Thu gọn danh mục

Bạn biết không viêm mũi dị ứng chính là tình trạng gây nên nhiều mệt mỏi và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Chính vì vậy việc tìm hiểu những cách để thoát khỏi tình trạng này ngày càng được nhiều người tìm kiếm hơn. Và chúng ta có thể tìm hiểu viêm mũi dị ứng kiêng những gì giúp cho bệnh tình mau khỏi hơn. Nội dung được chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn giúp bạn tìm ra đáp án chính xác!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Để biết viêm mũi dị ứng kiêng những gì giúp bệnh mau khỏi?

>>> Cần click [chat] để được chuyên gia trợ giúp!

BỆNH VIÊM MŨI DỊ ỨNG KIÊNG NHỮNG GÌ

1. Những trái cây kích thích bệnh viêm mũi

Theo như chia sẻ thì có nhiều loại trái cây có thành phần kích thích tình trạng dị ứng mũi của bệnh nhân. Có nhiều loại trái cây tưởng chừng như vô hại thế nhưng vỏ của chúng có thể chứa lông và gây dị ứng ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh vì vậy cần tránh xa. Đó có thể là dưa, chuối... vì những loại quả này chứa các phân tử gây ô nhiễm như cỏ dại.

2. Những loại thực phẩm gây dị ứng

+++ Rau: Sẽ có một số loại rau gây tình trạng dị ứng mà chúng ta cần phải tránh xa như là ngô và cần tây. Bởi vì cần tây chứa nhiều protein tương tự như phấn hoa cỏ và đây chính là chất kích thích mạnh cho dị ứng. Trong trường hợp bạn thích ăn 2 loại trái cây này thì nên xóc bỏ bụi vẫy của ngô hoặc là rễ rau cần tây và nấu cho chúng chín.

+++ Thực phẩm cùng đồ uống đông lạnh: Tiếp theo nói về viêm mũi dị ứng kiêng những gì thì thực phẩm cùng đồ uống đông lạnh chính là những thứ bạn cần tránh. Bởi vì những thực phẩm cũng như đồ uống đông lạnh sẽ gây tình trạng co thắt trong ống thở gây co thắt phế quản. Ví dụ như là sữa chua, kem hay trà sữa... là những loại thực phẩm cần phải tránh xa bạn nhé.

Có nhiều thực phẩm cần tránh khi bị viêm mũi dị ứng

Có nhiều thực phẩm cần tránh khi bị viêm mũi dị ứng

+++ Chất phụ gia: Đừng quên bỏ qua những chất phụ gia nhân tạo vì nó sẽ khiến cho tình trạng viêm mũi dị ứng của bạn ngày càng nghiêm trọng hơn. Nó chính là chất bảo quản, hương liệu cùng với chất màu nhân tạo có ở thuốc nhuộm màu vàng, bột ngọt hoặc là benzaldehyde.

+++ Thảo mộc cùng các loại hạt: Cuối cùng khi nói về viêm mũi dị ứng kiêng những gì thì có những loại thảo mộc bạn cũng cần bỏ qua. Ví dụ như là hạnh nhân, hạt hướng dương hoặc hạt phỉ vì nó sẽ khiến cho triệu chứng viêm mũi dị ứng ngày càng nặng nề hơn rất nhiều. Ngoài ra thì ngũ cốc cùng những loại hạt chứa nhiều gluten cũng là tác nhân gây dị ứng mà chúng ta nên loại bỏ ra khỏi thực đơn ăn uống.

ĐỂ KHÔNG CÒN NỖI LO VIÊM MŨI DỊ ỨNG

Ngoài việc tìm hiểu viêm mũi dị ứng kiêng những gì thì bạn cũng cần phải biết cách để chữa tình trạng này. Hiện nay đơn vị phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chính là dịa chỉ uy tín với nhiều phương pháp hiện đại trong việc chữa các bệnh về mũi trong đó có viêm mũi dị ứng.

 

Đến với Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu bệnh nhân sẽ được thăm khám kĩ lưỡng và tìm ra phương pháp phù hợp. Nổi trội đó là phương pháp JCIC - Plasma nhiệt độ thấp công nghệ Mỹ. Phương pháp này đảm bảo rằng là cứu tinh để điều trị tình trạng viêm mũi dị ứng ngăn ngừa bệnh tái phát hiện quả.

Nên khám và chữa viêm mũi dị ứng triệt để

Nên khám và chữa viêm mũi dị ứng

Phương pháp JCIC hoạt động dựa theo nguyên tắc dùng nguồn nhiệt Plasma nhiệt độ thấp dưới dạng đầu dò thông minh nhỏ và siêu mềm. Tiếp đến sẽ tiếp cận trực tiếp đến tế bào bệnh nhằm loại bỏ chính xác các vi khuẩn gây bệnh và bảo vệ toàn diện cho kết cấu niêm mạc mũi khỏe mạnh, đẩy lùi các tình trạng viêm mũi dị ứng.

Áp dụng phương pháp chữa viêm mũi dị ứng bằng công nghệ JCIC còn mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời như sau:

Thời gian điều trị ngắn chỉ khoảng từ 15 đến 20 phút do đó bệnh nhân không cần nằm lại viện để theo dõi, tốn thời gian và ảnh hưởng đến công việc.

► Thực hiện điều trị bằng JCIC đảm bảo thông qua sự kiểm soát chặt chẽ từ màn hình vi tính nên đảm bảo hiển thị rõ nét để loại bỏ tình trạng viêm nhiễm và bảo vệ chức năng sinh lý hoàn hảo của khoang mũi.

► Phương pháp này được đánh giá cao về hiệu quả và không gây đau, chảy máu, an toàn, nhẹ nhàng .

► Ngoài ra thì phương pháp JCIC còn đảm bảo rằng sẽ tiêu diệt được toàn bộ vi khuẩn gây viêm mũi dị ứng giúp bệnh không còn tái phát nữa.

Vậy là những gì đã trình bày từ bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề viêm mũi dị ứng kiêng những gì. Với những vấn đề, câu hỏi liên quan về bệnh viêm mũi quan cần tư vấn vui lòng click khung chat dưới đây các chuyên gia của Hoàn Cầu sẽ tận tình giải đáp ngay!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM