Thu gọn danh mục

Phòng khám Đa khoa Lĩnh Nam là một địa chỉ thăm khám chữa bệnh khá quen thuộc trên địa bàn quận Hoàng Mai – Hà Nội. Mặc dù chỉ là cơ sở y tế nhỏ nhưng nơi đây cung cấp khá nhiều các dịch vụ thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh mà mọi người nên tham khảo. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết về phòng khám đa khoa Lĩnh Nam cho những ai có nhu cầu tìm một nơi khám chữa bệnh an toàn.

GIỚI THIỆU THÔNG TIN VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA LĨNH NAM

Phòng khám Đa khoa Lĩnh Nam là một địa chỉ khám chữa bệnh trên địa bàn quận Hoàng Mai – Hà Nội. Đây chính là nơi làm việc tập trung của nhiều bác sĩ được đào tạo bài bản và cũng từng có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn.

Hiện phòng khám có 3 chuyên khoa chính đó là: Đa khoa, Y học cổ truyền và Chẩn đoán hình ảnh. Nơi đây cung cấp đến người dân trong quận Hoàng Mai và khu vực phụ cận khá nhiều các dịch vụ y tế uy tín.

Về cơ sở vật chất tại Phòng khám Đa khoa Lĩnh Nam

Phòng khám Đa khoa Lĩnh Nam cung cấp những hệ thống trang bị những thiết bị y khoa cơ bản để phục vụ cho việc thăm khám và chẩn đoán bệnh cho người dân như sau:

+ Hệ thống máy siêu âm

+ Máy đo mật độ xương

+ Dụng cụ làm sinh thiết

+ Hệ thống máy làm xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu tự động

+ Máy thở, đo điện tim

Về đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Lĩnh Nam

Như đã nói thì phòng khám chính là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, từng có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao và tâm huyết với nghề, nên phòng khám đã có được sự tin cậy của người dân trên địa bàn và các khu vực lân cận trong nhiều năm qua.

Dịch vụ khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Lĩnh Nam

Trải qua nhiều năm hoạt động Đa khoa Lĩnh Nam hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ y tế toàn diện cho bệnh nhân như:

+ Thăm khám sức khỏe tổng quát

+ Khám và điều trị bằng kết hợp Đông Tây y

+ Siêu âm sức khỏe tổng quát

+ Đo điện tim, siêu âm gan/mật

+ Siêu âm lá lách, thận

+ Xét nghiệm máu, nước tiểu

THAM KHẢO QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA LĨNH NAM

Phòng Khám Đa Khoa Lĩnh Nam có quy trình khám chữa bệnh tương đối đơn giản, dưới đây là các bước thăm khám cho những người mới lần đầu đến đây để tiết kiệm thời gian cho mình.

♦ Bước 1: Bệnh nhân đến quầy tiếp nhận để điền phiếu thông tin và lấy số thứ tự, đóng phí khám ban đầu. Hoặc bạn cũng có thể đặt lịch hẹn trước qua số điện thoại để chủ động hơn về thời gian, tránh phải chờ đợi lâu.

♦ Bước 2: Bệnh nhân đăng ký xong, chờ tới lượt vào phòng khám gặp bác sĩ.

♦ Bước 3: Bác sĩ thăm khám và chẩn đoán bệnh. Lúc này bạn có thể sẽ được yêu cầu làm một số xét nghiệm cần thiết.

♦ Bước 4: Bệnh nhân trở ra quầy để đóng tiền làm xét nghiệm rồi thực hiện xét nghiệm theo chỉ dẫn của các nhân viên y tế.

♦ Bước 5: Bệnh nhân chờ để lấy kết quả và trở về phòng khám để bác sĩ kết luận bệnh và cho đơn thuốc uống.

♦ Bước 6: Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, bệnh nhân ra quầy thuốc để mua thuốc và nhớ tái khám nếu bác sĩ yêu cầu.

CÓ NÊN KHÁM BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA LĨNH NAM KHÔNG?

Phòng khám Đa khoa Lĩnh Nam là một địa chỉ nhỏ, chỉ có thể giải quyết được các vấn đề cơ bản của những bệnh lý thông thường. Trong trường hợp, bạn gặp phải những vấn đề nghiêm trọng không trong khả năng của phòng khám thì bạn sẽ được giới thiệu đến các cơ sở y tế chuyên sâu để được khám và chẩn đoán kỹ lưỡng hơn.

Bên cạnh đó thì các chuyên gia cũng khuyên bệnh nhân nên chủ động tìm các địa chỉ lớn, uy tín hơn để việc chữa bệnh diễn ra hiệu quả hơn. Bởi các máy móc cũng có sự đầu tư tiên tiến hơn .

Hơn nữ thì nếu bạn mắc các bệnh nghiêm trọng thì sau khi xét nghiệm các bác sĩ phòng khám cũng sẽ gửi mẫu đến những cơ sở lớn hơn mới đủ khả năng phân tích. Do đó, điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian thăm khám hơn.

CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA LĨNH NAM

Các khoản chi phí thăm khám, xét nghiệm, siêu tâm tại Đa Khoa Lĩnh Nam sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể khi bạn đến đây. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới phòng khám qua số điện thoại để được giải đáp thêm. Tuy nhiên thì bạn cũng đừng nên quá lo lắng bởi mức chi phí đều có sự công khai và niêm yết minh bạch, có hóa đơn rõ ràng để bệnh nhân an tâm.

THỜI GIAN LÀM VIỆC VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA LĨNH NAM

Thời gian làm việc tại phòng khám

⇒ Phòng khám Đa khoa Lĩnh Nam mở cửa làm việc, nhận bệnh vào tất cả các ngày trong tuần với khung giờ từ 8h00 – 17h30.

Thông tin liên hệ tại phòng khám

⇒ Địa chỉ: Nhà A – Khu đô thị Đền Lừ – Phố Tân Mai – Phường Hoàng Văn Thụ – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

⇒ Số điện thoại liên hệ: 024.36446139

CHIA SẺ THÊM CHO BỆNH NHÂN

Tại khu vực quận Hoàng Mai. Hà Nội có Phòng khám Đa khoa Lĩnh Nam là nơi đáng tin cậy cho bệnh nhân lưu trú ở đây lựa chọn. Thì ở khu vực TPHCM hiện cũng đang có cơ sở y tế được đông đảo bệnh nhân tin tưởng trong việc thăm khám và điều trị đa dạng các bệnh lý từ nhẹ đến nặng như: bệnh về nam/ phụ khoa, bệnh tai mũi họng, xương khớp, bệnh xã hội, xét nghiệm HIV, tầm soát ung thư,... đó chính là Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu. Do đó, nếu có thêm thời gian thì mọi người có thể tham khảo thêm.

Hy vọng với những thông tin vừa rồi về Phòng Khám Đa Khoa Lĩnh Nam sẽ giúp mọi người có thêm cho mình thông tin hữu ích để an tâm khám chữa bệnh. Mọi vấn đề cần hỗ trợ, chỉ việc Click vào bảng chat bên dưới để được tư vấn thêm.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM