Thu gọn danh mục

Tantric massage là gì và cách thực hiện ra sao? Nhiều người hay đi spa để thư giãn massage tay, chân, đầu… nhưng ít ai biết rằng chính vùng kín cũng là bộ phận cần massage. Mục đích giúp giải tỏa stress và đồng thời còn cải thiện vấn đề tình dục. Và Tantric massage chính là một trong số những cách massage vùng kín giúp mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho chúng ta. Bài viết dưới đây chúng ta cùng đi vào phân tích để nắm bắt và có thêm kinh nghiệm liên quan Tantric massage.

TÌM HIỂU TANTRIC MASSAGE LÀ GÌ?

Tantric massage đây là nghệ thuật massage gợi cảm giúp truyền năng lượng cho toàn bộ cơ thể. Loại hình massage này giúp đạt khoái cảm cho mọi nơi của cơ thể, đồng thời còn giúp thư giãn, đón nhận được các tác động vật lý và nhạy cảm hơn so với việc đụng chạm.

Tantric massage gồm tác động vào bộ phận sinh dục, các điểm nhạy cảm khác của cơ thể. Đồng thời có sự kết hợp cùng yoni massage (mát-xa âm đạo) giúp kích thích các đầu dây thần kinh trải dọc cơ thể. Thực hiện cách massage này cần khoảng từ 90 đến 180 phút.

MỘT SỐ THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN TANTRIC MASSAGE

Sau khi đã hiểu Tantric massage là gì thì chúng ta cùng đi vào phân tích một số thông tin liên quan nhé.

1. Lợi ích của Tantric massage là gì?

Nếu được thực hiện đúng cách chính Tantric massage mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích khác nhau như sau:

++ Mở rộng điểm chạm khoái cảm.

++ Tận hưởng, yêu thương và đồng thời giúp trân trọng cơ thể nhiều hơn.

++ Biết được cách thích được đụng chạm vào cơ thể mình.

++ Nâng cao giao tiếp cùng bạn đời để qua đó tăng sự thân mật và kết nối.

++ Đời sống tình dục thăng hoa và đồng thời còn dễ đạt cực khoái.

++ Giải phóng năng lượng cùng cảm xúc tiêu cực trong bạn.

++ Hỗ trợ và cải thiện chất lượng giấc ngủ

++ Là bí quyết giúp giảm stress.

2. Chuẩn bị gì cho Tantric massage?

Trước khi thực hiện Tantric massage thì chúng ta cần chuẩn bị một số vấn đề quan trọng đó chính là:

Tắm

Giúp giữ cho cơ thể sạch sẽ. Đồng thời cũng cần đi vệ sinh cả trước và sau thực hiện Tantric massage.

Tạo không khí

Hãy bật đèn mờ ảo, mở nhạc lãng mạn và thắp nến thơm dịu nhẹ. Lưu ý để điện thoại ở nơi mà mình không thể nhìn thấy được, để thời gian này cho việc thư giãn và gạt đi công việc hay giải trí sang một bên.

Thảo luận

Là lúc mà bạn có sự vạch rõ ranh giới cùng bạn đời. Nghĩa là hai bạn cần trình bày mình cần những gì, muốn và không muốn làm gì cùng nhau trong lúc massage.

Hãy thoải mái

Có thể trải lớp đệm mỏng ở sàn hay nằm ở giường sao cho thật thoải mái. Ngoài ra cũng có thể xếp gối tựa ở xung quanh, khăn mềm cuộn chặt nhằm giúp bản thân hưởng thụ thoải mái.

Chú ý trong việc kiểm tra xem nhiệt độ phòng có thực sự lý tưởng hay chưa. Và cũng phải khuyến khích người được massage thư giãn, quên đi công việc để không phá hỏng trải nghiệm.

Lựa chọn dầu massage

Nên dùng dầu massage cùng gel bôi trơn thành phần tự nhiên nhằm massage phía ngoài và bên trong cơ thể.

3. Cách Tantric massage là gì?

Để thực hiện Tantric massage thì bạn cần tiến hành với những cách đơn giản sau đây:

Khởi động

Hãy khởi động bằng các động tác hít thở trong vài phút. Tập trung vào nhịp thở của bạn một cách chậm rãi và rõ ràng. Bạn nên duy trì kỹ thuật thở này trong suốt quá trình thực hiện tantric massage.

Tiếp theo, bạn hãy thực hiện giãn cơ bằng cách kéo giãn cổ chân và bàn chân để chuẩn bị massage.

Massage cơ thể

Hãy massage cơ thể từ sau ra trước, massage khi vợ/ chồng nằm úp và nằm ngửa. Cần massage từ su và nên đi động tác từ bàn tay cho đến ngón tay, di chuyển đến cánh tay, vai, cổ, đi từ từ xuống lưng rồi dừng lại ở hông. Tiếp đến thì massage xuống đùi, bàn chân và cả ngón chân.

Cả quá trình này thực hiện khoảng từ 40 đến 60 phút. Lưu ý nên massage xương mu, đùi trước khi thực hiện ở bộ phận sinh dục

Massage yoni (massage âm hộ)

Dùng ngón tay cái, ngón tay trỏ kẹp môi lớn và môi bé âm hộ và di chuyển lên xuống. Tiếp tục thì xoay tròn đầu ngón tay quanh âm vật chiều kim đồng hồ sau đó thực hiện ngược lại. Ngoài ra có thể thực hiện nhẹ nhàng nhẹ âm vật rồi sau đó thả ra.

Nhẹ nhàng trượt ngón tay vào âm đạo và lòng bàn tay hướng lên, mân mê điểm G bên trong và thay đổi tốc độ cùng lực massage. Với tay còn lại thì xoa nắn ngực, bụng, âm vật cùng với môi âm hộ.

Massage dương vật

Nắn nhẹ gốc dương vật bằng tay phải rồi trượt tay từ dưới lên trên và thả ra rồi chuyển tay. Tiếp tục thay đổi chiều trượt 2 tay một cách luân phiên. Đồng thời massage đầu dương vật bằng cách tưởng tượng động tác vắt cam.

Với tinh hoàn thì massage ở vùng xương mu, xương chậu. Có thể xoa bóp từng vùng một hay cùng 2 vùng một lúc. Rồi dùng lòng bàn tay để bóp nhẹ tinh hoàn. Tạo ngón tay với hình chữ C ngửa lên trên, đưa vào phía trong hậu môn chàng nhằm chà xát điểm G (hay là tuyến tiền liệt).

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến Tantric massage là gì và cách thực hiện. Mong rằng thông tin này hữu ích, các câu hỏi thắc mắc về bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh tình dục vui lòng click vào khung chat chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ giải đáp ngay.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM