Thu gọn danh mục

Tìm hiểu về những chuyện tế nhị ở phòng khám nam khoa được khá nhiều người quan tâm. Bởi vì khi bị xảy ra các bệnh lý ở cậu nhỏ nhiều nam giới cảm thấy lúng túng và ngại ngần khi thăm khám. Tỷ lệ nam giới bị bệnh nam khoa ngày càng phổ biến và ngày càng gia tăng không ngừng. Nhưng khi đi khám số đông nam giới đều cảm thấy khá lúng túng.

CÁC CHUYỆN BI HÀI, CHUYỆN TẾ NHỊ Ở PHÒNG KHÁM NAM KHOA

Có hàng loạt các mẫu chuyện bi hài và tế nhị ở phòng khám nam khoa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem là gì.

1. Chuyện bi hài khi thăm khám nam khoa

Chỉ mới mùng 6 Tết đã có nam giới đi thăm khám nam khoa, chuyên gia lập tức đùa: “Mới đầu năm, đã có mấy người đem “của quý” đến trao cho mình rồi”. Theo các bác sĩ khi đi thăm khám nam khoa có rất nhiều chuyện hài vì hiểu biết “táo bạo”. Ví dụ như các chuyện nhét đèn cầy nhỏ, nhét dây điện và cả sợi cói chiếu vào… trong đường tiểu. Thậm chí rằng còn có người nuôi cả dị vật bên trong đường tiểu trong suốt 11 năm.

Có trường hợp một bệnh nhân 25 tuổi ở Đồng Nai cho hay khi 14 tuổi tự sướng bởi việc nét cước câu cá vào dương vật. Sợi cước đó chui sâu vào niệu đạo và mắc kẹt luôn đến nay. Mỗi lần đi tiểu là lại đau và buốt tuy nhiên do ngại nên không thăm khám mà lại âm thầm chịu đựng.

Có bệnh nhân còn than thở rằng cậu nhỏ cứ cương mãi không xìu đau quá. Đây chính là tai họa xảy ra do lạm dụng và tự mình tiêm thuốc điều trị rối loạn cương. Một số bệnh nhân sau vài lần tiêm thuốc vào cậu nhỏ đã gặp trục trặc cậu nhỏ cứ cương hoài mà không xìu rất đau đớn. Sau đó đã được xử lý bởi cấp cứu tích cực bằng thuốc giãn mạch. Ngoài ra kết hợp với vật lý và trích máu, bơm rửa thì cậu nhỏ mới chịu xìu xuống.

2. Tiêm thuốc vào thể hang vô cùng nguy hiểm

Chuyện tế nhị ở phòng khám nam khoa thì việc tiêm thuốc vào thể hang khá phổ biến. Nhưng đây là phương pháp xâm hại và nó còn tiềm ẩn nguy cơ bị đau cương kéo dài, khả năng cương dương về sau rất kém.

Một bệnh nhân còn òa khóc sau khi nhận kết quả vô sinh vì tinh hoàn giảm sinh tinh. Và sau kiên trì điều trị 8 tháng, bệnh nhân lại khóc một lần nữa bởi có cơ hội làm cha.

Gây cấn hơn còn có trường hợp bé trai 4 tuổi, bé bị bướu tinh hoàn hai bên chiếm 2/3 thể tích. Phương án cắt tinh hoàn được đưa ra nhưng nếu vậy thì đứa bé sẽ không còn khả năng sản xuất testosterone, không dậy thì và phát triển các đặc tính cơ quan sinh dục nam nên hậu quả là không có con được.

Sau đó đã được hội chuẩn cắt bướu tinh hoàn để bảo toàn chủ mô tinh hoàn. Theo dõi 3 năm thì diễn tiến thuận lợi và không thấy bướu tái phát.

3. Trường hợp vợ “khám thay” chồng

Trong số chuyện tế nhị ở phòng khám nam khoa thì còn có những trường hợp vợ đi khám thay cho chồng. Bởi vì các ông chồng chăm “cày sâu cuốc bẫm”, khỏe như lực điền, nhưng không có con rồi đổ lỗi cho vợ.

Điển hình là một anh chàng 32 tuổi và vợ 29 tuổi ở TPHCM, dù lâm trận thường xuyên nhưng gần 2 năm vẫn không có con. Anh khẳng định do vật bất thường nên không dính bầu được. Sau khi vợ đi khám và làm toàn bộ xét nghiệm thì kết quả không có gì bất thường.

Chị vợ thuyết phục anh đi khám nhưng lần nào anh cũng từ chối. Khi đó chị vợ gặp bác sĩ nam khoa để tìm cách dụ chồng đi khám. Đường cùng nêu rõ triệu chứng của chồng rồi bác sĩ lấy thuốc cho uống.

Ngoài ra còn có trường hợp chị em dốc bầu tâm sự sao ổng “nhanh quá”, không mấy “nhiệt” như ngày nào... Do vậy các chị em phải đi khám thay chồng để được bác sĩ nam khoa hỗ trợ.

Ngoài ra còn có một cặp vợ chồng chậm con cả chục năm. Cô vợ đi khám và chữa trị khắp mọi nơi và ở đâu cũng báo kết quả tốt. Khi đi nói chồng đi kiểm tra thì anh khẳng định: “Tôi khỏe thế này mà bị cái gì, có bị là do cô bị thôi”. Đến khi đi kiểm tra và xét nghiệm tinh dịch đồ thì kết quả là không có tinh. Có nhiều trường hợp để quá muộn mới điều trị nên không thể có được kết quả như ý.

KHÁM NAM KHOA UY TÍN - BẢO MẬT TẠI ĐA KHOA HOÀN CẦU

Qua những chuyện tế nhị ở phòng khám nam khoa chúng ta có thể thấy rằng phần lớn nam giới chủ quan và ngại ngùng khi đi thăm khám nam khoa. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không tốt vì như đã nói nếu để càng lâu thì việc điều trị lại càng khó khăn hơn.

Do vậy chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu phân tích nam giới nếu thấy bất thường ở cậu nhỏ hay ở chuyện đời sống chăn gối, thả lâu vẫn không dính… Thì cần sớm thăm khám để tìm ra nguyên nhân và có giải pháp khắc phục kịp thời.

Đến với phòng khám Hoàn Cầu đảm bảo rằng vừa có bác sĩ giỏi lại còn khám dịch vụ 1 bác sĩ, 1 bệnh nhân nên có thể an tâm vì không ngại ngùng trong việc chia sẻ. Phòng khám xếp lịch cụ thể theo thời gian của bệnh nhân để không đợi chờ lâu. Và đương nhiên còn có cả bí quyết, giải pháp để giúp nam giới sớm khắc phục được các bệnh lý nam khoa hiệu quả.

Chúng ta vừa cập nhật thông tin liên quan đến chuyện tế nhị ở phòng khám nam khoa. Mọi câu hỏi và các thắc mắc liên quan đến việc thăm khám và điều trị bệnh lý nam khoa. Chỉ cần click vào khung chat thì lập tức sẽ có chuyên gia của chúng tôi lắng nghe và tư vấn kịp thời!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM