Thu gọn danh mục

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích chính là chủ đề được không ít nam giới quan tâm. Bởi vì rối loạn cương dương ở đây chính là một tình trạng khiến cho nam giới khá lo lắng khi gặp phải. Do vậy nhiều người muốn nhanh chóng điều trị để từ đó có thể khắc phục một cách hiệu quả hơn. Bài viết ngay dưới đây chúng ta cùng đi vào phân tích để có thêm kinh nghiệm điều trị tình trạng này một cách an toàn.

LÝ GIẢI RÕ HƠN VỀ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG

Rối loạn cương dương (Erectile dysfunction) đây chính là tình trạng mà nam giới không thể hay không giữ đủ được cương cứng lâu cho quan hệ tình dục. Đôi khi tình trạng này còn được gọi là bất lực (thuật ngữ này ngày nay đã ít được sử dụng đến).

Rối loạn cương dương thỉnh thoảng xảy ra đặc biệt là khi nam giới rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng quá mức. Nhưng nếu như tình trạng này diễn ra một cách thường xuyên thì cần sớm chữa trị. Khi mà nam giới bị kích thích tình dục, các cơ dương vật lúc đó giãn ra, cho phép tăng lưu lượng máu qua động mạch dương vật. Đồng thời lấp đi những khoang bên trong dương vật. Khi mà các khoang đầy máu thì dương vật sẽ cương cứng, điều này kết thúc nếu các cơ co lại. Khi ấy máu tích tụ có thể chảy ra ngoài và ra khỏi những tĩnh mạch dương vật.

Có nhiều những nguyên nhân khác nhau gây ra tình trạng rối loạn cương dương. Nó có thể bao gồm cảm xúc cũng như thể chất như: Bị bệnh tim mạch; Tiểu đường; Tăng huyết áp; Cholesterol máu cao; Béo phì; Do nồng độ testosterone thấp hay bị mất cân bằng các hormone sinh dục; Do bị bệnh thận; Do các vấn đề tâm lý…

VẬY ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG BẰNG SÓNG XUNG KÍCH LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Có nhiều chọn lựa trong việc chữa trị tình trạng rối loạn cương dương. Trong đó thì dùng sóng xung kích chính là phương pháp được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Hiện tại có nhiều các nghiên cứu chứng minh về hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

1. Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là gì?

Liệu pháp sóng xung kích với những mức năng lượng khác nhau được dùng lâu trong chỉnh hình. Mục đích chính là chữa lành đi xương bị gãy, dây chằng bị thương hay gân bị thương. Mặt khác còn cải thiện việc chữa lành vết thương. Ở thời gian gần đây thì sóng xung kích năng lượng thấp còn được ứng dụng chữa rối loạn cương dương. Theo đó chính xung động kích hoạt nhằm cải thiện lưu lượng máu. Mặt khác còn tái tạo mô dương vật cương cứng đủ cho quan hệ tình dục.

Liệu pháp sóng xung kích được thực hiện thông qua việc đặt, di chuyển đầu phát sóng thiết bị dọc các bộ phận dương vật khoảng 15 đến 20 phút khi nó phát ra những xung động nhẹ nhàng. Với công nghệ sóng xung kích tuyến tính thì trong quá trình điều trị cần đặt nguồn sóng xung kích theo 4 vị trí là trái, phải gốc dương vật trái, phải ở thân dương vật.

Áp dụng phương pháp này thì ưu điểm chính là sóng xung kích sẽ tác động lên cả dương vật từ gốc cho đến thân nhằm nâng tối đa hiệu quả trong việc điều trị. Thao tác đơn giản và cúng dễ dàng.

2. Hiệu quả điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích

Mặc dù mới được phát triển thế nhưng phương pháp này hiện nay đã được áp dụng ở hơn 70 nước. Các nước với nền y học hiện đại thế giới như Mỹ, Nhật, Đức hay Israel… đều thực hiện các thử nghiệm trong việc chứng minh hiệu quả của phương pháp.

Theo nghiên cứu áp dụng liệu pháp sóng xung kích mang lại hiệu quả cao khi chữa rối loạn cương dương cho mạch máu. Cụ thể chính là kích thích để tăng sản xuất nitric oxide – chất có làm giãn mạch máu, đưa máu vào dương vật nhiều hơn. Bên cạnh đó, thì sóng xung kích còn hoạt hóa đường cascade nội bào để tăng cường giải pháp yếu tố tăng sinh mạch máu.

Do đó hình thành thêm vi mạch để lượng máu bơm vào dương vật qua đó tăng lên, cải thiện được khả năng cương cứng cho dương vật. Nhưng hiệu quả của phương pháp này với những nguyên nhân của rối loạn cương dương vẫn còn đang trong quá trình xem xét.

3. Rủi ro, tác dụng phụ điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích

Liệu pháp chữa trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích hoàn toàn không gây đau cho nam giới khi trị liệu. Các nghiên cứu hiện tìm thấy ít những tác dụng phụ. Thế nhưng điều này không có nghĩa chữa bằng sóng xung kích là an toàn tuyệt đối. Hiện tại đây vẫn là phương pháp khá mới, nên cần nghiên cứu thêm nhằm xác định rõ tác dụng phụ cùng biến chứng….

ĐA KHOA HOÀN CẦU - ĐỊA CHỈ CHỮA RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG AN TOÀN HIỆU QUẢ

Chúng ta cần biết rằng chữa trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích chính là chọn lựa hiệu quả nếu bị rối loạn cương dương do mạch máu. Và rối loạn cương dương vẫn là bệnh lý phức tạp. Bởi vì nó vẫn còn sự phối hợp giữa nguyên nhân như tâm lý, rối loạn mạch máu hay vi mạch…

Do đó bệnh nhân cần lưu ý khi bị rối loạn cương dương cần thăm khám tại địa chỉ uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Tại đây với bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại và tiên tiến. Tùy theo từng tình trạng mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp chữa trị sao cho hiệu quả. Ngoài ra còn tư vấn kỹ về chế độ nghỉ ngơi, ăn uống sao cho phù hợp với từng tình trạng bệnh nhân.

Bài viết trên đã lần lượt phân tích điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích. Mọi câu hỏi hay thắc mắc chữa rối loạn cương dương vui lòng click vào khung chat thì chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình lý giải ngay.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM