Thu gọn danh mục

Có rất nhiều những thông tin nói đến phòng khám Hoàn Cầu do nhiều thành phần chia sẻ khắp trang diễn đàn, mạng xã hội. Nhưng bạn biết không thực tế thì thông tin nói về phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo tinh vi đã hoàn toàn kết thúc vì nó không đúng thực tế. Cụ thể như thế nào xin mời hãy cùng tham khảo phần thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Muốn được tư vấn bệnh lý?

>>> Click [chat] sẽ được chuyên gia giải thích cặn kẽ!

LÝ DO GÂY RA TÌNH TRẠNG UẨN KHÚC PHÒNG KHÁM HOÀN CẦU LỪA ĐẢO TINH VI

Nói về vấn đề phòng khám Hoàn Cầu chuyên lừa đảo tinh vi thì phía phòng khám cũng như báo chí đã vào cuộc. Kết quả chia sẻ rằng hầu hết không có thông tin nào nói một cách chính xác phòng khám Hoàn Cầu lừa đảo là lừa đảo gì, như thế nào, ra làm sao...

Thực tế đó chính là vì những đơn vị phòng khám chui khác vì muốn đưa bệnh nhân sang phòng khám mình nên đã tung tin đồn xấu. Chưa kể rằng một số tài khoản chuyên bán hàng online khi chưa biết thực hư như thế nào đã vội chia sẻ và thậm chí còn thêm bớt câu từ...

Tất cả những điều này càng gây ra sự bức xúc khiến cho nhiều người nghĩ rằng phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo tinh vi. Nhưng kết quả đã được giải bày, những thông tin này hoàn toàn sai lệch và không có chứng cứ. Phòng khám Hoàn Cầu vẫn là một địa chỉ khám bệnh uy tín được đông đảo bệnh nhân an tâm đến đây khám và điều trị.

Phòng khám Hoàn Cầu hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y Tế

Phòng khám Hoàn Cầu hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y Tế

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU LỪA ĐẢO TINH VI LÀ CHUYỆN HIỂU LẦM

Theo ghi nhận thì đa khoa Hoàn Cầu chính là phòng khám uy tín được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Đảm bảo có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

1. Đa dạng các chuyên khoa

Hoàn Cầu chính là phòng khám đa dạng các chuyên khoa từ bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh xã hội... Do vậy bệnh nhân khi đến đây thăm khám và chữa bệnh sẽ đều được hỗ trợ tư vấn tận tình, thăm khám kĩ lưỡng để tìm ra phương pháp chữa trị chính xác nhất.

Tại Phòng khám áp dụng đa dạng các phương pháp khám và điều trị tiên tiến hiện đại như phương pháp ALA-PDT, phương pháp PPH, HCPT hay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu... Chắc chắn rằng bệnh nhân sẽ được khám và chữa trị một cách chính xác để nhanh chóng hồi phục.

2. Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Tại phòng khám Hoàn Cầu còn được đông đảo bệnh nhân an tâm chọn lựa bởi vì đây chính là đơn vị phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Họ có đầy đủ bằng cấp hoạt động và từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Hơn nữa bác sĩ với cái tâm, với sự yêu nghề sẽ luôn tận tâm tư vấn và khám điều trị bệnh lý một cách tốt nhất.

Phòng khám Hoàn Cầu có dịch vụ chất lượng cao

Phòng khám Hoàn Cầu có dịch vụ chất lượng cao

3. Dịch vụ chất lượng cao

Mặc khác đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu bạn cũng chắc chắn rằng sẽ hài lòng về dịch vụ tại đây. Đó là:

Phòng khám được xây dựng khang trang hiện đại với đầy đủ phòng khám chuyên khoa và tất cả đều được vô trùng sạch sẽ mang lại sự an tâm và thoải mái cùng bệnh nhân.

► Mọi thông tin bệnh nhân đều được bảo mật hoàn toàn nên không hề xảy ra bất cứ ảnh hưởng nào đến đời sống người bệnh.

► Mức chi phí khi khám tại đây đều được công khai minh bạch rõ ràng và đồng thời thì bệnh nhân cũng sẽ được tư vấn kĩ lưỡng trước khi khám chữa bệnh tại Hoàn Cầu.

► Phòng khám hoạt động từ 8h00 đến 20h00 hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật kể cả ngày lễ tết để phù hợp với nhu cầu của những bệnh nhân dù cho vào bất cứ thời điểm nào.

► Bệnh nhân có thể đặt lịch khám online để phù hợp với thời gian của mình. Bạn có thể đặt lịch khám tại website phòng khám hết sức tiện lợi.

► Đội ngũ nhân viên tư vấn của Hoàn Cầu giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi và thắc mắc mà bệnh nhân đưa ra.

Toàn bộ phần thông tin được trình bày trong bài viết trên đây mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lừa đảo tinh vi là hoàn toàn sai sự thật. Mọi băn khoăn, thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn xin đừng ngần ngại chỉ cần  Nhấp vào khung tư vấn thì bạn sẽ được các chuyên gia của Hoàn Cầu tận tình giải đáp ngay!

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM