Thu gọn danh mục

Phone sex là gì? Có phải là bệnh hoạn không? Chắc chắn rằng làm tình qua điện thoại – Phone sex không còn là khái niệm xa lạ với người phương Tây. Thế nhưng ở Việt Nam ta thì thuật ngữ này còn quá xa lạ và chưa hiểu rõ. Bài viết sau chúng ta cùng đi vào phân tích để nắm bắt thông tin liên quan đến vấn đề này thật hiệu quả.

TÌM HIỂU PHONE SEX LÀ GÌ?

Phone sex - Làm tình qua điện thoại chính là một khái niệm không còn xa lạ với phương Tây nữa. Thế nhưng ở Việt Nam ta thì khái niệm này vẫn chưa thực sự được quan tâm. bởi vì tâm lý người Việt dù tò mò về chuyện ấy thế nhưng vẫn khá ngại chia sẻ bởi sợ bị đánh giá về tư cách.

Thế nhưng đối với các cặp đôi yêu xa, phải xa nhau thì dùng phone sex chính là một sự chọn lựa hoàn hảo cho cả hai. Cụ thể phone sex là gì thì đây chính là quan hệ tình dục ảo. Ở nơi đó các bên thực hiện hành vi tình dục của mình qua đường điện thoại, chủ yếu đó là âm thanh kích dục và được xem là thú vui mục đích thỏa mãn về khoái cảm.

Quan điểm xã hội chỉ ra rằng đây chính là hành vi lệch lạc tình dục, chỉ có những kẻ bệnh hoạn hay những người có vấn đề về tâm lý thì mới thực hiện như thế này. Nhưng hiện tại nó đã trở thành một ngành công nghiệp ở phương Tây, ở Việt Nam đang dần trở thành phong trào. Đây là phương thức để đạt khoái cảm tình dục khi vẫn không có bạn tình ở bên cạnh.

Ở một số nước thì làm tình qua điện thoại được xem là một ngành công nghiệp tình dục. Ở đó thì cỗ máy đó, nhân viên trực điện thoại họ chính là người lao động. Họ được gọi với nhiều cái tên khác nhau như là diễn viên điện thoại, nghệ sĩ tưởng tượng. Thậm chí còn được gọi với biểu diễn âm thanh gợi tình.

Để không bị rớt nghề, đòi hỏi họ cần có kiến thức chuyện thầm kín, cần hoạt ngôn, đa dạng khả năng, kinh nghiệm nhằm phân biệt, đáp ứng một cách thích hợp với các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Đây chính là ngành công nghiệp mang lại lợi nhuận khủng khiếp vô cùng.

MỘT SỐ THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN PHONE SEX LÀ GÌ?

Để hiểu rõ hơn về phone sex là gì chúng ta tiếp tục cùng đi vào một số thông tin liên quan.

1. Thời gian của phone sex lúc nào?

Giờ vàng của các cuộc yêu này đó là vào lúc đêm khuya, khi mà mọi người đã bắt đầu đi ngủ. Khách hàng sử dụng dịch vụ được cung cấp gói ngôn ngữ gợi dục và kèm theo đó chính là những tiếng rên vô cùng kích động. Diễn biến tiếp theo đó là bị thủ dâm, kích thích và đạt cơn cực khoái, kết thúc.

Nhịp yêu nhanh chậm, dày đặc hay thưa thớt còn tùy thuộc vào mỗi cặp. Lúc đó thì người sử dụng dịch vụ quên đi số tiền mình cần trả sau lơ lửng ở đỉnh. Tùy vào mức độ chuyên nghiệp từng nhà cung cấp mà mỗi cuộc tình đều có mức giá khác biệt nhau. Đồng thời thì giá trị có thể được quy đổi ra thẻ card điện thoại hay được nạp thẳng vào thuê bao bạn tình.

2. Vì sao cần phone sex?

Sở dĩ họ thích làm tình qua điện thoại chính là vì khoái cảm đặc biệt nhận được. Người tìm đến loại hình này thường hoàn cảnh không có cơ hội gần gũi người yêu thường xuyên. Do đó khi có nhu cầu sinh lý thì họ hay tự giải quyết thông qua tự kích thích và thủ dâm.

Chính alo sex sẽ mang lại cảm giác lạ của tương tác. Bởi vì là dịch vụ, nên với người lạ ở đầu dây bên kia thì con người càng dễ dàng trong việc bộc lộ bản chất của mình. Họ cũng không phải lo sợ đối diện với nỗi ngượng vào mỗi sáng hôm sau. Khi giáp mặt cùng kẻ chứng kiến giây phút yếu đuối đầy bản năng nếu như đối tượng phone-sex cùng họ là một người quen biết.

Điều kiện thực hiện quá dễ dàng, chỉ cần có một chiếc điện thoại và tiền vậy là đã có thể thực hiện được. Đặc biệt một số cô gái trẻ vẫn yêu thích hình thức này vì gia đình quản lý chặt chẽ, không được dùng máy tính. Nên thời gian họ rủ nhau chơi phone sex là rất nhiều.

VẬY PHONE SEX CÓ PHẢI LÀ BỆNH HOẠN KHÔNG?

Làm tình qua điện thoại phải nói là kích thích não bộ con người một cách cực độ và mang lại nhiều khoái cảm. Thế nhưng đây được xem là lệch lạc tình dục, chuyên gia tâm lý cho rằng chính hành vi này gây ra sự suy đồi nhân cách. Đồng thời còn được xem chính là biến tướng tình dục gây hại cho con người nếu như có sự lạm dụng.

Ở Việt Nam thì làm tình qua điện thoại chính là thú chơi được gia nhập từ phương Tây. Có một số bạn trẻ cung cấp dịch vụ phone sex này ban đầu vì mưu sinh bất đắc dĩ. Thế hưng sau này không từ bỏ được do đam mê. Việc nghiện yêu ảo với người ảo làm cho tâm sinh lý con người dần thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Khiến cho quan điểm tình dục bị lệch lạc và phủ nhận vai trò của bạn tình thực thụ.

Ngoài ra nếu lạm dụng kiểu quan hệ tình dục này có thể bạn gặp nguy hiểm đến tâm sinh lý cùng sức khỏe sinh sản. Cơ thể bị yếu đi bởi vì tần suất thủ dâm diễn ra liên tục, kéo dài và gây xuất tinh nhiều nhưng hồi sức lại ngắn. Ngoài ra chính sinh hoạt vô độ và không kiềm chế kéo dài còn gây mệt mỏi, ức chế tâm sinh lý và cũng không thể kiểm soát hành vi…

Nữ giới thậm chí còn bị bệnh viêm nhiễm nếu dùng tay hoặc sextoy chưa được vệ sinh. Và chi phí cho mặt yêu đương này cũng tốn kém, thời gian cho mỗi lần phone sex không ngắn. Do đó quy ra tiền cước điện thoại cũng không ít…

CHIA SẺ TỪ CHUYÊN GIA

Chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ rằng tốt nhất con người không nên rơi vào các cuộc tình ảo này. Nếu đã lỡ thì có thể kiểm soát thông qua việc xóa hết nick chat, mail, đổi số điện thoại và dữ liệu của các bạn ảo; Không đọc truyện sex hay xem phim khiêu dâm đặc biệt buổi tối; Tập luyện các môn thể thao để tăng sức khỏe, kiểm soát hành vi cá nhân của mình; Tham gia hoạt động xã hội, từ thiện để có suy nghĩ tích cực hơn…

Đặc biệt chuyên gia đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ nếu bản thân gặp bất cứ vấn đề viêm nhiễm ở nữ hay rối loạn xuất tinh ở nam… Do phone sex thì cần sớm thăm khám để bác sĩ tìm ra giải pháp điều trị kịp thời.

Chúng ta đã cùng phân tích để hiểu rõ phone sex là gì cùng một số thông tin quan trọng liên quan. Mọi câu hỏi hay thắc mắc về vấn đề này cần tư vấn vui lòng click vào khung chat sẽ có chuyên gia hỗ trợ kịp thời.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM