Thu gọn danh mục

Phương pháp phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn là gì được nhiều chị em quan tâm khi có nhu cầu phá thai. Bởi nó được nhiều chuyên gia lý giải rằng là một trong số những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay. Thế nhưng không phải bất cứ chị em nào cũng hiểu rõ về cách thức phá thai này như thế nào cũng như địa chỉ thực hiện phá thai uy tín.

TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI BẰNG ỐNG TRỰC QUAN SIÊU DẪN

1. Thế nào là phương pháp phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn?

Ở đây nó chính là phương pháp dựa trên cơ sở máy móc kỹ thuật hiện đại mà chủ yếu là hình ảnh hiển thị từ máy siêu âm rõ nét. Vì vậy giúp cho bác sĩ tiến hành hút thai an toàn, mang lại hiệu quả cao.

Đây chính là kỹ thuật phá thai mới, hiện đại, chỉ được thực hiện ở những địa chỉ y tế hiện đại và được Bộ, Sở y tế cấp phép hoạt động. Bởi vì những địa chỉ phá thai này mới đáp ứng được các yêu cầu thiết bị máy móc cũng như có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi để thực hiện.

2. Ưu điểm phương pháp phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn

Không tổn thương tử cung, vùng kín: Vì việc định vị chính xác, dùng hình ảnh trực quan dựa vào máy siêu âm và dựa vào hình ảnh. Do vậy đảm bảo sự an toàn, tránh gây ra tổn thương tử cung và đồng thời còn nâng cao tính mạnh mẽ, tính an toàn của việc phá thai.

► Không để lại di chứng nào: Nhờ công nghệ trực quan siêu dẫn đúng tiêu chuẩn quốc tế. Do vậy phương pháp này đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn, không tổn thương, tránh biến chứng nguy hiểm của phương pháp truyền thống. Chính điều này đảm bảo về khả năng sinh sản của nữ giới.

► Thời gian hồi phục nhanh: Vì chỉ mất thời gian diễn ra từ 10 đến 15 phút và sau đó thai phụ chỉ cần theo dõi thêm 30 phút là đã có thể ra về. Cơ thể của thai phụ cũng được hồi phục một cách nhanh chóng. Nhờ vậy không gây ảnh hưởng công việc và cả đời sống hàng ngày.

► Giảm thiểu tối đa các đau đớn: Thực hiện phương pháp phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn thì trước tiểu phẫu bác sĩ sẽ tiêm thuốc giảm đau đúng theo liều lượng và tiêu chuẩn. Nhờ vậy giảm thiểu cảm giác đau đớn tối đa trong suốt thời gian tiến hành thủ thuật này.

► Không để lại sẹo: Để lại sẹo ở tử cung nó là nguyên nhân chính gây thai nhi không bám vào thành tử cung dẫn đến sảy thai. Vì vậy phương pháp này mang lại sự an toàn cho chị em.

ĐỊA CHỈ ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI BẰNG ỐNG TRỰC QUAN SIÊU DẪN

Hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính là địa chỉ áp dụng phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn được Sở Y Tế TPHCM cấp phép. Đồng thời đến với phòng khám Hoàn Cầu chị em thai phụ cũng sẽ an tâm tuyệt đối bởi nơi đây có nhiều ưu điểm quan trọng vượt trội bao gồm:

► Về đội ngũ y bác sĩ: Đều là những người giỏi, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, đã từng công tác, làm việc ở những địa chỉ bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

► Về cơ sở vật chất: Đảm bảo sự khang trang, hiện đại và đồng thời còn được vô trùng kỹ lưỡng. Vì vậy bệnh nhân có thể an tâm khi đến đây thăm khám và phá thai.

► Về dịch vụ: Hoàn Cầu đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp, bệnh nhân đến đây sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tâm, không cần đợi chờ lâu gây mất nhiều thời gian.

► Về quy trình: Phòng khám có quy trình phá thai đúng theo quy định. Trước khi phá thai thì thai phụ sẽ được thăm khám kỹ càng và xác định kỹ về tình trạng thai nhi, độ tuổi thai nhi, sức khỏe thai phụ. Từ đó bác sĩ chỉ định phương pháp phá thai sao cho an toàn và phù hợp nhất. Nếu được chỉ định phương pháp phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn thì bác sĩ cũng sẽ tư vấn kỹ càng về phương pháp phá thai này ra sao, có những ưu điểm gì để chị em hiểu rõ hơn.

► Về chi phí: Toàn bộ mức chi phí khám phá thai và từng phương pháp phá thai có chi phí ra sao đều được công khai rõ ràng minh bạch trước thực hiện. Chính điều này giúp chị em có thêm sự an tâm khi tìm đến phá thai.

► Về thông tin: Thông tin của chị em thai phụ cam kết bảo mật tuyệt đối do vậy chắc chắn sẽ không gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống của chị em sau này.

► Về tư vấn hỗ trợ: Trước và sau khi phá thai chị em đều được tư vấn hỗ trợ kỹ càng. Đồng thời được tư vấn cách thức chăm sóc sức khỏe như thế nào để nhanh chóng hồi phục. Hướng dẫn chị em thời điểm thăm khám cụ thể để xác định tính hiệu quả, hồi phục cơ thể sau phá thai.

Chúng ta đã cùng nhau lý giải chi tiết phương pháp phá thai bằng ống trực quan siêu dẫn cũng như địa chỉ uy tín thực hiện. Nếu bạn cũng đang cần hỗ trợ tư vấn khám thai, phá thai chỉ cần click vào khung chat sẽ có chuyên gia tư vấn kịp thời.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM