Thu gọn danh mục

Phương pháp ODC là gì và điều trị xuất tinh sớm như thế nào chính là thắc mắc của nhiều nam giới. Bởi vì tình trạng xuất tinh sớm ngày càng xảy ra phổ biến ở nhiều nam giới và dùng ODC chữa xuất tinh sớm được nhiều người quan tâm. Vậy cụ thể cách chữa xuất tinh sớm cùng ODC như thế nào bài viết dưới đây sẽ phân tích cụ thể.

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP ODC CHỮA XUẤT TINH SỚM

1. Phương pháp ODC chữa xuất tinh sớm như thế nào?

Hiện nay xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của nhiều cánh mày râu trong chuyện giường chiếu. Có đến 20% nam giới bị rối loạn xuất tinh và nhiều người gặp phải tình trạng bản thân chưa đến chợ đã hết tiền. Hiện tại phương pháp ODC được nghiên cứu thành công giúp điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Phương pháp ODC với tên gọi tiếng Anh chính là Orgasm Dominator Course. Nó là công trình nghiên cứu từ tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng cùng với chuyên gia Nguyễn Bá Toàn. Đây được xem là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng sinh lý nam như yếu sinh lý, xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.

Chương trình điều trị theo phương pháp ODC này chia thành 28 bài tập đơn giản giúp nam giới dễ học và làm theo. Chỉ cần học viên kiên trì theo đuổi đến cùng thì khả năng dành chiến thắng cao. Hơn nữa vì không dùng thuốc hỗ trợ vậy nên bệnh nhân có thể an tâm bởi chẳng gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cả.

2. Hệ thống bài tập của phương pháp ODC

Hệ thống bài tập khi áp dụng phương pháp chữa xuất tinh sớm ODC được chia thành 28 bài với những mức độ nặng nhẹ khác nhau. Tuy nhiên nó bao gồm 4 phần mục chính như sau:

  • Thứ nhất: Thực hiện những bài tập nhằm giải tỏa tâm lý cho người bệnh.
  • Thứ hai: Thực hiện các bài tập trung luyện những nhóm cơ chuyên sâu.
  • Thứ ba: Cách sử dụng những thực phẩm để bồi bổ cũng như tăng cường chức năng sinh lý nam.
  • Thứ tư: Sử dụng máy ED100 với đối tượng bị bệnh nặng.

Theo các chuyên gia thì giai đoạn đầu tiên áp dụng phương pháp ODC sẽ giúp bệnh nhân giải quyết hiệu quả những vấn đề liên quan tâm lý như e dè, lo lắng, hồi hộp… Tiếp theo chuyển sang những giai đoạn bài tập thể chất và kết hợp cùng dinh dưỡng. Mục đích nhanh chóng mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

Vì áp dụng phương pháp này được chia thành nhiều giai đoạn điều trị. Nên nó giúp cho bất cứ bệnh nhân dù mắc bệnh ở mức độ nặng, nhẹ như thế nào đều có thể điều trị bằng phương pháp ODC thành công.

PHÂN TÍCH ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP ODC

1. Đối với ưu điểm phương pháp ODC

ODC là phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm từ căn nguyên, cốt lõi bên trong do vậy nó không giống như thuốc uống, khó có thể tái phát trở lại.

Áp dụng phương pháp chữa xuất tinh sớm ODC được nghiên cứu từ chuyên gia đầu ngành Y tế trong nước. Vậy nên thực sự phù hợp với thể trạng người Việt, tỷ lệ thành công được đánh giá cực kỳ cao.

Các bài tập của phương pháp chữa xuất tinh sớm ODC này đều theo phân khúc nhóm bệnh cụ thể nên bệnh nhân dù bất cứ mức độ bệnh lý nào cũng có thể áp dụng điều trị cho phù hợp.

Không cần dùng đến thuốc hay thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị khi áp dụng phương pháp ODC. Chính vì vậy vừa tiết kiệm một khoản tiền cho người bệnh. Đồng thời còn đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

2. Đối với nhược điểm phương pháp ODC

Để mang lại hiệu quả đòi hỏi người bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt liệu trình bài tập. Bản thân nên có sự kiên trì đến cùng nếu không kiên trì thì thất bại chính là điều tất yếu có thể xảy ra.

Chia sẻ thêm

Thực sự áp dụng phương pháp chữa trị xuất tinh sớm từ ODC có hiệu quả lâu dài với người bị yếu sinh lý nam. Nó chỉ phù hợp với những bệnh nhân bị nguyên nhân tâm lý cùng thể trạng sinh lý yếu. Với đối tượng bị xuất tinh sớm do các bệnh lý như là dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, hoặc dây thần kinh dương vật quá nhạy cảm…

Thì chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ áp dụng phương pháp ODC sẽ không có hiệu quả. Thay vào đó người bệnh cần tìm đến cơ sở phòng khám nam khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám. Tùy thuộc vào từng tình trạng mà bác sĩ đưa ra giải pháp chữa trị an toàn, hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Phân tích trên đây đã giúp nam giới rõ hơn về phương pháp ODC là gì cũng như hiệu quả chữa trị xuất tinh sớm như thế nào. Đây chính là phương pháp khoa học, mang lại hiệu quả cao phù hợp cho nhóm bệnh nhân mắc các vấn đề tâm lý, bị thể trạng yếu. Với bệnh nhân mắc các bệnh nam khoa gây ảnh hưởng đến xuất tinh, quan hệ tình dục… Vui lòng click vào khung chat sẽ có chuyên gia hỗ trợ kịp thời.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM