Thu gọn danh mục

Khi thực hiện đình chỉ thai, việc lựa chọn đúng phương pháp sẽ giúp chị em giảm thiểu các biến chứng có hại đến sức khỏe, đặc biệt là khả năng sinh sản. Vậy, phá thai bằng phương pháp Kovax có tốt không? hết bao nhiêu tiền?... Hãy cùng xem ngay các chia sẻ chi tiết bên dưới nếu bạn cũng đang có tìm hiểu về  phương pháp đình chỉ thai này nhé!

TÌM HIỂU SƠ LƯỢC VỀ PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI KOVAX

Kovax được biết đến là phương pháp đình chỉ thai theo cơ chế kích thích sinh non. Với cách này, thai phụ sẽ được kích thích chuyển dạ, tử cung theo đó sẽ tự co bóp để sinh con theo một cách tự nhiên, ít ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản.

Phương pháp đình chỉ thai Kovax thường được áp dụng cho các trường hợp chị em mang thai lớn hơn 18 tuần. Đây là thời điểm thai đã phát triển đầy đủ, kích thước tương đối lớn, vì thế cần phải thực hiện thật chính xác, an toàn thì mới đảm bảo không để lại các biến chứng có hại. Vì thế, các chuyên gia y tế thường khuyên chị em nên cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nơi đình chỉ thai, để đảm bảo có được kết quả tốt nhất.

TÌM HIỂU SƠ LƯỢC VỀ PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI KOVAX

PHÁ THAI BẰNG PHƯƠNG PHÁP KOVAX CÓ TỐT KHÔNG?

Phương pháp đình chỉ thai Kovax được đánh giá cao về độ an toàn. Tuy nhiên, chị em nên hiểu, việc đình chỉ thai từ tuần thứ 18 chắc chắn sẽ có một số nguy hiểm đáng kể. Điều quan trọng hơn hết là chị em cần chọn đúng địa chỉ y tế đồng hành. Bởi lúc này thai phát triển lớn, bám chắc vào thành tử cung nên cần phải thực hiện cho thật chính xác.

Nếu bạn chọn các địa chỉ y tế kém chất lượng, cơ sở “chui” thì sẽ khó có thể tránh khỏi một số biến chứng có hại như:

→  Băng huyết

→ Rách tử cung

→ Thai ngoài tử cung

→ Vô sinh

→ Viêm nhiễm âm đạo

→ Viêm tắc vòi trứng

→ Viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bạn khó có thể biết trước được những nguy hiểm gặp phải khi đình chỉ thai tại các địa chỉ y tế kém chất lượng. Vì thế, ngay từ đầu, bạn không nên chủ quan, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng để có được lựa chọn an toàn tối đa.

PHÁ THAI BẰNG PHƯƠNG PHÁP KOVAX CÓ TỐT KHÔNG?

PHÁ THAI BẰNG PHƯƠNG PHÁP KOVAX HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Ngoài việc tìm hiểu về độ an toàn của phương pháp Kovax, nhiều chị em còn băn khoăn về vấn đề chi phí. Bởi, các địa chỉ y tế thường niêm yết mức giá chênh lệch khác nhau. Thực tế, chi phí thực hiện đình chỉ thai bằng phương pháp Kovax thường sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Tuần tuổi thai

Tuần tuổi thai cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đình chỉ thai mà chị em phải trả. Thực tế, nếu tuổi thai càng lớn thì chị em sẽ tốn chi phí càng cao. Bởi ngoài việc áp dụng phương pháp phù hợp thì chị em cũng cần phải có thêm một số các dịch vụ chăm sóc đặc biệt để nhanh hồi phục và tránh các biến chứng nguy hiểm.

Địa chỉ thực hiện

Chi phí phá thai bằng phương pháp Kovax cũng phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thực hiện. Có thể bạn lựa chọn được nơi đình chỉ thai có mức chi phí thấp, tuy nhiên đó lại là cơ sở “chui”, chất lượng kém. Đây có lẽ là một trong những lựa chọn mạo hiểm khiến chị em dễ đối mặt với các biến chứng có hại.

Tốt nhất, bạn nên chọn đình chỉ thai ở địa chỉ có độ uy tín cao, mức giá sẽ được niêm yết công khai, đảm bảo độ an toàn tối đa. Bên cạnh đó, chị em sẽ có được những lời khuyên hữu ích sau khi thực hiện thủ thuật, có lịch hẹn tái khám để kiểm tra sức khỏe tốt nhất.

PHÁ THAI BẰNG PHƯƠNG PHÁP KOVAX HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Thể trạng của chị em

Không phải tất cả chị em khi đình chỉ thai đều có thể trạng tốt như nhau. Trong một số trường hợp chị em có tiền sử các bệnh lý liên quan đến rối loạn đông máu, tim mạch,... thì cần phải thận trọng tối đa trong việc áp dụng các phương pháp phá thai. Với những trường hợp này, chị em cần kết hợp thêm một số cách chăm sóc sức khỏe khác, quy trình thực hiện đình chỉ thai cũng lâu hơn, kỹ lưỡng hơn,... Vì thế, mức chi phí cũng theo đó có sự chênh lệch đáng kể.

Các dịch vụ y tế theo yêu cầu

Nhiều trường hợp chị em muốn đảm bảo sức khỏe hồi phục tốt nhất sẽ chọn thêm một số dịch vụ y tế đặc biệt, chẳng hạn: bác sĩ riêng, phòng chăm sóc chuyên biệt,.... Những dịch vụ này thường sẽ có mức phí riêng mà sẽ được cộng thêm vào đơn giá đình chỉ thai của chị em khi có yêu cầu.

Như những thông tin được chia sẻ ở trên, bạn sẽ biết phương pháp Korex có an toàn không? thường áp dụng cho trường hợp nào?.... Tuy nhiên, điều quan trọng hơn hết lúc này là bạn cần chọn cho mình địa chỉ uy tín, an toàn tối đa.

Nếu bạn băn khoăn không biết nên đình chỉ thai ở đâu tốt tại TP HCM thì có thể chọn đến Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu. Đây là một trong những phòng khám có chuyên khoa phụ sản uy tín, không chỉ đồng hành cùng nhiều mẹ bầu suốt quá trình mang thai mà còn giúp chị em thực hiện các thủ thuật đình chỉ thai trong trường hợp: thai di tật, thai chết lưu, thể trạng người mẹ kém,...

Hiện tại, Đa khoa Hoàn Cầu đang áp dụng các phương pháp đình chỉ thai tốt nhất như: dùng thuốc (thai dưới 5 tuần tuổi); phương pháp hút chân không (thai từ 6 đến 12 tuần); phương pháp nóng – gắp thai (thai trên 12 tuần),....

Toàn bộ quy trình đình chỉ thai đều được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, kỹ thuật y tế hiện đại,... Đặc biệt, chị em sẽ được áp dụng mức chi phí hợp lý, đảm bảo có thể thực hiện đình chỉ thai an toàn và nhanh chóng nhất.

Phá thai bằng phương pháp Kovax có an toàn hay không, phụ thuộc lớn vào địa chỉ y tế đồng hành. Vì thế, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi chọn đình chỉ thai ở đâu. Nếu muốn tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản, đình chỉ thai,... bạn có thể nhấp vào >Khung chat< bên dưới để được bác sĩ hỗ trợ ngay.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM