Thu gọn danh mục

Vá màng trinh là gì? Vá trinh bao nhiêu tiền? Đây đều là những băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ khi có nhu cầu vá trinh để phục hồi vết thương về mặt sinh lý và tạo niềm hy vọng cho cuộc sống này. Trong phần chia sẻ của bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cặn kẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc vá trinh và chi phí của nó.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

THÔNG TIN CẦN NẮM VỀ THỦ THUẬT VÁ MÀNG TRINH

1. Màng trinh là gì?

Đầu tiên nói về màng trinh là gì mà tại sao lại cần vá lại. Thực chất nó là 1 lớp màng mỏng nằm ở bên trong âm đạo, cách âm hộ khoảng 2 cm. Cũng chính vì vậy nên màng trinh dễ bị rách nếu như có sự tác động từ bên ngoài.

Với các nước phương Đông và dĩ nhiên có cả Việt Nam thì màng trinh ở đây chính là thước đo nhân phẩm của một người phụ nữ. Mặt dù ở thời hiện đại ngày nay quan niệm về màng trinh đã bớt khắt khe nhưng nhiều chị em vẫn muốn có được hạnh phúc trọn vẹn từ màng trinh còn y nguyên.

Màng trinh phụ nữ

Màng trinh phụ nữ

2. Thế nào là vá màng trinh?

Vá màng trinh là dịch vụ ra đời với mong ước có thể giúp chị em phụ nữ tự tin hơn. Đây là thủ thuật khá đơn giản mục đích tái tạo lớp màng trinh bị rách thông qua thủ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Vá màng trinh công nghệ hiện đại ngày nay rất an toàn, không gây biến chứng. Đặc biệt nó cũng đảm bảo về khả năng sinh sản cho chị em sau này.

Tuy nhiên các chuyên gia chia sẻ chị em cần lưu ý tìm đến địa chỉ vá màng trinh uy tín đáng tin cậy. Vì có nhiều chị em tìm đến các địa chỉ không uy tín sẽ gây ra nhiều những ảnh hưởng về sau cả về sức khỏe lẫn khả năng sinh sản.

>>>>>> Tham khảo thêm Màng trinh chưa rách và đã rách như thế nào?

3. Khi nào vá màng trinh được?

Để đảm bảo an toàn an toàn khi vá màng trinh thì chị em bên cạnh việc tìm hiểu vá trinh bao nhiêu tiền cần lưu ý khi nào thì mới vá màng trinh được. Cụ thể các điều kiện cần thiết nhằm vá trinh thành công đó là:

> Không bị mắc bất cứ bệnh lý phụ khoa nào: Vì khi mắc bệnh phụ khoa lúc đó vùng kín sẽ bị tổn thương nghiêm trọng. Nếu chị em vá trinh lúc này sẽ tạo điều kiện để nấm, vi khuẩn xâm nhập vào vùng kín và phát triển mạnh mẽ. Do vậy nên chị em cần điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa trước khi vá trinh.

> Thời điểm vá trinh: Trước kỳ kinh 10 ngày và sau kỳ kinh 3 ngày được xem là thời điểm vá màng trinh mang lại hiệu quả cao nhất cùng các chị em. Bởi vì đây chính là thời gian lý tưởng giúp màng trinh hồi phục và mang lại ưu điểm như thật khi vá. Hơn nữa chị em cần lưu ý trước khi vá trinh chị em nên tránh quan hệ tình dục, tránh thụt rửa âm đạo ít nhất là 2 ngày trước đó.

> Đảm bảo về sức khỏe: Cuối cùng trước khi đi vá trinh thì chị em cũng cần đảm bảo cơ thể khỏe mạnh hoàn toàn. Bởi lẽ sức khỏe tốt mới giúp chị em chống lại được sự tấn công của virus, vi khuẩn gây bệnh. Hơn nữa còn rút ngắn thời gian hồi phục và nâng cao hiệu quả cho việc tiểu phẫu.

Vá trinh bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Vá trinh bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

VẬY VÁ TRINH BAO NHIÊU TIỀN?

Đi vào vấn đề chính đó là vá trinh bao nhiêu tiền. Tuy nhiên chị em cần lưu ý hiện tại có nhiều cơ sở y tế thực hiện thủ thuật này. Nhưng mỗi cơ sở có chi phí vá màng trinh sẽ khác nhau. Có những nơi có mức giá cực thấp nhưng cũng có những địa chỉ vá trinh với mức giá cao. Do vậy nhiều chị em cảm thấy băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào.

Thực tế vá trinh bao nhiêu tiền vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

1. Mức giá tiền kiểm tra ban đầu

Vì trước khi bắt đầu tiểu phẫu vá trinh chị em được kiểm tra khám vùng kín tổng quát. Nếu chị em mắc phải các bệnh viêm nhiễm nào thì sẽ được thầy thuốc chữa trị để kiểm soát độ viêm nhiễm. Tùy vào mức độ tình trạng viêm nhiễm nặng hay nhẹ mà mức giá tiền cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

2. Tình trạng rách của màng trinh

Nếu như màng trinh rách ít và vết rách mới thì việc vá trinh sẽ diễn ra đơn giản tiện lợi. Do vậy mức giá vá trinh cũng tiết kiệm hơn. Nhưng nếu như màng trinh bị rách lớn và vết rách cũ thì lúc này cuộc tiểu phẫu sẽ phức tạp hơn nên mức giá tiền vá trinh cũng sẽ tăng cao hơn.

3. Phương pháp vá trinh

Đây chính là yếu tố ảnh hưởng lớn cũng như quyết định lớn đến vá trinh bao nhiêu tiền. Nếu như vá trinh được thực hiện bằng phương pháp hiện đại thì đơn nhiên mức chi phí cũng sẽ cao hơn nếu như áp dụng bằng các phương pháp truyền thống.

Tuy nhiên các phương pháp hiện đại đặc biệt là công nghệ vá màng trinh Hàn Quốc hiện được nhiều chị em chọn lạ bởi hiệu quả cao, chân thật và khó nhận biết. Hơn nữa còn đảm bảo an toàn cho chị em khi thực hiện.

Cần tìm địa chỉ vá trinh uy tín

Cần tìm địa chỉ vá trinh uy tín

4. Cơ sở thực hiện vá trinh

Cuối cùng cơ sở thực hiện thủ thuật vá trinh cũng chính là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến vá trinh bao nhiêu tiền. Nếu như bạn thực hiện vá trinh ở địa chỉ phòng khám tốt, uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, phương pháp hiện đại… thì mức chi phí sẽ cao hơn.

Tuy nhiên những cơ sở này đảm bảo rằng không gây ra bất cứ biến chứng nguy hiểm nào và mang đến tính thẩm mỹ cao. Ngược lại vá trinh tại những địa chỉ cơ sở y tế chất lượng kém dù tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả thấp kém thậm chí còn gây nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Chuyên gia chia sẻ thêm:

Chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tư vấn chị em cần tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ vá trinh. Không nên quá chú trọng vào vấn đề vá trinh bao nhiêu tiền mà quên tìm hiểu về hiệu quả thực hiện. Hiện tại thì đa khoa Hoàn Cầu chính là địa chỉ vá trinh an toàn, hiệu quả với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và phương pháp tiên tiến để chị em có thể an tâm chọn lựa.

Bài viết trình bày trên chúng tôi hy vọng rằng đã giúp bạn thêm rõ hơn về vấn đề vá trinh bao nhiêu tiền. Mọi câu hỏi liên quan đến thủ thuật vá trinh vui lòng liên hệ cùng chuyên gia của Hoàn Cầu để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM