Thu gọn danh mục

Cách tính thụ thai sinh con gái như thế nào chính là điều mà không ít cặp đôi quan tâm. Bởi mặc dù con cái chính là kết quả hôn nhân, là món quà trời ban, dù là trai hay gái người mẹ cũng nên chấp nhận. Nhưng nếu vẫn đang muốn có một cô công chúa nhỏ vậy thì dưới đây chính là cách tính thụ thai để sinh được con gái.

HƯỚNG DẪN CÁCH TÍNH THỤ THAI SINH CON GÁI

Đây chính là phương pháp ra đời đặt tên theo tên tiến sĩ sản khoa Shettle. Tỷ lệ để có được con gái khi áp dụng phương pháp này chính là 75%. Theo phương pháp về cách tính ngày rụng trứng, để sinh bé gái thì vợ chồng cần quan hệ tình dục trước ngày rụng trứng khoảng từ 2 đến 4 ngày.

Phương pháp cách tính thụ thai sinh con gái ra đời dựa vào chính tốc độ bơi cùng thời gian sống của tinh trùng. Vì tốc độ tinh trùng Y nhanh hơn so với tinh trùng X, thời gian sống của tinh trùng X lâu hơn so với tinh trùng Y. Do vậy quan hệ tình dục trước rụng trứng từ 2 đến 4 ngày sẽ giúp cho tinh trùng X dễ gặp trứng hơn.

Và áp dụng phương pháp này thì yếu tố quan trọng nhất đó chính là xác định chính xác thời gian rụng trứng. Để có thể biết được ngày rụng trứng của mình thì cần phải:

++ Cài phần mềm theo dõi ngày rụng trứng trước khi muốn sinh em bé vài tháng nhằm theo dõi.

++ Dùng que thử rụng trứng nhằm xác định ngày rụng trứng.

++ Theo dõi chất nhầy được tiết ra từ tử cung.

++ Kết hợp đo thân nhiệt mỗi ngày, ngày rụng trứng thì khi đó thân nhiệt tăng lên một cách đột ngột.

Do vậy cách tính thụ thai sinh con gái chính là cần theo dõi cũng như xác định ngày rụng trứng của mình trước khoảng vài tháng. Như vậy sẽ biết được quy luật đồng thời xác định thời gian trước ngày rụng trứng cho chính xác.

MỘT SỐ BÍ QUYẾT ĐỂ SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN

Ngoài việc áp dụng cách tính thụ thai sinh con gái thì để tăng cao cơ hội thụ thai con gái, các cặp đôi có thể áp dụng thêm một số cách bao gồm.

1. Quan hệ khi môi trường âm đạo giàu axit

Bí quyết sinh con gái cao chị em có thể áp dụng đó chính là quan hệ khi mà môi trường âm đạo giàu axit. Bởi lẽ theo nghiên cứu thì tinh trùng X đặc điểm thích nghi với môi trường axit âm đạo. Môi trường axit âm đạo nếu càng cao thì tỷ lệ mang thai con gái vì vậy càng lớn hơn.

Để tạo ra môi trường axit thì chị em cần bổ sung chế độ ăn giàu canxi cùng magie như sữa chua hay phô mai, vừng, lạc... Đồng thời thì chị em cũng cần thụt rửa âm đạo cùng dung dịch là 1 thìa nước cốt chanh pha chung với 1 lít nước sôi để nguội trước quan hệ.

Tất cả toàn bộ sự chuẩn bị này giúp tạo môi trường thuận lợi đối với tinh trùng X. Cùng lúc có thể tiêu diệt và giúp ngăn chặn tinh trùng Y để sinh con đúng như ý muốn.

2. Tư thế quan hệ sinh con gái

Các chuyên gia sinh sản cho rằng nếu muốn sinh được con gái thì các cặp vợ chồng cũng nên yêu với tư thế nông mà thôi. Chính điều này giúp cho tinh trùng X có thể phát huy được thế mạnh đồng thời còn khắc phục nhược điểm hiệu quả hơn.

Xuất tinh nông đó là khi xuất tinh cần tránh không để đầu dương vật sâu vào tận trong cửa tử cung. Chính cách này giúp tăng lợi thế với tinh trùng X và tiếp cận cùng noãn tinh trùng Y nên tỷ lệ sinh con gái sẽ cao hơn.

3. Tránh đạt cực khoái khi quan hệ tình dục

Chính việc tránh đạt cực khoái ở phái nữ giúp tăng phần trăm thành công đối với mong muốn sinh con gái. Vì vậy chị em phải chịu thiệt hơn so với bạn đời của mình. Khi lên đỉnh thì chị em cũng xuất tinh và chính môi trường kiềm vô tình tạo điều kiện để tinh trùng Y di chuyển nhanh. Trong khi đó với tinh binh X thì chỉ ưa chuộng môi trường giàu axit mà thôi.

4. Chế độ ăn uống giúp sinh con gái

Cuối cùng song song với cách tính thụ thai sinh con gái thì chế độ ăn uống hợp lý cũng đóng vai trò quan trọng đối với sinh con gái, đó là:

Thực phẩm cần bổ sung

Tăng cường đồ ăn ngọt và giảm muối khi ăn, ăn nhạt trong khẩu phần ăn uống hàng ngày.

Cần ăn nhiều món có vị chua hay giàu tính axit cũng sẽ là cách để sinh con gái. Vì nó làm giảm độ pH trong âm đạo phụ nữ để từ đó gây bất lợi cho tinh trùng Y khi tham gia quá trình thụ thai. Đồng thời tạo điều kiện tinh trùng X thụ tinh cùng trứng giúp hình thành giới tính nữ.

Thực phẩm cần tránh

Ngoài ra để sinh con gái cũng cần tránh một số thực phẩm đó là:

Cần kiêng thực phẩm chứa kali, natri như xúc xích, cá hồi, đồ rán, chiên.

Nên hạn chế ăn mặn.

Riêng với nam giới thì cần tránh ăn thực phẩm giàu kẽm để tăng khả năng sinh con gái cao hơn. Thực phẩm chứa nhiều kẽm như là hàu, hải sản, đậu hà lan...

Chia sẻ từ chuyên gia

Chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu phân tích rằng việc chọn lựa giới tính con về mặt kỹ thuật là có thể. Chính các tiến bộ trong điều trị sinh đẻ sẽ giúp bác sĩ xác định phôi nam và nữ. Chọn lựa giới tính còn là cách lựa chọn cho các cặp vợ chồng tránh lây bệnh rối loạn di truyền liên quan giới tính cho con mình. Nhưng đòi hỏi rằng nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn thực hiện giúp mang lại hiệu quả một cách chính xác.

Chúng ta đã vừa cập nhật đầy đủ mọi thông tin về cách tính thụ thai sinh con gái. Mọi câu hỏi, thắc mắc về vấn đề sinh sản, tư vấn kế hoạch hóa gia đình vui lòng click vào khung chat ở cuối bài ngay nhé.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM