Thu gọn danh mục

Viêm vùng chậu chính là tình trạng viêm nhiễm ở buồng trứng, tử cung, vòi trứng cùng nhiều cơ quan lân cận khác. Nếu như viêm vùng chậu ở giai đoạn nặng thì còn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác như là vô sinh, hiếm muộn hay nguy hiểm đó chính là tử vong. Vì lẽ đó các chị em cần phải nhận biết dấu hiệu viêm vùng chậu ở chị em để từ đó sớm khám và điều trị bệnh kịp thời. Những thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đáp án chính xác cho vấn đề này.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Để có thể nhận biết dấu hiệu viêm vùng chậu ở chị em chính xác? Hãy click chát ngay cùng chuyên gia!

NHẬN BIẾT DẤU HIỆU VIÊM VÙNG CHẬU Ở CHỊ EM NHƯ THẾ NÀO?

1. Viêm vùng chậu ở chị em phụ nữ

Trước khi đến với dấu hiệu nhận biết dấu hiệu bệnh viêm vùng chậu ở chị em thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về viêm vùng chậu. Theo đó đây là tình trạng tổn thương tại cơ quan sinh sản của chị em phụ nữ với 2 loại đó là viêm vùng chậu cấp tính và viêm vùng chậu mãn tính.

Nếu như không được chữa trị kịp thời thì viêm vùng chậu sẽ ngày càng trở nên nguy hiểm và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, đời sống vợ chồng cùng với khả năng sinh sản sau này. Nghiêm trọng là nó có thể biến chứng gây nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng của các chị em phụ nữ.

Viêm vùng chậu cần sớm được phát hiện và điều trị kịp thời

Viêm vùng chậu cần sớm được phát hiện và điều trị kịp thời

2. Nhận biết dấu hiệu viêm vùng chậu ở chị em như thế nào?

Để nhận biết dấu hiệu bệnh viêm vùng chậu ở chị em thì chúng ta có thể căn cứ vào các dấu hiệu như sau:

+ Cảm thấy đau khi quan hệ và vùng kín còn xuất hiện mùi hôi khó chịu làm cho các chị em cảm thấy mệt mỏi, mất đi sự tự tin. Đây là điều khiến ảnh hưởng rất lớn đối với hạnh phúc của gia đình.

+ Chu kỳ kinh nguyệt bất thường có khi có tháng xuất hiện 2 lần kinh nguyệt với màu đỏ thẫm cũng như kèm theo chất nhầy.

+ Các triệu chứng đau lưng, đau đầu, đau bụng xuất hiện ngay cả trong những tháng không hành kinh và nguyên nhân là do vi khuẩn cản trở hoạt động làm cho buồng trứng không rụng, không bóng dẫn đến chu kỳ kinh bị rối loạn.

+ Cảm thấy xuất hiện nhiều cơn đau bụng dưới một cách âm ỉ, râm ran và huyết trắng sẽ ra nhiều với mùi lạ khó chịu. Kèm theo đó chị em còn cảm thấy mệt mỏi, sốt, ớn lạnh và chán ăn...

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Muốn điều trị viêm vùng chậu an toàn và hiệu quả? Hãy click chát ngay cùng chuyên gia!

3. Cần làm gì khi nhận biết dấu hiệu viêm vùng chậu ở chị em

Ngay sau khi nhận biết dấu hiệu viêm vùng chậu ở chị em thì các chị em tuyệt đối không được chủ quan mà cần đến ngay phòng khám đa khoa Hoàn Cầu để được bác sĩ thăm khám và tìm ra phương pháp chữa trị cho phù hợp.

Bởi vì như đã nói viêm vùng chậu chính là tình trạng bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, khả năng sinh sản và tính mạng của các chị em. Vì lẽ ấy các chị em tuyệt đối không được chủ quan mà cần phải thăm khám kịp thời.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu với đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp thăm khám và phát hiện ra tình trạng bệnh lý. Từ đó đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp. Bạn an tâm khi điều trị viêm vùng chậu tại đa khoa Hoàn Cầu bởi vì:

Nên điều trị viêm vùng chậu tại cơ sở uy tín

Nên điều trị viêm vùng chậu tại cơ sở uy tín

► Phòng khám được cấp phép hoạt động rõ ràng.

►  Phòng khám quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, trình độ chuyên môn cao giúp điều trị viêm vùng chậu hiệu qủa.

►  Phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại.

►  Cơ sở vật chất hiện đại.

►  Chi phí công khai và niêm yết rõ ràng.

►  Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt.

►  Thông tin bệnh nhân được bảo mật.

Hy vọng rằng với những thông tin được chia sẻ từ bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nhận biết dấu hiệu viêm vùng chậu ở chị em cũng như địa chỉ điều trị bệnh hiệu quả. Ngoài ra với những câu hỏi, băn khoăn thắc mắc liên quan cần tư vấn vui lòng Nhấp vào bảng chát bên dưới. Các chuyên gia tư vấn phòng khám Hoàn Cầu sẽ tận tình giải đáp cùng bạn trong thời gian sớm !

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM