Thu gọn danh mục

Nam giới rất tò mò về kích thước dương vật của mình. Tuy nhiên làm sao để đo được kích thước dương vật thì không phải ai cũng biết. Do đó, để biết được cách đo dương vật chính xác của mình, quý ông hãy xem thông tin trong bài viết bên dưới và nếu dương vật nhỏ thì bài viết cũng sẽ hướng dẫn cách xử lý hiệu quả.

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Đối với người đàn ông, kích thước dương vật đại diện cho sự nam tính bởi họ nghĩ rằng, “cậu nhỏ” càng to thì càng tự tin và khẳng định được phong độ trong chuyện chăn gối đối với người bạn tình của họ.

Tuy nhiên thì nhiều nam giới lại không may sở hữu “cậu nhỏ” có kích thước khá khiêm tốn, các yếu tố được xác định như là:

♦ Suy giảm Hormone: Tình trạng thiếu hụt này sẽ khiến các tế bào tinh hoàn của đàn ông sẽ bắt đầu bị thoái hóa, lượng testosterone giảm dần và khiến dương vật nhỏ lại.

♦ Chủng tộc: Sự khác nhau về chủng tộc cũng có thể tạo ra sự khác biệt trong kích thước dương vật cho nam giới.

♦ Di truyền: Trong trường hợp này có thể là do nam giới bị ảnh hưởng và di truyền từ những đời trước.

♦ Thủ dâm quá nhiều: Việc thủ dâm quá nhiều cũng sẽ khiến “cậu nhỏ” dần mất đi độ đàn hồi cần thiết và làm cho dương vật bị nhỏ.

♦ Dài hẹp bao quy đầu: Trường hợp này khiến cho phần da thừa dương vật không tụt xuống mà siết chặt hơn do đó mà cậu nhỏ khó có thể phát triển một cách bình thường.

♦ Các yếu tố về môi trường, thời tiết: Dương vật nam giới sẽ teo nhỏ hơn nếu thời tiết lạnh hoặc khi nam giới đang trong trạng thái lo lắng, sợ hãi.

NHỮNG CÁCH ĐO DƯƠNG VẬT CHÍNH XÁC CHO NAM GIỚI

Để đo dương vật chính xác, bạn cần để dương vật đạt được sự cương cứng hết cỡ. Một số cách mà nam giới có thể thực hiện kiểm tra như là:

1. Hướng dẫn cách đo dương vật chính xác theo chiều dài

+ Nam giới hãy massage cho dương vật cương cứng đạt đến kích thước lớn nhất.

+ Dùng một sợi dây, đặt từ đầu dây tại gốc dương vật. Lúc này bạn sẽ cảm nhận được một điểm cứng ở phần xương mu. Đây gọi là gốc dương vật.

+ Để sợi dây trải dài dọc theo thân của dương vật, đến tận đỉnh cuối của dương vật.

+ Sau cùng là đánh dấu và đo lại sợi dây bằng thước.

2. Hướng dẫn cách đo dương vật chính xác theo chu vi dương vật

Do dương vật có nhiều hình dạng khác nhau. Nên khi cương cứng thì nó có thể có hình dạng thẳng đuột, đôi khi lại to dần ở quy đầu, có lúc lại thuôn dần về phía đỉnh, vì thế nên không có hình dạng dương vật chuẩn.

+ Lúc này, nam giới cũng hãy thực hiện động tác massage cho dương vật đạt kích cỡ cương cứng lớn nhất.

+ Dùng một sợi dây quấn vòng tròn quanh phần dày nhất so với trục của dương vật.

+ Cuối cùng là lấy sợi dây ra, đánh dấu và đo lại bằng thước.

3. Hướng dẫn cách đo dương vật chính xác theo đường kính dương vật

Dương vật được xem như là một khối trụ tròn tương đối. Chu vi của dương vật được xem là chu vi của hình tròn.

Hãy lấy kích thước của chu vi dương vật mà bạn vừa đo được, chia cho số pi (3,14).

4. Hướng dẫn cách đo dương vật chính xác theo những cách gián tiếp

+ Chiều dài tương ứng với bàn chân.

+ Sự chênh lệch giữa hai đầu ngón tay thứ ba và thứ tư (nghĩa là ngón giữa và ngón áp út).

+ Kích thước của gang tay, tính từ chiều dài từ ngón thứ nhất đến ngón thứ hai (nghĩa là ngón cái đến ngón trỏ).

+ Chiều dài dựa trên ngón tay cái.

+ Chiều dài của phần mũi.

NHỮNG HIỂU BIẾT SAI LẦM VỀ KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT CỦA NAM GIỚI

Một số những hiểu biết sai lầm về kích thước dương vật mà nhiều người thường mắc phải đó là:

- Nam giới thường nghĩ rằng chiều dài dương vật càng dài thì dương vật càng to. Tuy nhiên, sự thật thì cách đo dương vật chuẩn là phải có luôn cả chu vi của dương vật.

- Phụ nữ thường chỉ đạt khoái cảm đối với sự “căng” khi tiếp xúc. Do đó, đa số chị em thường quan tâm đến chu vi dương vật hơn là chiều dài.

- Các công ty sản xuất bao cao su cho ra sản phẩm dựa trên sự đo đạc kích thước dương vật. Số liệu của các công ty sản xuất bao cao su rất được xem là đáng tin cậy.

- Đừng nên quá tin vào một số loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng làm to dương vật. Bởi có một nơi đang lợi dụng “điểm yếu” của nam giới để bán thuốc.

VẬY THÌ NAM GIỚI CÓ DƯƠNG VẬT NHỎ PHẢI LÀM SAO?

Trường hợp nam giới đang gặp phải tình trạng dương vật nhỏ thì trước tiên, cánh mày râu cần vượt qua nỗi sợ hãi. Lúc này, việc trị liệu tâm lý được áp dụng để giúp nam giới có thể vượt qua sự lo lắng.

+ Giải pháp tư vấn tâm lý: Phương pháp này đã được chứng minh là có lợi cho người đàn ông có nỗi lo âu về kích thước dương vật. Liệu pháp này đã giúp không ít bệnh nhân xác định và sửa chữa bất kỳ quan điểm méo mó nào về dương vật của họ. Qua đó, phương pháp giúp xây dựng sự tự tin và vượt qua nỗi sợ hãi về mối quan hệ tình dục.

+ Giải pháp ngoại khoa giúp kéo dài dương vật: Đây là một tiểu phẫu nhỏ giúp cắt phần dây treo ở dương vật, đưa phần dương vật vốn bị “chôn vùi” dưới lớp da nhú ra ngoài, cải thiện kích thước dương vật dài thêm khoảng 2-6cm. Nam giới thực hiện thủ thuật này dưới sự kiểm tra và đảm bảo tay nghề từ bác sĩ chuyên khoa để tránh những biến chứng xấu.

Nam giới có thể đến khám – tư vấn khắc phục tình trạng dương vật nhỏ tại Cơ Sở Chuyên Nam Khoa thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Tính đến nay, phòng khám đã thực hiện thành công cho những ca kéo dài kích thước dương vật bằng các phương pháp tối ưu, mang lại sự hài lòng cho không ít nam giới.

Đặc biệt, phương pháp ngoại khoa xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tăng kích thước "cậu nhỏ" toàn diện nhất, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như là:

  ♦ Thời gian tiểu phẫu nhanh chóng (chỉ khoảng 20-30 phút), bệnh nhân về ngay trong ngày.

  ♦ Phương pháp an toàn, ít đau đớn, không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, sinh sản cho nam.

  ♦ Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vết cắt nhỏ, không để lại sẹo, ít chảy máu, tính thẩm mỹ cao

  ♦ Thời gian hồi phục vết thương nhanh nhanh và hiệu quả điều trị đạt tỷ lệ thành công lên đến 98%

  ♦ Cải thiện đáng kể kích thước dương vật, đảm bảo chức năng cương dương và độ nhạy cảm của dương vật.

Với những thông tin về những cách đo dương vật chính xác vừa rồi sẽ giúp nam giới có thêm thông tin thú vị về “cậu nhỏ” của mình. Từ đó cũng sẽ biết cách khắc phục nếu không may sỡ hữu dương vật nhỏ. Mọi thông tin cần được chuyên gia nam khoa hỗ trợ, bạn chỉ việc Click vào bảng chat bên dưới để được tư vấn ngay.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM