• Giờ khám bệnh 8:00 - 20:00

    Tất cả các ngày trong tuần

  • Hotline sức khỏe

    (028) 3923 9999

  • 80 - 82 Châu Văn Liêm
    P.11, Q5, TPHCM

Phòng khám tư quận 9 nào uy tín hiện nay?

Nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe ở các phòng khám tư nhân đang ngày càng tăng cao. Vậy bạn có biết Phòng khám tư quận 9 nào uy tín hiện nay hay chưa? Nếu vẫn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm địa chỉ phòng khám tư nhân tại quận 9 thì nội dung được trình bày ngay trong bài viết sau chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

DANH SÁCH PHÒNG KHÁM TƯ QUẬN 9 UY TÍN

1. Phòng khám tư quận 9 đa khoa Thiên Phúc

Đây chính là một trong số những cơ sở phòng khám tư đa khoa uy tín ở địa bàn quận 9 nhận được đánh giá cao của nhiều bệnh nhân khi có nhu cầu khám chữa bệnh tại dây. Phòng khám đảm bảo mang lại cho bệnh nhân dịch vụ thăm khám chữa bệnh chất lượng và đồng thời đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tình vì bệnh nhân. Vậy nên đến đây thăm khám thì bệnh nhân sẽ được hỗ trợ một cách tận tình nhất.

Phòng khám tư quận 9 đa khoa Thiên Phúc

Phòng khám tư quận 9 đa khoa Thiên Phúc

Thông tin liên hệ:

→ Địa chỉ: 83 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh.

→ Thời gian làm việc: Bệnh nhân đến phòng khám từ thứ 2 đến chủ nhật trong khung giờ từ 8 giờ đến 20h mỗi ngày.

2. Phòng khám tư quận 9 đa khoa Bình Thái

Thêm một địa chỉ khám tư ở quận 9 mà bệnh nhân có thể ghé đến thăm khám hiện nay nữa đó là phòng khám đa khoa Bình Thái. Phòng khám được biết đến chính là cơ sở có trang thiết bị tiên tiến hiện đại cùng với cơ sở vật chất sạch sẽ khang trang. Mặt khác tại phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ giỏi và hết lòng vì bệnh nhân.

Khi đến đây khám chữa bệnh thì bệnh nhân còn được đội ngũ nhân viên y tá phòng khám tư vấn tận tình và giải đáp mọi câu hỏi, băn khoăn đưa ra. Chắc chắn rằng bạn sẽ an tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ của phòng khám tư nhân này.

Thông tin liên hệ:

→ Địa chỉ: 51 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh.

→ Thời gian làm việc: Bệnh nhân có thể thăm khám tại đây từ 7 giờ 30 đến 20h giờ từ thứ 2 đến thứ 7. Riêng chủ nhật thì phòng khám làm việc từ 7 giờ 30 đến 17 giờ chiều.

3. Phòng khám tư quận 9 đa khoa Hoàn Hảo

Đây là địa chỉ phòng khám tư nhân uy tín được nhiều bệnh nhân ở quận 9 an tâm lựa chọn hiện nay. Phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe giúp khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân với chất lượng tốt nhất. Đến phòng khám bạn cũng sẽ hài lòng bởi cơ sở vật chất ở đây khang trang và hiện đại vô cùng.

Phòng khám tư quận 9 đa khoa Hoàn Hảo có cơ sở hiện đại

Phòng khám tư quận 9 đa khoa Hoàn Hảo có cơ sở hiện đại

Thông tin liên hệ:

→ Địa chỉ: 1B Hoàng Hữu Nam, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh.

→ Thời gian làm việc: Phòng khám tư này làm việc xuyên suốt từ thứ 2 đến chủ nhật từ 6 giờ 30 sáng cho đến 21 giờ tối.

4. Phòng khám tư quận 9 đa khoa Bắc Mỹ

Đây chính là phòng khám đã được ra đời từ tháng 7 năm 2014 và hiện tại cũng đã nhận được sự quan tâm chọn lựa của nhiều bệnh nhân. Đến với phòng khám bệnh nhân chắc chắn rằng đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến được nhập khẩu về từ các nước có nền y học hiện đại.

Ngoài ra tại phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ không chỉ giỏi mà còn tận tâm hết lòng vì bệnh nhân. Các bác sĩ của phòng khám từng làm việc ở những chuyên khoa bệnh viện lớn cả nước như là bệnh viện Nhi Đồng, bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện ĐH Y Dược, bệnh viện Trưng Vương…

Thông tin liên hệ:

→ Địa chỉ: 139 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh.

→ Thời gian làm việc: Mọi nhu cầu khám chữa bệnh vui lòng đến phòng khám trong khung giờ từ 8 giờ đến 20 giờ từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

5. Phòng khám tư quận 9 đa khoa Nhân Việt

Cuối cùng trong danh sách các địa chỉ phòng khám tư quận 9 uy tín hiện nay chúng ta cũng không thể nào bỏ qua phòng khám đa khoa Nhân Việt. Phòng khám này ngày càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng chọn lựa bởi có đội ngũ y bác sĩ giỏi tận tâm và cơ sở vật chất của phòng khám sạch sẽ khang trang giúp khám và điều trị bệnh hiệu quả.

Phòng khám tư quận 9 đa khoa Nhân Việt

Phòng khám tư quận 9 đa khoa Nhân Việt

Thông tin liên hệ:

→ Địa chỉ: 189 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh.

→ Thời gian làm việc: Bạn đến phòng khám từ thứ 2 đến chủ nhật trong khung giờ từ 7 giờ sáng đến 20 giờ tối.

Như vậy là chúng tôi đã mang đến cùng bạn những phòng khám tư quận 9 uy tín để bạn có thêm chọn lựa khi cần khám và điều trị. Mọi câu hỏi liên quan đến việc khám và điều trị bệnh ở địa chỉ chất lượng tốt nhất cần tư vấn vui lòng liên hệ với chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu ngay.

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM

Ngày Đăng: 2020-11-23 - Lượt Xem:164