Thu gọn danh mục

Bạn sẽ an tâm hơn rất nhiều nếu chọn được một bệnh viện nam khoa ở Điện Biên uy tín. Đây chính là yếu tố quan trọng, giúp bạn có được quy trình khám an toàn, nhanh chóng và kết quả chính xác cao. Đồng thời, bạn cũng sẽ được chữa trị bằng các phương pháp mới mẻ, hiện đại, đẩy nhanh quá trình hồi phục. Dưới đây sẽ là danh sách các bệnh viện nam khoa Điện Biên mà bạn nên ưu tiên đồng hành.

1. BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH ĐIỆN BIÊN PHỦ

♦ Địa chỉ: Tổ 12, Phường Noong Bua, TP. Điện Biên Phủ, Điện Biên

Được thành lập năm 2001, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên Phủ là một trong những địa chỉ y tế uy tín rất đáng để bạn lựa chọn đồng hành. Nơi đây hiện có quy mô 350 giường bệnh, nhiều chuyên khoa, phòng chức năng, chuyên khám và chữa trị nhiều bệnh lý khác nhau. Bệnh viện hiện sở hữu một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, với trình độ cao. Nhờ đó sẽ giúp cho việc chẩn đoán cũng như chữa trị đạt được hiệu quả như mong đợi.

2. BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN MƯỜNG ẢNG

♦ Địa chỉ: Tổ dân phố 3, TT. Mường Ảng, Mường Ảng, Điện Biên

Bệnh viện Đa khoa Huyện Mường Ảng cũng nằm trong danh sách địa chỉ y tế uy tín ở tỉnh Điện Biên. Nơi đây đáp ứng đầy đủ các điều kiện y tế tốt , bao gồm: trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang. Cùng với đó, bệnh viện chủ trường xây dựng một môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát với đầy đủ phòng chức năng và chuyên khoa. Hiện tại, bệnh viện cũng tiếp nhận nhiều ca khám chữa trị bệnh nam khoa tại địa bàn tỉnh với mức độ nặng nhẹ khác nhau. Với các điều kiện vốn có, bệnh viện cũng đảm bảo mang lại hiệu quả khám chữa trị tốt cho người bệnh.

3. TRUNG TÂM Y TẾ TP ĐIỆN BIÊN PHỦ

♦ Địa chỉ: 254 7 Tháng 5, Phường Him Lam, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên

Bạn có thể lựa chọn thăm khám và chữa trị các bệnh lý nam khoa tại Trung tâm Y tế TP Điện Biên Phủ. Nơi đây cũng tiếp nhận số ca khám chữa trị rất đông mỗi ngày từ người dân trên địa bàn. Tuy chỉ là trung tâm y tế nhưng ở đây cũng đáp ứng đầy đủ các cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế. Đồng thời, trung tâm y tế TP Điện Biên Phủ cũng có một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, tích cực thăm khám và chữa trị cho đông đảo người bệnh.

4. TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN ĐIỆN BIÊN

♦ Địa chỉ: Thanh An, h. Điện Biên, Điện Biên

Là một địa chỉ y tế tuyến huyện, nhưng Trung tâm Y tế huyện Điện Biên cũng được nhiều người bệnh trên địa bàn tin tưởng chọn đồng hành. Đây là nơi khám chữa trị quen thuộc của nhiều người bệnh, với các loại bệnh lý khác nhau và mức độ nặng nhẹ tùy theo. Trong đó, các đối tượng nam giới chọn khám chữa trị ở đây mỗi ngày khá nhiều. Với điều kiện y tế hiện tại, trung tâm y tế huyện Điện Biên vẫn đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả cao.

5. BỆNH VIỆN HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

♦ Địa Chỉ: huyện Điện Biên Đông, Điện Biên

Bệnh viện huyện Điện Biên Đông có lượt khám chữa bệnh mỗi ngày khá đông. Tại đây, nam giới cũng sẽ được kiểm tra, thăm khám kỹ lưỡng bằng các quy trình khoa học. Toàn bộ quá trình khám chữa trị đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện tuyến huyện này cũng liên tục đổi mới cơ sở vật chất, trang bị thiết bị hiện đại để đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa trị hàng ngày của người bệnh.

6. BỆNH VIỆN ĐA KHOA TUẦN GIÁO

♦ Địa Chỉ: Đường 279 Thị trấn huyện Tuần Giáo, Điện Biên

Nằm trong danh sách địa chỉ khám chữa trị bệnh nam khoa uy tín ở Điện Biên, Bệnh viện  Đa khoa Tuần Giáo cũng là nơi đáng để bạn tham khảo và lựa chọn đồng hành. Bệnh viện hiện cũng có không gian y tế rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ phòng chức năng khác nhau. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng có một đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả nam khoa.

7. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

♦ Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP HCM

♦ Hotline: (028) 3923 9999

Nếu bạn thật sự lo lắng và quan tâm đến sức khỏe của mình, đừng vì ngại khoảng cách địa lý mà bỏ qua những địa chỉ y tế uy tín như Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu. Bởi, đây là nơi có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực nam khoa, được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn đồng hành trong quá trình tìm lại sức khỏe của mình. Trong đó:

Phòng khám có chuyên khoa nam khoa hoạt động lâu năm, dưới sự giám sát và cấp phép của Sở y tế

► Chuyên chữa trị các bệnh lý nam khoa với mức độ nặng nhẹ khác nhau như: dài – hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…

► Sở hữu một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, từng làm việc ở các bệnh viện lớn trong và ngoài nước

► Áp dụng những phương pháp chữa trị mới mẻ, hiện đại, đẩy nhanh thời gian hồi phục, mang lại hiệu quả lâu dài

► Không gian y tế thoáng mát, khang trang, vô trùng, đầy đủ các phòng chức năng và trang thiết bị y tế hiện đại

► Có mức phí khám chữa trị hợp lý, công khai từng hạng mục khác nhau

► Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, khoa học sau vài phút, không để người bệnh phải chờ lâu

► Có hỗ trợ đặt hẹn online, cung cấp nhiều gói khám chữa trị ưu tiên cho mọi người bệnh

Khi tham khảo hết những thông tin trên, bạn sẽ dễ dàng chọn được bệnh viện nam khoa ở Điện Biên uy tín rồi đấy. Để được tư vấn thêm hoặc đặt hẹn khám sớm, bạn chỉ cần nhấp vào Khung chat bên dưới là được!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM