Thu gọn danh mục

Gái khoe màng trinh – hình ảnh màng trinh chưa rách và đã rách là những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm từ phái nữ cũng như nam giới. Bởi vì, màng trinh được xem là thước đo phẩm giá và sự trinh trắng của người con gái. Hiểu được vấn đề này, bài viết sau xin cung cấp một số thông tin và hình ảnh màng trinh con gái cũng như biện pháp phục hồi màng trinh đã rách.

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA MÀNG TRINH

Màng trinh được xem như thước đo phẩm giá của người phụ nữ, nhưng thực chất đây chỉ là một lớp niêm mạc mỏng được tạo thành trong lúc hình thành cơ quan sinh dục của thai nhi khi còn nằm trong bụng mẹ. Màng trinh được cho là phần dư còn sót lại do các khe mang khép không kín.

 Màng trinh nằm cách cửa âm đạo khoảng 2cm – 3cm tính từ bên ngoài vào, tấm màng này mềm mại và có thể co giãn hoặc gấp nếp khi có hoạt động đóng mở âm đạo. Màng trinh có nhiệm vụ bảo vệ, ngăn không để bụi bẩn và các tác nhân gây bệnh tấn công vào bên trong âm đạo.

 Vị trí màng trinh không sâu nên nữ giới có thể tự kiểm tra màng trinh thật của con gái khi chưa rách và đã rách bằng cách mở rộng âm đạo rồi nhìn vào gương.

 Tuy nhiên theo thống kê có khoảng 1% nữ giới bẩm sinh đã không có màng trinh hoặc màng trinh quá mỏng bị rách trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Do đó không thể dùng màng tinh làm thước đo phẩm giá và trinh tiết của nữ giới.

GÁI KHOE MÀNG TRINH – HÌNH ẢNH MÀNG TRINH CHƯA RÁCH

Mỗi người con gái đều có cấu tạo và hình dạng màng trinh khác nhau, tuy nhiên chung quy vẫn bao gồm các dạng như:

Màng trinh cấu tạo hình tròn

 Đây là dạng màng trinh phổ biến nhất ở nữ giới, màng trinh chưa rách có cấu tạo hình tròn với 1 lỗ nhỏ ở giữa, đường kính to nhỏ tùy vào cơ địa của mỗi người.

GÁI KHOE MÀNG TRINH – HÌNH ẢNH MÀNG TRINH CHƯA RÁCH

Gái khoe màng trinh – hình ảnh màng trinh chưa rách

Màng trinh cấu tạo dạng sàng

 Sở dĩ có tên gọi như vậy là vì cấu trúc bề mặt màng trinh có nhiều lỗ với hình dáng như cái sàng, hoặc các bạn nữ có thể liên tưởng đến chiếc rỗ tre. Do cấu trúc này khá lỏng lẻo và thiếu tính liên kết nên dạng màng trinh này dễ bị rách.

Màng trinh có cấu tạo dạng vách ngăn

 Dạng màng trinh này có dảy vách ngăn chắn ở giữ, hai lỗ hai bên có hình lưỡi liềm. Màng trinh có dạng cấu trúc này thường khó rách hơn các dạng khác dù đã quan hệ tình dục nhiều lần.

Màng trinh cấu tạo hình cầu

 Là màng trinh có hình dạng tương tự như một cây cầu bắc ngang thành âm đạo, có thể từ trên xuống hoặc trái qua phải. Màng trinh hình cầu thường bền hơn và khó bị rách trong lần quan hệ đầu tiên với nam giới có “cậu nhỏ” kích thước khiêm tốn. Khi màng trinh bị rách nữ giới sẽ cảm thấy đau rát hơn bình thường nhưng máu chảy không nhiều.

Màng trinh cấu tạo dạng Labié

 Màng trinh dạng Labié lại rất dễ bị tổn thương và thường bị rách khi quan hệ lần đầu tiên, khi bị rách thì lượng máu mất đi không nhiều chỉ một vài giọt.

Màng trinh có cấu tạo lỗ chỗ, cánh hoa

 Đây là dạng màng trinh hiếm gặp ở các bạn gái, đặc điểm của dạng màng trinh này là dày, có nhiều lỗ nhưng khó rách. Do đó các chị em có dạng màng trinh này thường bị thất bại trong lần đầu quan hệ do dương vật không thể xâm nhập vào bên trong âm đạo.

 Một số trường hợp nữ giới có màng trinh dạng này có thể phải can thiệp phụ khoa để quan hệ dễ dàng hơn.

Màng trinh cấu tạo dạng bít kín

 Là dạng màng trinh bịt kín cửa âm đạo rất hiếm gặp, màng trinh dạng này gần như không có lỗ nên kinh nguyệt không thể thoát ra ngoài mỗi tháng, gây ra nhiều rắc rối cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý nữ.

 Hơn nữa màng trinh bịt kín còn gây nhiều khó khăn khi quan hệ tình dục, nhiều bạn nữ phải nhờ đến tiểu phẫu tạo lỗ cho màng trinh để giúp việc quan hệ dễ dàng hơn và máu kinh có thể thoát ra ngoài hàng tháng.

Màng trinh cấu tạo dạng bít kín

Hình ảnh màng trinh có cấu tạo dạng bít kín

GÁI KHOE MÀNG TRINH – NHẬN BIẾT MÀNG TRINH CON GÁI ĐÃ RÁCH

Nguyên nhân gây rách màng trinh

Nhiều quan niệm xưa cũ cho rằng màng trinh bị rách là do nữ giới đã từng quan hệ tình dục. Điều này khiến nhiều chị em bị rách màng trinh bị đánh giá không tốt cũng như cảm thấy thiếu tự tin trong chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, màng trinh bị rách có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau mà không phải chỉ do quan hệ tình dục, cụ thể như:

 Các bạn gái bẩm sinh đã không có màng trinh.

 Cấu trúc màng trinh dày mỏng tùy vào cơ địa mỗi người, nếu màng trinh mỏng và có cấu trúc lỏng lẻo sẽ dễ bị rách.

 Màng trinh cũng dễ bị rách khi vận động mạnh như: chạy điền kinh, nhảy dây, té ngã khi đi xe đạp…

 Màng trinh vô tình bị rách khi nữ giới sử dụng băng vệ sinh dạng Tampon, khám phụ khoa hoặc dùng thuốc đặt âm đạo để điều trị các bệnh viêm phụ khoa.

 Rách màng trinh cũng xảy ra khi nữ giới thụt rửa sâu trong âm đạo khi vệ sinh vùng kín.

 Thủ dâm giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý bình thường của nữ giới cũng có thể làm rách màng trinh.

Đặc điểm của màng trinh khi bị rách

 Màng trinh bị rách đồng nghĩa với cấu trúc của mô niêm mạc đã rời rạc, lộ rõ đường âm đạo, khi quan sát từ bên ngoài sẽ không thấy được lớp màng mỏng chắn ngang cửa âm đạo. Tuy nhiên với những chị em không có màng trinh thì không thấy được “vết tích” này.

 Nữ giới có thể tự kiểm tra màng trinh còn nguyên vẹn hay đã bị rách tại nhà, tuy nhiên để đảm bảo tính chính xác thì nên đến khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa.

GÁI KHOE MÀNG TRINH – NHẬN BIẾT MÀNG TRINH CON GÁI ĐÃ RÁCH

Hình ảnh màng trinh con gái khi đã bị rách

Biểu hiện nhận biết khi bị rách màng trinh

Tại các điểm nối của màng trinh có một số các dây thần kinh cảm giác nên khi rách sẽ cảm thấy hơi đau và chảy máu. Tuy nhiên mức độ đau và lượng máu chảy ra không giống nhau, tùy thuộc vào độ dày mỏng và hình dạng của màng trinh. Cụ thể như sau:

 Màng trinh mỏng hoặc có dạng sàng: Ít đau hoặc không đau, chảy máu ít.

 Màng trinh dày hoặc có dạng bịt kín: Cảm thấy đau và ra nhiều máu hơn các dạng màng trinh khác, đồng thời gây khó khăn trong lần quan hệ đầu tiên.

 Màng trinh dạng vách ngăn hoặc cánh hoa: Rất khó bị rách dù đã có sinh hoạt tình dục.

VÁ MÀNG TRINH GIÚP PHỤC HỒI MÀNG TRINH NHƯ BAN ĐẦU

Màng trinh bị rách do nhiều nguyên nhân khác nhau không phải chỉ do quan hệ tình dục. Tuy nhiên điều này vẫn khiến các chị em cảm thấy thiếu tự tin trong chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, hiện nay các chị em không quá lo lắng về vấn đề này nữa vì đã có thủ thuật vá màng trinh. Đây là thủ thuật đơn giản giúp phục hồi màng trinh trên cơ sở màng trinh bị rách mà không cần sử dụng màng trinh giả, thủ thuật diễn ra nhanh chóng và nữ giới có thể quan hệ lại trong vài tuần sau đó.

Vá màng trinh không còn là kỹ thuật mới, đã được áp dụng trong nhiều năm qua và được các chị em thực hiện ngày càng nhiều. Bởi vì lợi ích mà thủ thuật vá màng trinh mang lại sẽ giúp nữ giới tự tin hơn trong chuyện tình cảm.

Để thủ thuật vá màng trinh diễn ra suôn sẻ, an toàn và tỷ lệ thành công cao, nữ giới nên thực hiện thủ thuật này tại các cơ sở y tế uy tín, trong đó có thể kể đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu – địa chỉ chăm sóc sức khỏe phụ khoa và vá màng trinh uy tín ở TPHCM.

VÁ MÀNG TRINH GIÚP PHỤC HỒI MÀNG TRINH NHƯ BAN ĐẦU

Vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc có nhiều ưu điểm nổi bật

Khi đến đây, nữ giới sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám để kiểm tra mức độ rách của màng trinh, sau đó tư vấn quá trình làm thủ thuật để các chị em hiểu rõ hơn.

Đặc biệt phòng khám Hoàn Cầu hiện đang thực hiện vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc sở hữu nhiều ưu điểm như:

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không gây đau nhiều cũng như ít chảy máu;

► Mang lại thẩm mỹ cao cho màng trinh sau khi được làm thủ thuật;

► Nhanh chóng và phần lớn nữ giới có thể ra về trong ngày nếu sức khỏe ổn định;

► Độ chân thật cao, mang đến cảm giác như lần đầu.

Bên cạnh đó, phòng khám với các yếu tố như: Quy tụ các bác sĩ tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ thuật vá màng trinh, phòng thủ thuật đạt chuẩn vô trùng, máy móc hiện đại, chi phí vá màng trinh hợp lý, bệnh án và thông tin cá nhân được bảo mật… chắc chắn sẽ mang lại cho nữ giới dịch vụ y tế chất lượng tốt.

Mong rằng, qua bài viết trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về hình ảnh gái khoe màng trinh chưa rách và đã rách. Nếu còn có thắc mắc gì khác về màng trinh hay thủ thuật vá màng trinh thì hãy nhấp vào bảng chat để được tư vấn ngay trong thời gian sớm nhất.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM