Thu gọn danh mục

Quan hệ chạm vào cổ tử cung làm sao để nhận biết được tình trạng này. Đồng thời nó có gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe, đến cảm giác của cả hai hay ngược lại. Chính điều này giúp kích thích để cả hai đạt được những giây phút thăng hoa của ái ân. Nội dung được phân tích trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời chính xác.

CÓ THỂ QUAN HỆ CHẠM VÀO CỔ TỬ CUNG ĐƯỢC KHÔNG?

Có một số người tin rằng việc quan hệ chạm vào cổ tử cung sẽ khiến cho phụ nữ đạt được cực khoái. Nhưng thực tế điều này được các chuyên gia phân tích hoàn toàn không đúng. Bởi lẽ cực khoái cổ tử cung đạt được thông qua việc kích thích cổ tử cung thay vì quá trình thâm nhập vào sâu bên trong.

Bởi dương vật không thể nào xâm nhập hoàn toàn vào bên trong cổ tử cung chị em. Điều này xảy ra vì ống mở đến cửa cổ tử cung hay còn được gọi là cửa hậu môn bên ngoài. Nó quá hẹp để dương vật có thể đi vào.

Bên cạnh đó thì hệ thống âm đạo bên ngoài còn chứa đầy chất nhầy cổ tử cung. Ngăn chặn sự xâm nhập dương vật vào sâu cổ tử cung. Kết quả chính là sự xâm nhập dương vật vào bên trong cổ tử cung là điều không thể.

Nhưng không phải lúc nào ống hay lỗ cổ tử cung cũng nhỏ. Vì có nhiều thời điểm cổ tử cung mở ra khá rộng, cụ thể là khi chị em chuyển dạ hoặc khi em bé ra khỏi bụng mẹ. Bởi vì nếu không chuyển dạ sẽ không có gì đi qua cổ tử cung được.

Trong quá trình thâm nhập sâu, bạn có thể cảm thấy quan hệ chạm vào cổ tử cung. Đây được xem chính là kích thích cổ tử cung. Thực sự thì dương vật chẳng thể nào xâm nhập được vào bên trong cổ tử cung mà nó chỉ thúc hay chạm vào đầu dưới lỗ mở cổ tử cung mà thôi.

DƯƠNG VẬT DÀI BAO NHIÊU MỚI QUAN HỆ CHẠM VÀO CỔ TỬ CUNG?

Để lý giải cụ thể hơn về việc quan hệ chạm vào cổ tử cung thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu kích thước dương vật và cơ quan sinh dục của chị em phụ nữ.

1. Kích thước dương vật nam giới ở độ tuổi trưởng thành

Khi còn nhỏ thì dương vật nam giới vẫn chưa phát triển nhiều. Đến khi nam giới bước sang độ tuổi trưởng thành lúc này dương vật mới phát triển mạnh. Đến giai đoạn hết tuổi dậy thì mới dừng lại việc phát triển. Kích thước dương vật ở mỗi người cũng có sự khác nhau và tùy vào từng chủng tộc.

Với đàn ông Việt Nam thì kích thước dương vật không cương trong khoảng 4 đến 6cm. Khi kích thước dương vật cương đạt khoảng 11.2cm. Lưu ý vẫn có trường hợp có người dương vật ngắn hơn hay dài hơn. Nếu như dương vật của nam giới có đầy đủ mọi chức năng và hoạt động tình dục bình thường không cần phải lo lắng.

Tuy nhiên nam giới cần lưu ý nếu dương vật bị cong, vẹo hay bị đau khi cương cứng do hẹp bao quy đầu ở người lớn. Vậy thì nam giới cần sớm thăm khám để được điều trị an toàn, hiệu quả.

2. Về chiều dài âm đạo của nữ giới

Để phân tích kỹ hơn quan hệ chạm vào cổ tử cung thì chúng ta cùng tìm hiểu về chiều dài âm đạo chị em. Cụ thể nếu như dương vật muốn chạm được vào cổ tử cung bắt buộc phải dài hơn hoặc bằng chiều dài âm đạo người phụ nữ. Thường thì chiều dài âm đạo phụ nữ khi chưa được kích thích nằm trong khoảng từ 7 đến 8cm. Còn nếu như được kích thích sẽ có chiều dài từ 10 đến 12cm.

Tương tự như chiều dài dương vật nam giới với âm đạo nữ giới chiều dài cũng có sự khác nhau. Tùy thuộc vào từng đối tượng và từng chủng tộc sẽ có sự khác nhau. Từ đó có thể thấy dương vật dài khoảng 10 đến 12cm sẽ chạm đến cổ tử cung chị em.

Nhưng trong quá trình quan hệ tình dục thì chiều dài dương vật sẽ chẳng phải là yếu tố quyết định đến khoái cảm nữ giới. Quan trọng đó là kỹ năng như thế nào. Vậy nên nam giới thay vì quan tâm quan hệ chạm vào cổ tử cung nên tìm cách khắc phục xuất tinh sớm chị em chắc chắn càng thích thú hơn nhiều.

MỘT SỐ THÔNG TIN LIÊN QUAN QUAN HỆ CHẠM VÀO CỔ TỬ CUNG

Để giúp chị em hiểu rõ hơn về việc quan hệ chạm vào khu vực cổ tử cung chúng ta tiếp tục tìm hiểu một số thông tin khác liên quan bao gồm:

1. Phụ nữ có đạt cực khoái nếu cổ tử cung được kích thích không?

Câu trả lời có thể là có bởi vì điều này không nhất thiết đúng với tất cả mọi trường hợp. Lý do là vì mỗi một chị em đều có điểm khoái cảm khác nhau. Một số chị em có thể đạt được cực khoái dễ dàng nhờ vào sự kích thích âm vật chứ không phải là xâm nhập sâu.

Nếu như đối tác có sự kích thích cổ tử cung chị em có thể cảm nhận áp lực tỏa ra khắp cơ thể. Chính điều này gây co cơ khắp cơ thể và kèm theo cảm giác ngứa ran xuất hiện từng đợt từ đầu đến tận các ngón chân. Đây chính là những gì đưa chị em phụ nữ đạt cao trào. Một số những chị em khoái cảm ở cổ tử cung có thể kéo dài lâu.

Chị em cũng đừng lo lắng nếu như không đạt cực khoái khi kích thích cổ tử cung. Bởi có thể đây không phải là khu vực nhạy cảm của bạn.

2. Có an toàn khi quan hệ chạm vào cổ tử cung?

Sự thâm nhập sâu vào bên trong đầu dưới cổ tử cung khá an toàn. Nhưng điều quan trọng chính là cả hai bạn nên thử thâm nhập sâu vài lần trước đó không. Do vậy đừng nên vội đẩy dương vật vào quá sâu.

Bởi nếu như bản thân chị em không được thả lỏng sẽ khó cảm nhận được khoái cảm khi dương vật thâm nhập sâu vào bên trong. Đặc biệt là khi nó xuống đến phần dưới của cổ tử cung. Không hiếm chị em phụ nữ phàn nàn cảm giác đau khi thâm nhập vào âm đạo mà đặc biệt nếu như có vật gì đó ở cổ tử cung của chị em.

Thực tế có khoảng 60% chị em phụ nữ gặp phải chứng khó thở. Nghĩa là bị đau khi quan hệ tình dục vào một thời điểm nào đó. Điều này khi xảy ra trước, trong hoặc sau khi quan hệ tình dục.

Chia sẻ thêm

Chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu phân tích rằng nam giới thay vì quan tâm đến việc quan hệ chạm vào cổ tử cung. Thì điều quan trọng đó là đảm bảo rằng dương vật không mắc các tình trạng bệnh lý như dài hay hẹp bao quy đầu. Đồng thời còn không mắc phải các tình trạng như yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh… Nếu gặp phải các vấn đề này cần sớm thăm khám để được điều trị an toàn hiệu quả.

Nội dung được trình bày trên đây hy vọng đã giúp bạn có thêm kiến thức quan hệ chạm vào cổ tử cung. Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến các bệnh lý nam giới cần hỗ trợ vui lòng click vào khung chat ở bên dưới nhé.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM