Thu gọn danh mục

Vì sao đàn ông có cậu nhỏ như cây nấm? Có bao giờ các bạn lại thắc mắc với việc cậu nhỏ của nam giới lại nhỏ và có hình dạng giống như cây nấm hay không? Ngay trong bài viết ngay dưới đây chúng ta cùng đi vào phân tích để bạn thêm hiểu rõ kích thước và hình dạng dương vật nhé.

LÝ DO ĐÀN ÔNG CÓ CẬU NHỎ NHƯ CÂY NẤM

Nhìn từ bên ngoài chúng ta dễ dàng nhận ra được cậu nhỏ có thân hình trụ, một phần có dạng như mũ nấm và được gọi là quy đầu. Đây cũng chính là lý do khiến cho nhiều người cảm thấy khá kỳ lạ bởi hình dạng này của cậu nhỏ.

1. Đối với hình dạng của cậu nhỏ

Các nhà khoa học đưa ra lý thuyết hấp dẫn lý do vì sao đàn ông có cậu nhỏ như cây nấm. Các chuyên gia tin rằng dương vật của nam giới đã có sự tiến hóa nhằm trở thành một công cụ, với một đường gờ nhằm loại bỏ tinh dịch tình địch. Qua đó giúp họ có được lợi thế để chị em phụ nữ mang thai.

Một nhóm các nhà khoa học Mỹ ở ĐH Bang New York thí nghiệm kiểm tra lý thuyết vấn đề này vào năm 2003. Họ dùng dường vật giả chất liệu cao su, một âm đạo nhân tạo cùng với hỗn hợp tinh bột với nước được thiết kế tạo độ sệt như là tinh dịch.

Họ đã phát hiện được rằng phần gờ quanh đầu dương vật nam giới có thể đẩy ra được đến 90% hỗn hợp chỉ thông qua một lực đẩy. Điều này có nghĩa giúp làm sạch âm đạo phụ nữ, giúp loại bỏ đi tinh trùng tình địch quan hệ trước đó.

Giả thuyết chỉ ra về sự cạnh tranh quan hệ truyền thống, bộ phận sinh dục nam giới tiến hóa thành cấu hình độc đáo. Mục đích là chuyển tinh dịch của kẻ khác ra khỏi âm đạo. Do vậy dương vật cho phép họ thay thế tinh dịch đối thủ thông qua tinh dịch của họ.

Các nhà nghiên cứu chỉ ra cậu nhỏ nếu không có hình cây nấm thì chỉ loại bỏ được 30% hỗn hợp tinh dịch giả họ tạo ra. Và họ nhận thấy rõ được độ sâu lực đẩy, nếu đẩy sâu khoảng 3/4 thì họ chỉ loại bỏ được khoảng 40% hỗn hợp tinh dịch mà thôi.

Lý thuyết này dựa vào việc từ xa xưa thì chị em được khuyến khích quan hệ với nhiều nam giới mục đích mang lại lợi ích sinh sản. Lúc đó có một lượng tinh dịch vẫn còn dư thừa ở bên trong. Để giúp cho đàn ông có được cơ hội tốt trở thành người giúp phụ nữ thụ thai thành công từ chính tinh trùng của anh ta. Thì cậu nhỏ lúc đó được tiến hóa nhằm kéo tinh dịch kẻ khác ra ngoài. Điều này giúp cho anh ta có được cơ hội trở thành cha của đứa trẻ.

2. Đối với kích thước đàn ông có cậu nhỏ như cây nấm

Thực tế thì kích thước của cậu nhỏ tùy vào mỗi quốc gia và khu vực sẽ có sự khác nhau. Cụ thể đối với Việt Nam thì kích thước dương vật trung bình được ghi nhận như sau:

Về kích thước chiều dài dương vật khi cương cứng: 11.2cm.

► Về chu vi dương vật lúc xìu: 6.6cm.

► Về chu vi dương vật khi cương: 8.8cm.

Kích thước dương vật ở các quốc gia trên thế giới cũng có sự khác biệt. Theo kết quả nghiên cứu thì cậu nhỏ của nam giới Hàn Quốc chưa đến 10cm, Trung Quốc gần được 11cm. Còn với khu vực Mỹ Latinh thì đàn ông Ecuador kích thước dương vật lớn nhất thế giới lên đến 17.59cm. Tiếp theo chính là kích thước dương vật nam giới Colombia khoảng 17.3cm.

KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT NHỎ VÀ NGẮN CẦN LÀM GÌ?

Thực tế không có hình dạng nào của cậu nhỏ là chuẩn. Kích thước, chu vi và góc, bao quy đầu được xem là yếu tố khiến bộ phận nam giới nam có sự khác biệt. Các chuyên gia nam học chỉ ra rằng cậu nhỏ khi cương cứng ngắn hơn 9cm thì đó là ngắn.

Tuy nhiên nam giới chú ý rằng nếu muốn cải thiện kích cỡ, chiều dài của dương vật thì không nên tự ý tìm hiểu các phương pháp trên mạng chưa được kiểm chứng. Có rất nhiều các tình trạng tự bơm silicone hoặc dùng máy massage khiến cho tình trạng hoại tử diễn ra…

Do vậy nam giới cần tìm đến địa chỉ uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, sau khi khám kiểm tra thì tùy thuộc vào tình trạng dương vật mà bác sĩ chỉ định giải pháp cho phù hợp như cấy bi… Đảm bảo vừa an toàn lại vừa tăng cao hiệu quả rõ rệt vì đã được chứng minh và được nhiều nam giới thực hiện thành công.

Chúng ta đã cùng tìm hiểu về việc đàn ông có cậu nhỏ như cây nấm và một số thông tin liên quan. Mọi câu hỏi thắc mắc cần tư vấn chỉnh hình dương vật vui lòng click vào khung chat sẽ có chuyên gia hỗ trợ giải đáp kịp thời ngay!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM