Thu gọn danh mục

Phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ là hiện tượng gì chính là chủ đề gây tranh cãi ở nhiều người. Vậy thực hư hiện tượng xuất nước tiểu khi hành sự là gì? Nó có phải là xuất tinh như nhiều người thường nói hay không? Phân tích dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau lý giải tình trạng xuất nước tiểu khi quan hệ ở chị em phụ nữ nhé.

TÌM HIỂU HIỆN TƯỢNG PHỤ NỮ XUẤT NƯỚC TIỂU KHI QUAN HỆ

1. Tình trạng xuất nước tiểu khi quan hệ

Các bác sĩ cho rằng có một lượng nhỏ chị em phụ nữ xuất tinh nếu đạt được cực khoái. Có nhiều chị em phụ nữ tìm đến bác sĩ để được tư vấn vì họ xuất tinh gây ướt ga giường. Hoặc xuất nước tiểu trong quá trình quan hệ. Đối với người phụ nữ lần đầu xuất tinh lúc quan hệ làm cho họ cảm thấy khá lo lắng, xấu hổ.

Những chất dịch tiết ra y như nước tiểu làm cho họ nghĩ mình vừa làm một việc đáng xấu hổ, không kiểm soát được. Vì vậy nhiều người đã chọn cách từ chối, tránh xa việc quan hệ cùng người khác giới. Một số thậm chí còn rơi vào tình trạng trầm cảm bởi người đàn ông của họ không thể chấp nhận xuất nước tiểu khi quan hệ.

2. Những nghiên cứu về phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ

Đến tận những năm 80 thì người phụ nữ xuất nước tiểu trong quá trình quan hệ vẫn cho rằng chất dịch là nước tiểu. Vì vậy có những khuyến cáo chỉ ra chị em phụ nữ nên tập thể dục nhằm mục đích làm săn chắc cho vùng cơ âm đạo. Vì thực tế có nhiều người bị rò nước tiểu khi cười, hắt hơi, quan hệ…

Tình trạng này xảy ra càng phổ biến ở các chị em phụ nữ đã sinh con. Nhưng thường tình trạng này xảy ra ở màn dạo đầu hoặc là khi làm tình mạnh chứ không phải là đạt cực khoái. Nhưng đến năm 1982 thì một nghiên cứu chỉ ra rằng dịch tiết khi quan hệ đó không phải là nước tiểu.

Rất nhiều người nghĩ rằng kích thích điểm G cũng sẽ kích thích sự phóng tinh ở nữ giới. Điểm G chính là khu vực kích thích mạnh phía trước âm đạo và có quan hệ mật thiết với niệu đạo. Vậy nên việc dùng áp lực kích thích điểm G sẽ gây ra cảm giác buồn tiểu.

Trong khi đó vẫn chưa có một bằng chứng rõ ràng về việc chị em xuất nước tiểu khi quan hệ lúc nào giữa việc kích thích điểm G và xuất tinh ở chị em cả.

NÊN LÀM GÌ NẾU PHỤ NỮ XUẤT NƯỚC TIỂU KHI QUAN HỆ

Phụ nữ khi xuất nước tiểu lúc quan hệ có thể yên tâm rằng đây là vấn đề bình thường. Bản thân chị em không phải quá lo lắng. Thậm chí rằng ngày nay có rất nhiều người đàn ông có hiểu biết cho rằng họ rất thích hiện tượng này. Bởi đây là bằng chứng cho thấy kỹ năng quan hệ tuyệt vời của họ mang lại.

Đỉnh cao của việc làm tình chính là giúp cả hai cùng đạt được cực khoái cùng lúc. Tuyến tiền liệt ở một vài phụ nữ sản xuất ra chất tinh giống như tinh dịch đàn ông. Nhưng nó không có tinh trùng cũng như không có tính chất trơn nhớt như là âm đạo. Nếu như tiết ra nhiều có thể tạo thành dòng chảy rõ và tuôn mạnh mỗi khi có sự tống ra của cơ âm đạo.

Nghiên cứu cũng chứng minh khi phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ thì khu vực điểm G sẽ cương phồng lên. Lâu dần nó sẽ hình thành khối cứng kích thước 1x2cm với hình cung. Trong một khắc nào đó thì phụ nữ đạt cực khoái hiện tượng dung dịch màu trắng sẽ bắn ra theo ống niệu đạo. Lượng dung dịch này được ví như phóng tinh của tuyến tiền liệt nữ.

Dung dịch khi xuất tinh của phụ nữ giống như tinh dịch phái nam nhưng thường không nhờn và màu trong như sữa. Nó không có mùi nước tiểu bởi vì không tiết ra từ âm đạo. Vị của nó đa dạng tùy vào thực phẩm tiêu thụ trong tuần. Nhưng chắc chắn không phải là nước tiểu vì người ta không thể tiểu được khi đang cực khoái.

CÁCH ĐỂ PHỤ NỮ XUẤT NƯỚC TIỂU KHI QUAN HỆ

1. Kích thích vào vị trí điểm G của phụ nữ

Dùng hai ngón tay rửa sạch kích thích điểm G của chị em phụ nữ. Nếu thấy có cảm giác mắc tiểu nhưng khôngg phải là buồn tiểu. Cần biết thả lỏng co thắt để dung dịch trôi qua nhằm đem sức ép mang lại hiện tượng phóng tinh.

Trong khoảnh khắc chị em thấy khác lạ, hãy dùng động tác rặn mục đích tống nó ra ngoài và đó là sự phóng tinh ở chị em. Khi thực hiện cần bắt đầu bởi kỹ thuật âu yếm nồng nàn với nàng. Ngoài ra có thể dùng miệng kích thích âm đạo và dùng tay kích thích nhũ hoa. Đến khi thấy nước nhờn xuất ra cửa âm đạo thì dùng ngón tay trượt nhẹ vào bên trong nhằm kích thích điểm G.

Phải thực hiện chậm rãi vào khu vực này và nó càng cương phồng nếu chị em phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ. Sự phóng tinh ở chị em bao giờ cũng cần sự kích thích điểm G. Nếu thấy điểm G cương nhất cần tăng cường độ nhằm kích thích quá trình phóng tinh.

2. Áp dụng kỹ thuật xảo ngón tay

Có nhiều cách đó là dùng một ngón hoặc hai ngón với động tác co ngoắc như móc hoặc hai chân đi bộ. Một cách khác nữa đó là kéo ngón ra khoảng 2cm sau đó đẩy vào như giao hợp nhưng nhanh hơn sẽ làm chị em kích thích dễ xuất tinh.

Khởi đầu cần thực hiện chậm rãi kết hợp kích thích âm vật bằng ngón cái hoặc miệng lưỡi nếu có thể. Ngoài ra kích thích cùng lúc hai điểm cực sướng ở phụ nữ đó là âm vật và điểm G nàng sẽ sung sướng tột độ. Nên chọn tư thế chổng khu vì tư thế này bạn kích thích điểm G dễ dàng để nàng đạt khoái cảm hơn.

Chia sẻ thêm

Chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lý giải hiện tượng phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ là xuất tinh khác với việc chị em bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa gây ra. Vậy nên chị em cần lưu ý nếu thấy vùng kín của mình có những dấu hiệu bất thường là ngứa, rát, buốt hoặc có khí hư màu sắc bất thường. Lúc này cần phải thăm khám để được chẩn đoán và đưa ra giải pháp điều trị hiệu quả nhất. Tránh để càng lâu dài thì tình trạng càng nặng gây nhiều hậu quả cho sức khỏe, sinh sản phái yếu.

Trên đây chúng ta đã cùng phân tích kỹ về vấn đề phụ nữ xuất nước tiểu khi quan hệ. Nếu như bạn còn bất cứ câu hỏi hay băn khoăn nào về bệnh phụ khoa chỉ cần click vào khung chat bên dưới.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM