên quan đến nam giới như liệt dương, vô sinh, đau tinh hoàn, cắt bao quy đầu… Đảm bảo rằng đều được tiếp nhận chữa trị mang lại cho bệnh nhân kết quả tốt nhất.

4. Viện Nam Học Sài Gòn có tính chuyên nghiệp cao

Nhằm phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân nên Viện Nam Học Sài Gòn còn có tổng đài tư vấn qua hotline giúp bệnh nhân liên hệ mọi lúc mọi nơi khi cần. Thông qua sự tư vấn của chuyên viên sẽ giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về tình trạng, giảm những lo lắng không đáng có của mình.

5. Thời gian linh hoạt đáp ứng tối đa nhu cầu

Tại Viện Nam Học Sài Gòn còn đảm bảo rằng thời gian làm việc linh hoạt với mô hình khám chữa bệnh riêng tư khép kín. Vì vậy bệnh nhân đến đây khám và chữa bệnh thì mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật hoàn toàn.

Hơn nữa tất cả chi phí khám và chữa bệnh đều rõ ràng minh bạch với dấu niêm yết từ Bộ Y Tế nên bệnh nhân có thể an tâm trong việc đến đây khám và chữa bệnh.

Đội ngũ bác sĩ hết lòng vì bệnh nhân

Đội ngũ bác sĩ hết lòng vì bệnh nhân

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN NAM HỌC SÀI GÒN

Bệnh nhân lưu ý nên tìm hiểu quy trình khám bệnh để làm đúng theo các bước giúp cho việc thăm khám diễn ra nhanh chóng hơn. Cụ thể quy trình khám tại Viện Nam Học Sài Gòn bao gồm các bước như sau:

→ Bước 1: Bệnh nhân được Viện Nam Học Sài Gòn tư vấn và lấy mã số khám bệnh.

→ Bước 2: Bệnh nhân đến Viện Nam Học Sài Gòn và làm thủ tục khám bệnh.

→ Bước 3: Thực hiện thăm khám lâm sàng và làm xét nghiệm nếu có yêu cầu từ bác sĩ.

→ Bước 4: Bác sĩ chẩn đoán bệnh lý và đưa ra phác đồ điều trị hoặc tiểu phẫu phù hợp với từng đối tượng.

→ Bước 5: Bệnh nhân xuất hiện và tư vấn cách chăm sóc sau xuất hiện.

Nội dung của bài viết vừa trình bày trên đây Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã chia sẻ cùng bạn những thông tin liên quan đến Viện Nam Học Sài Gòn. Đón xem thêm nhiều bài viết khác của chúng tôi bạn sẽ được cập nhật nhiều thông tin quan trọng liên quan đến việc khám và chữa bệnh khác.

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM