Thu gọn danh mục

Khi có thai, việc di chuyển đi lại khám xa cũng khiến chị em bất tiện, do đó phần lớn đều muốn tìm phòng khám uy tín, có bác sĩ giỏi xung quanh khu vực mình sống để yên tâm khám. Dưới đây là Địa chỉ 7 phòng khám thai Huyện Nhà Bè uy tín và tốt nhất để giúp chị em có thể lựa chọn thăm khám với nhu cầu phù hợp, dưới đây các chuyên gia đã cung cấp thông tin đầy đủ.

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM THAI HUYỆN NHÀ BÈ UY TÍN VÀ TỐT NHẤT

Thực tế, huyện Nhà Bè khá xa trung tâm thành phố, việc tìm cơ sở y tế khám thai, các dịch vụ sản phụ khoa hay đình chỉ thai kỳ ngoài ý muốn của chị em còn nhiều khó khăn. Dưới đây là một số địa chỉ 7 Phòng khám thai Huyện Nhà Bè được đánh giá cao, chị em có thể tham khảo.

1. Phòng khám Sản phụ khoa - B.S Đặng Thị Mỹ Gái

Bác sĩ Gái là một trong những bác sĩ chuyên về sản phụ khoa nổi tiếng và quen thuộc đối với những chị em khu vực huyện Nhà Bè. Hiện tại bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ. Và phòng khám tư nhân tại nhà của bác sĩ Gái cũng được nhiều chị em tìm đến khám ngoài giờ, thuận tiện và cũng đảm bảo được kết quả chính xác.

Bác sĩ Gái được đánh giá là có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâm sàng phong phú, tận tâm và gần gũi với người bệnh. Do đó, đây là địa chỉ tốt và uy tín chị em có thể tham khảo khi có nhu cầu. 

Các dịch vụ chuyên môn nổi bật tại phòng khám bác sĩ Mỹ Gái bao gồm:

+ Khám và tư vấn về tiến sản

+ Khám thai, theo dõi sức khỏe thai nhi

+ Siêu âm sàng lọc dị tật thai nhi

+ Siêu âm tuyến vú, tuyến giáp

+ Khám phụ khoa, tư vấn hiếm muộn...

Thông tin liên hệ

+ Địa chỉ: Số 1454/1A Lê Văn Lương, Ấp 1, Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM

+ Thời gian làm việc: Thứ Hai, Tư, Sáu: Từ 18:00 – 21:00; Thứ Bảy: 8:00 – 11:00

+ Số điện thoại: 0916 851 469

2. Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – B.S Lê Thị Thu Hương

Phòng khám sản phụ khoa tư nhân của bác sĩ Thu Hương là địa chỉ khám thai huyện Nhà Bè chị em không thể bỏ qua. Đây là vị bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ sản, khám thai và thực hiện kế hoạch hóa gia đình. 

Bên cạnh chuyên môn cao, phòng khám của bác sĩ Hương cũng sở hữu những máy móc hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán chính xác và kịp thời các vấn đề bất thường của thai nhi cũng như các vấn đề phụ khoa chị em gặp phải. Sau nhiều năm hoạt động, phòng khám đã thu hút rất nhiều chị em trong khu vực huyện Nhà Bè và lân cận tới khám. 

Dịch vụ chuyên môn của phòng khám bác sĩ Thu Hương:

+ Khám kiểm tra thai, siêu âm và theo dõi thai kỳ, hỗ trợ sinh sản

+ Khám và điều trị các vấn đề về sản phụ khoa

+ Hỗ trợ chăm sóc mẹ và bé sau sinh

+ Xét nghiệm phụ khoa, chụp ảnh nhũ

Thông tin liên hệ

+ Địa chỉ: Số 7, Lê Văn Lương, Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM

+ Thời gian làm việc: Làm việc ngoài giờ từ 17:00 – 20:00 (Thứ Hai – Chủ Nhật)

+ Số điện thoại: 0918 556 526

3. Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – B.S Trần Minh Lương

Bác sĩ Trần Minh Lương hiện đang công tác tại khoa Sản phụ khoa bệnh viện Hùng Vương. Với nhiều năm trong nghề, sự tận tâm, vui vẻ và nhiệt tình đối với bệnh nhân, bác sĩ Lương luôn nhận được sự tin tưởng, an tâm của đông đảo chị em khi đến khám. 

Hiện phòng khám tư của bác sĩ Lương tại Nhà Bè với không gian khám rộng rãi, sạch sẽ; máy móc đầy đủ… đáp ứng tốt cho công tác khám chữa bệnh. Đây chính là phòng khám thai  uy tín và là sự lựa chọn đáng tin cậy để mọi người đến tư vấn, khám, chữa các bệnh về sản phụ khoa và thai sản.

Các dịch vụ khám thai và sản phụ khoa của phòng khám bác sĩ Lương bao gồm:

+ Siêu âm phát hiện có thai, theo dõi thai kỳ

+ Chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh

+ Khám và điều trị bệnh phụ khoa

+ Tầm soát ung thư cổ tử cung

Thông tin liên hệ

+ Địa chỉ: Số 1698, Lê Văn Lương, Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM

+ Thời gian làm việc: Làm việc ngoài giờ từ 17:00 – 20:00 (Thứ Hai – Chủ Nhật)

+ Số điện thoại: 0968 364 722

4. Phòng khám Sản phụ khoa Nhà Bè - BS.CKI. Trần Minh Trung

Bác sĩ Lê Minh Trung hiện là một trong những bác sĩ phụ sản giỏi, đang công tác tại khoa Sản phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ. Và bác sĩ cũng sở hữu phòng khám tư nhân, được cấp phép hoạt động ngoài giờ, giúp chị em ở Nhà Bè có nhu cầu khám thai hoặc các vấn đề sản phụ khoa nhưng bận rộn không thể đi khám giờ hành chính, bất tiện di chuyển đến bệnh viện lớn… có thể yên tâm tìm đến khám bệnh hiệu quả, chi phí hợp lý.

Sau nhiều năm công tác, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao tay nghề, bác sĩ Lương Minh Trung đã hỗ trợ thăm khám, giải quyết hiệu quả các vấn đề về sản phụ khoa cho chị em như:

+ Khám thai

+ Khám phụ khoa

+ Siêu âm sản phụ khoa 2D và 4D 

+ Hợp tác với các bệnh viện lớn và uy tín để hỗ trợ sản phụ trong việc sinh đẻ và phụ khoa.

Thông tin liên hệ

+ Địa chỉ: Số 41 Đường số 18, KDC Phước Kiển A, huyện Nhà Bè, TPHCM

+ Thời gian làm việc: 17:30  - 21:00 (Thứ Hai - Thứ Sáu) & Thứ Bảy: Sáng 08:00 - 11:00, Chiều 15:00 - 20:00.

+ Số điện thoại: 090 581 54 54

5. Phòng khám Sản phụ khoa B.S Trần Thị Trúc Phương

Phòng khám bác sĩ Trúc Phương là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa, khám thai… được rất nhiều chị em ở huyện Nhà Bè biết đến và yên tâm lựa chọn “chăm sóc sức khỏe sinh sản”

Với uy tín nhiều năm trong nghề cùng sự tận tâm, chu đáo, gần gũi và nắm bắt tốt tâm lý bệnh nhân… bác sĩ Phương luôn cẩn trọng trong việc thăm khám, chẩn đoán chính xác và đưa ra những phương pháp chữa trị tối ưu, hiệu quả nhất cho chị em. 

Do đó, nếu có các vấn đề sản phụ khoa sau đây, chị em có thể tìm đến phòng khám bác sĩ Phương để được hỗ trợ:

+ Quản lý thai kỳ, khám thai, siêu âm thai

+ Khám phụ khoa, thực hiện các cấp cứu ban đầu về sản phụ khoa

+ Chăm sóc mẹ và bé sau quá trình sinh

Thông tin liên hệ

+ Địa chỉ: Số 381/2/2 Phạm Hữu Lầu, Ấp 4, Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM

+ Thời gian làm việc: Làm việc ngoài giờ từ 17:00 – 20:00 (Thứ Hai – Chủ Nhật)

+ Số điện thoại: 0903 716 756

6. Khám thai tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm An

Phòng Khám Đa Khoa Tâm An được cấp phép hoạt động, xây dựng và quản lý theo mô hình phòng khám đa khoa, đảm bảo các điều kiện: cơ sở hạ tầng khang trang, tiện nghi; tiên tiến về kỹ thuật công nghệ; nhập khẩu máy móc hiện đại… hỗ trợ tốt cho công tác khám chữa bệnh.

Đặc biệt, chú trọng thu hút đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức, phục vụ bệnh nhân một cách tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp. Hiện phòng khám đang cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh: khoa nhi, khoa phụ sản (hỗ trợ khám thai, chăm sóc thai kỳ, khám chữa bệnh phụ khoa....); khoa ngoại tổng quát, khoa y học gia đình, khoa y học cổ truyền....

Do đó, nếu có nhu cầu khám thai hoặc các dịch vụ khác liên quan đến sức khỏe phụ nữ, thì Phòng Khám Đa Khoa Tâm An cũng là lựa chọn đáng tin cậy cho chị em.

Thông tin liên hệ

+ Địa chỉ: Số 47/4 - 47/6 Huỳnh Tấn Phát, KP.6, Thị trấn Nhà Bè, TPHCM

+ Thời gian làm việc:

- Thứ 2 - Thứ 7: Sáng: 06:30 đến 11:00 & Chiều: 13:00 đến 20h00

- Chủ nhật: Sáng: 06:30 đến 11:00 & Chiều: 13:00 đến 17:00

+ Số điện thoại: (028) 3873 8994 - (028) 3873 8994

7. Khám thai tại Phòng khám Đa khoa PolyCare

Phòng khám Đa khoa PolyCare được xây dựng với quy mô lớn (diện tích lên đến 450m2) với đầy đủ các phòng, ban và khoa chuyên môn rộng rãi, sạch sẽ; máy móc nhập khẩu từ nhiều nước tiên tiến… đảm bảo được độ chính xác cao, an toàn, cho kết quả khám và chẩn đoán nhanh chóng.

Đây là địa chỉ khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân khu vực Nhà Bè cũng như các quận lân cận; chuyên khám, xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị các bệnh nội, ngoại khoa và tầm soát ung thư; các vấn đề sản - phụ khoa ở phụ nữ…

Các dịch vụ tại sản phụ khoa tại phòng khám bao gồm:

+ Khám thai, siêu âm thai

+ Hỗ trợ đình chỉ thai kỳ bằng thuốc

+ Khám và điều trị các bệnh lý về phụ khoa

+ Thẩm mỹ tầng sinh môn

+ Kế hoạch hóa gia đình…

Thông tin liên hệ

+ Địa chỉ: Số 07 – 09 Khu biệt thự Ngân Long, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TPHCM

+ Thời gian làm việc: Chủ nhật: Sáng: 06:30 đến 11:00 & Chiều: 13:00 đến 17:00

+ Số điện thoại: 028 7107 7117

Xem thêm:

Đây là những phòng khám thai Huyện Nhà Bè hoạt động tư nhân, nếu không đáp ứng đủ các nhu cầu cũng như dịch vụ y tế chất lượng mà chị em hướng tới, có thể tham khảo thêm phòng khám chuyên sâu về lĩnh vực sản phụ khoa uy tín ở TPHCM - Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (tọa lạc tại số 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TPHCM)

Đây là địa chỉ uy tín, được sự đánh giá cao của giới chuyên môn và đông đảo bệnh nhân ở TPHCM cũng như nhiều chị em huyện Nhà Bè đã tin tưởng tìm đến thực hiện khám thai, đình chỉ thai kỳ ngoài ý muốn, khám điều trị bệnh phụ khoa, khám tiền sản, khám vô sinh hiếm muộn…

Mong rằng những thông tin về phòng khám thai Huyện Nhà Bè trên đây sẽ phần nào giúp ích cho chị em trong việc tìm một phòng khám thai chất lượng tốt, giá cả phù hợp yên tâm thăm khám. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng gọi tới số 028 3923 9999 hoặc Nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM