• Giờ khám bệnh 8:00 - 20:00

    Tất cả các ngày trong tuần

  • Hotline sức khỏe

    (028) 3923 9999

  • 80 - 82 Châu Văn Liêm
    P.11, Q5, TPHCM

Trung tâm Y tế dự phòng quận 6

Trung tâm Y tế dự phòng quận 6 chính là đơn vị y tế hoạt động dưới sự quản lý từ Uỷ ban Nhân dân quận 6 của TP.HCM. Trung tâm vào năm 2017 đã đổi tên thành Trung tâm Y tế quận 6. Cơ sở nằm ở đường Bà Hom, quận 6. Một số thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về Trung tâm Y tế dự phòng quận 6 này.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bạn muốn biết cách điều trị bệnh trĩ an toàn hiệu quả?

>>> Chỉ cần bấm click [chat] sẽ có chuyên gia hỗ trợ ngay!

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM Y TẾ DỰ PHÒNG QUẬN 6

Trung tâm Y tế dự phòng quận 6 chính là trung tâm nằm ở đường Bà Hom, Phường 13, Q.6, TP.HCM. Trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín và chất lượng ở quận 6. Trung tâm chịu sự quản lý từ Uỷ ban Nhân dân quận 6. Những hoạt động của Trung tâm đều góp phần quan trọng vào sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho toàn thể cộng đồng.

THÔNG TIN CHI TIẾT TRUNG TÂM Y TẾ DỰ PHÒNG QUẬN 6

1. Đội ngũ bác sĩ

Trung tâm chính là nơi làm việc của đội ngũ y bác sĩ với bề dày kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo rằng đội ngũ bác sĩ tại đây đều có trình độ chuyên môn cao, có cả tài và đức. Hon nữa đội ngũ y bác sĩ còn tận tình, chu đáo vì sức khỏe bệnh nhân, nhiệt tình với nghề.

Đội ngũ y tá của Trung tâm Y tế dự phòng quận 6 cũng đảm bảo đều là những chuyên viên được đào tạo bài bản. Nền tảng y dược vững chắc và đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Trung tâm Y tế dự phòng quận 6 chính là trung tâm nằm ở đường Bà Hom, Phường 13, Q.6, TP.HCM

Trung tâm Y tế dự phòng quận 6 chính là trung tâm nằm ở đường Bà Hom, Phường 13, Q.6, TP.HCM

2. Các dịch vụ y tế

Tại Trung tâm Y tế dự phòng quận 6 thực hiện nhiều dịch vụ khám, điều trị bệnh cho người dân đó là: Dịch vụ Sơ cứu, dịch vụ Cấp cứu, dịch vụ Khám sức khỏe định kỳ, dịch vụ Khám sức khỏe nhập học, đi làm, lái xe. Thực hiện các xét nghiệm: xét nghiệm HIV, thử máu, đường huyết, sốt xuất huyết, Thực hiện siêu âm.

Ngoài ra vẫn còn những dịch vụ y tế khác vẫn chưa được liệt kê đầy đủ. Do vậy bệnh nhân có thể đến trực tiếp Trung tâm Y tế dự phòng quận 6 để biết thêm các chi tiết cần thiết.

3. Cơ sở vật chất

Tại Trung tâm Y tế dự phòng quận 6 có trang bị đầy đủ thiết bị y khoa cần thiết để phục vụ tốt cho hoạt động khám và chữa bệnh. Tất cả trang thiết bị của Trung tâm đều đảm bảo là máy móc tiên tiến, hiện đại, chất lượng tốt. Hơn nữa còn được nhập khẩu từ nước ngoài về.

Cơ sở hạ tầng tại Trung tâm Y tế dự phòng quận 6 chất lượng. Không gian đảm bảo rộng và thoải mái cho việc thăm khám, điều trị bệnh của người dân.

4. Quy trình khám và chữa bệnh

Quy trình khám chữa bệnh của Trung tâm Y tế dự phòng quận 6 diễn ra với các bước sau đây:

Bước 1: Bệnh nhân tiến hành đăng ký khám bệnh tại quầy tiếp nhận và thực hiện đăng ký khám bệnh.

→ Bước 2: Bệnh nhân sẽ tiếp nhận số thứ tự và chờ đến lượt để khám.

→ Bước 3: Sau khi đến lượt, bệnh nhân sẽ vào phòng khám chuyên khoa. Bác sĩ thực hiện thăm khám. Bệnh nhân cần lưu ý khai rõ triệu chứng, tình hình sức khỏe.

→ Bước 4: Bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm đúng theo chỉ định từ bác sĩ. Bệnh nhân sẽ đến phòng xét nghiệm thực hiện dựa theo sự chỉ dẫn từ chuyên viên y tế.

→ Bước 5: Bệnh nhân mang kết quả xét nghiệm về phòng khám chuyên khoa ban đầu.

→ Bước 6: Bác sĩ căn cứ vào triệu chứng ban đầu cùng kết quả xét nghiệm để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất. Từ đó kê đơn hoặc chỉ định nhập viện hay tư vấn phương pháp phù hợp.

→ Bước 7: Bệnh nhân đến quầy thu ngân để thực hiện đóng phí khám bệnh.

→ Bước 8: Bệnh nhân đến nhận thuốc hoặc thực hiện theo những phương pháp chữa trị khác.

→ Bước 9: Bệnh nhân quay lại tái khám theo chỉ định bác sĩ.

Trung tâm có trang thiết bị tiên tiến

Trung tâm có trang thiết bị tiên tiến

5. Thời gian làm việc

Tại Trung tâm Y tế dự phòng quận 6 sẽ làm việc trong khung giờ hành chính. Địa chỉ nằm ở số A14/1, đường Bà Hom, P.13, Q.6, TP. Hồ Chí Minh. Liên hệ theo số điện thoại (028)-3817-0825;

Chia sẻ từ chuyên gia:

Chuyên gia Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ bệnh nhân nếu thấy bản thân có những dấu hiệu liên quan đến sức khỏe cần đến thăm khám sớm để được bác sĩ chẩn đoán tìm ra bệnh và cách điều trị. Tránh để lâu sẽ ngày càng ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.

Nội dung bài viết trên đây chúng tôi hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến Trung tâm Y tế dự phòng quận 6. Mọi câu hỏi liên quan cần tư vấn bạn chỉ cần  nhấp vào khung chat cuối bài sẽ được chuyên gia tận tình giải đáp ngay!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM

Ngày Đăng: 2020-08-01 - Lượt Xem:364