Thu gọn danh mục

Sùi mào gà là một bệnh lý xã hội có độ nguy hại cũng như khả năng lây nhiễm cao qua đường tình dục. Vì thế, việc phát hiện sớm và chữa trị là điều hoàn toàn cần thiết với nhiều người bệnh. Vậy, khám sùi mào gà bệnh viện da liễu có được không? nếu bạn cũng chung thắc mắc này, hãy cùng xem ngay những thông tin bên dưới nhé!

KHÁM SÙI MÀO GÀ BỆNH VIỆN DA LIỄU CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Có khá nhiều địa chỉ khác nhau để khám sùi mào gà, trong đó, các trung tâm y tế/ bệnh viện da liễu cũng là nơi được nhiều người lựa chọn. Bởi vì:

Chẩn đoán chính xác

So với nhiều địa chỉ y tế khác, các bệnh viện da liễu được đánh giá cao về việc chẩn đoán chính xác sùi mào gà. Bởi, loại bệnh này không chỉ là bệnh xã hội mà cũng được xếp vào nhóm bệnh da liễu thường gặp. Bằng các phương pháp xét nghiệm, quan sát trực quan,… các bác sĩ có thể dễ dàng nhận biết được sùi mào gà một cách chính xác .

Áp dụng đúng phương pháp

Khi bị sùi mào gà, bạn cần tìm đúng nơi chữa trị. Trong đó, các bệnh viện da liễu chính là gợi ý tốt . Ngoài chẩn đoán đúng bệnh, bạn cũng sẽ được áp dụng những phương pháp chữa trị phù hợp. Bởi, điều này còn tùy thuộc vào mức độ sùi mào gà là nặng hay nhẹ, có thể đốt điện, áp lạnh, laser hay phương pháp ngoại khoa nào khác. Vì thế, khi chọn các bệnh viện da liễu uy tín, bạn có thể an tâm hơn khi được bác sĩ chỉ định áp dụng các phương pháp điều trị.

Có mức phí hợp lý

Nếu như bạn chữa trị sùi mào gà ở nơi không chuyên, mức phí cũng sẽ có sự chênh lệch, có thể rẻ hơn nhưng cũng có thể rất đắt. Để vừa an tâm về kết quả chữa trị lại đảm bảo mức phí hợp lý, bạn hãy chọn đến các bệnh viện da liễu uy tín. Ở đó, các mức giá khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai, rõ ràng theo từng hạng mục khác nhau. Nhờ đó, người bệnh có thể chủ động tham khảo, chuẩn bị kinh tế cá nhân để điều trị lâu dài hiệu quả.

Sùi mào gà cũng là một loại bệnh da liễu

Có thể bạn chưa biết, sùi mào gà cũng là một trong những loại bệnh da liễu. Bởi, phần lớn biểu hiện của bệnh nằm ở vùng da bên ngoài. Nhờ vào việc quan sát bằng mắt thường, bác sĩ cũng phần nào chẩn đoán được loại bệnh, mức độ nặng nhẹ khác nhau. Vì thế, việc chọn khám sùi mào gà ở các bệnh viện da liễu cũng là lựa chọn đúng đắn đối với mọi người bệnh.

NÊN KHÁM SÙI MÀO GÀ BỆNH VIỆN DA LIỄU NÀO TẠI TP HCM?

Ở TP HCM, bạn có thể tìm thấy khá nhiều địa chỉ khám sùi mào gà khác nhau, trong đó bạn có thể ưu tiên lựa chọn:

Bệnh viện Da liễu TP HCM

Địa chỉ: số 2, Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, TP HCM

Không chỉ có thế mạnh trong việc chữa các loại bệnh da liễu thông thường, bệnh viện Da liễu TP HCM còn tiếp nhận chữa trị các bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục, trong đó có sùi mào gà. Bệnh viện Da liễu TP HCM có nhiều chuyên khoa khác nhau, bác sĩ đều là những người có trình độ cao, đảm bảo có thể khám và chữa trị tốt cho mọi người bệnh.

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM được biết đến là một trong số những địa điểm khám chữa sùi mào gà uy tín tại TP HCM. Chuyên khoa da liễu của bệnh viện đều quy tụ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, cùng với đó là thiết bị y tế hiện đại, nhiều phương pháp chữa trị tốt. Nhờ đó, sẽ mang lại cho người bệnh sự an tâm khi chọn thăm khám và chữa trị sùi mào gà ở đây.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP HCM

Nếu bạn không muốn phải tốn quá nhiều thời gian bốc số, xếp hàng chờ đợi thì hãy đến Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu. Đây là một phòng khám tư nhân, có trình độ chuyên môn cao trong việc chữa trị các loại bệnh xã hội, trong đó có sùi mào gà. Phòng khám hiện đang đi đầu trong việc ứng dụng phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến ALA – PDT. Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, nhằm điều trị sùi mào gà với mức độ an toàn cao, ít đau, ít biến chứng, hiệu quả tốt hơn nhiều phương pháp truyền thống khác. Ngoài ra, phòng khám còn có thêm nhiều hướng chữa trị khác, nhằm đảm bảo có thể tiếp nhận nhiều tình trạng bệnh lý hơn.

Với những thông tin trên, bạn sẽ biết được, khám sùi mào gà bệnh viện da liễu có tốt không? Ngoài ra, bạn cũng sẽ dễ dàng lựa chọn được nơi khám sùi mào gà tại TP HCM thông qua các gợi ý trên. Nếu cần tư vấn hay đặt hẹn khám, hãy nhấn vào Khung chat bên dưới để được bác sĩ hỗ trợ!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM