Thu gọn danh mục

Nhu cầu khám sức khỏe, điều trị bệnh của con người đang được quan tâm hàng đầu. Với những bệnh nhân ở quận 6 thường băn khoăn không biết rằng phòng khám đa khoa quận 6 nào đảm bảo uy tín để an tâm thăm khám điều trị. Do vậy nội dung bài viết Những phòng khám quận 6 uy tín chất lượng được chia sẻ ngay dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc tìm đến phòng khám uy tín tại quận 6.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

DANH SÁCH NHỮNG PHÒNG KHÁM QUẬN 6 UY TÍN

Để giúp bạn không tốn nhiều thời gian trong việc tìm kiếm địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín ở quận 6 chúng tôi xin được liệt kê danh sách một số địa chỉ như sau:

1. Trung tâm Y khoa Hoàng Khang

Nhắc đến phòng khám quận 6 thì Trung tâm Y khoa Hoàng Khang hiện được đông đảo bệnh nhân chọn lựa. Nơi đây đảm bảo rằng có trang thiết bị tiên tiến hiện đại với đội ngũ cơ sở vật chất sạch sẽ.

Mặt khác tại phòng khám còn có đội ngũ y bác sĩ vừa có trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp và đội ngũ y tá nhân viên phòng khám luôn nhiệt tình, ân cần, chu đáo, quan tâm chăm sóc cho bệnh nhân.

Nơi đây vì vậy trở thành địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín giúp chẩn đoán và điều trị được đông đảo bệnh nhân an tâm chọn lựa.

Nhu cầu tìm phòng khám quận 6 rất nhiều

Nhu cầu tìm phòng khám quận 6 rất nhiều

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 285 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TP Hồ Chí Minh.

♦ Thời gian làm việc: Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật trong khung giờ 7h00 đến 20h30.

2. Trung tâm Y khoa Phước An 5

Một địa chỉ phòng khám quận 6 uy tín cũng được nhiều bệnh nhân an tâm đến đây thăm khám nữa đó là Trung tâm Y khoa Phước An 5. Nơi đây chính là một trong số các địa chỉ chất lượng tại quận 6 cùng với những khu vực lân cận.

Nơi đây đảm bảo rằng đội ngũ y bác sĩ tận tâm với chuyên môn giỏi cùng cơ sở vật chất sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại. Do vậy bệnh nhân chắc chắn rằng sẽ an tâm hài lòng trong việc đến thăm khám điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ:

♦ Địa chỉ: 42 Đường số 26, Phường 10, Quận 6, TP Hồ Chí Minh.

♦ Thời gian làm việc: Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 lúc 6h00 sáng đến 20h00 tối. Ngày chủ nhật trung tâm chỉ làm việc từ 6h00 sáng đến 12h00 trưa.

3. Phòng khám Đa khoa Liên Tâm

Trong số những địa chỉ phòng khám quận 6 thì chúng ta cũng không thể nào bỏ qua phòng khám đa khoa Liên Tâm. Nơi đây đảm bảo sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại cùng với cơ sở vật chất sạch sẽ và mát mẻ.

Đội ngũ các bác sĩ của phòng khám nơi đây cũng được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp. Các nhân viên y tá của phòng khám và nhà thuốc cũng luôn chu đáo hết lòng vì bệnh nhân. Do vậy nơi đây trở thành địa chỉ khám và điều trị bệnh rất uy tín.

Thông tin liên hệ:

♦ Địa chỉ: A14 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh

♦ Thời gian làm việc: Phòng khám làm việc xuyên suốt từ thứ 2 đến chủ nhật trong khung giờ từ 8h00 đến 20h00.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Anh

Phòng Khám Đa Khoa Thái Anh

4. Phòng Khám Đa Khoa Thái Anh

Địa chỉ phòng khám quận 6 uy tín tiếp đến mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là phòng khám đa khoa Thái Anh. Đây chính là phòng khám tư nhân ở đường Tân Hòa Đông với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt và dịch vụ khám điều trị bệnh chu đáo.

Phòng khám là cơ sở chăm sóc, bảo vệ sức khỏe đáng tin cậy cho cả cộng đồng. Cũng chính vì lẽ đó nên hiện nay phòng khám trở thành một địa chỉ khám để bệnh nhân an tâm trong việc chọn lựa.

Thông tin liên hệ:

♦ Địa chỉ: 34 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, Hồ Chí Minh

♦ Thời gian làm việc: Phòng khám làm việc xuyên suốt từ thứ 2 đến chủ nhật với khung giờ từ 8h00 đến 20h00.

Chia sẻ thêm:

Cần tìm đến địa chỉ chất lượng cao

Cần tìm đến địa chỉ chất lượng cao

Ngoài những địa chỉ phòng khám đã kể trên nếu bệnh nhân cần tìm địa chỉ phòng khám gần khu vực quận 6 có thể đến với Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu  tại địa chỉ số 80-82 Châu Văn Liêm, P 11, Quận 5. Nơi đây được đánh giá là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín với hệ thống giao thông thuận tiện trong việc đến thăm khám của bệnh nhân ở quận 5, quận 6 và các khu vực lân cận.

Tại phòng khám đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng tốt với nhiều những ưu điểm tuyệt vời như là: Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị máy móc tiên tiến hỗ trợ việc khám chữa bệnh tốt nhất; bác sĩ cùng chuyên gia của phòng khám đều giỏi và giàu ý đức, kinh nghiệm; Áp dụng những phương pháp khám và chữa bệnh hiện đại nhất…

Với những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm thông tin liên quan đến các địa chỉ phòng khám quận 6 uy tín. Mọi câu hỏi cần tư vấn liên quan đến dịch vụ khám chữa bệnh chỉ cần liên hệ cùng chuyên gia của phòng khám Hoàn Cầu lập tức sẽ được hỗ trợ ngay!

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM