Thu gọn danh mục

Hiện nay vá màng trinh chính là thủ thuật được nhiều chị em phụ nữ chọn lựa với mục đích mang đến sự tự tin cho bản thân. Thế nhưng song song đó vẫn còn rất nhiều những nguy hiểm khi vá màng trinh giả mà các chị em có thể mắc phải nếu chọn địa chỉ vá màng trinh không an toàn, uy tín. Thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây hy vọng rằng sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác về vấn đề này cùng bạn.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Muốn hiểu rõ về những nguy hiểm khi vá màng trinh giả? Hãy click chát ngay cùng chuyên gia!

TÌM HIỂU NHỮNG NGUY HIỂM KHI VÁ MÀNG TRINH GIẢ

1. Tìm hiểu về thủ thuật vá màng trinh có nguy hiểm không

Trước khi đến với những nguy hiểm khi vá màng trinh giả thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thủ thuật vá màng trinh hiện nay có nguy hiểm hay không bạn nhé. Đây chính là một thủ thuật ngoại khoa nhờ dụng cụ y tế, phương pháp hiện đại với mục đích làm lành vùng da niêm mạc ở phía trong âm đạo hay còn được gọi là màng trinh.

Nói về vấn đề vá màng trinh thì thực sự nó chỉ là thủ thuật đơn giản để khâu vá lại lớp màng trinh về vị trí ban đầu. Thực hiện vá màng trinh không nguy hiểm hay ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản sau này. Thế nhưng nếu như chị em không cần thận và đến vá màng trinh tại các cơ sở không đảm bảo, trình độ tay nghề bác sĩ kém, dụng cụ không đảm bảo thì nó cũng tồn tại một số nguy hiểm cho chị em.

Cần kỹ càng trong việc chọn lựa cơ sở vá màng trinh

Cần kỹ càng trong việc chọn lựa cơ sở vá màng trinh

2. Những nguy hiểm khi vá màng trinh giả

Nếu như vá màng trinh tại những địa chỉ phòng khám không rõ ràng, không được cấp phép, hoạt động chui thì những nguy hiểm khi vá màng trinh giả có thể xảy ra đó là:

+ Gây nhiễm trùng: Bởi vì dụng cụ y tế hoặc là môi trường không được vô trùng sẽ khiến cho vi khuẩn có cơ hội tấn công vào âm đạo của chị em từ đó gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

+ Gây bí tắc âm đạo: Nếu như vá màng trinh tại đơn vị mà tay nghề bác sĩ vẫn còn non kém, chưa có kinh nghiệm thì nó sẽ gây kín bít âm đạo từ đó làm cho kinh nguyệt bị ứ động, gây tắc kinh và đau bụng dữ dội.

+ Gây nhiều nguy hiểm khác: Nói về những nguy hiểm khi vá màng trinh giả khi thực hiện tại các đơn vị không uy tín thì nó còn gây thủng trực tràng hoặc rò trực tràng âm đạo.

Xem thêm: 

=== Quy trình vá màng trinh 

 

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Muốn biết về vấn đề vá màng trinh an toàn, uy tín? Hãy click chát ngay cùng chuyên gia!

3. Vậy vá màng trinh như thế nào mới an toàn?

Để có thể đảm bảo không gặp phải những nguy hiểm khi vá màng trinh giả thì chị em cần phải tìm đến cơ sở phòng khám uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Đây chính là đơn vị phòng khám được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế đồng thời còn có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đối với vấn đề vá màng trinh.

Môi trường phòng khám được vô trùng và phòng khám được trang bị máy móc tiên tiến, hiện đại. Phương pháp vá màng trinh tiên tiến tất cả giúp cho quá trình vá màng trinh diễn ra chuẩn xác, hiệu quả.

Phòng khám vá màng trinh cần đảm bảo được vô trùng

Phòng khám vá màng trinh cần đảm bảo được vô trùng

Đồng thời mọi thông tin của chị em đều bảo mật do đó không hề ảnh hưởng đến cuộc sống. Thời gian làm việc tại phòng khám Hoàn Cầu linh hoạt từ 8h00 đến 20h00 mỗi ngày kể cả thứ 7, chủ nhật cùng những ngày lễ tết do đó chị em có thể an tâm tuyệt đối khi thực hiện vá màng trinh tại đây.

Chi phí tại phòng khám đều được công khai rõ ràng. Đồng thời trước khi tiến hành thủ thuật vá màng trinh chị em còn được nói rõ về chi phí. Các chuyên gia phòng khám Hoàn Cầu tận tình, tận tâm sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của chị em thật nhanh chóng và chuẩn xác.

Hy vọng rằng với những thông tin được chia sẻ từ bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những nguy hiểm khi vá màng trinh giả và địa chỉ uy tín để thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Với những băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn vui lòng Nhấp vào bảng chát bên dưới. Các chuyên gia của phòng khám Hoàn Cầu sẽ tận tình giải đáp cùng chị em trong thời gian sớm !

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM