Thu gọn danh mục

Đau lưng nên quan hệ như thế nào để tốt cho sức khỏe bây giờ? Có lẽ rất nhiều người bị đau lưng và ám ảnh cả trong chuyện quan hệ. Vậy có cách nào để quan hệ mà không ảnh hưởng đến tình trạng lưng đau hay không? Chúng ta cùng đi vào phân tích bài viết ngay dưới đây để có được các thông tin chăm sóc sức khỏe cho mình tốt hơn.

ĐAU LƯNG NÊN QUAN HỆ NHƯ THẾ NÀO?

Thực tế rất khó mới có được tâm trạng yêu đương khi bản thân cứ bị đau đớn liên tục. Nhưng chúng ta cũng phải biết rằng cuộc sống tình dục cũng quan trọng như những khía cạnh khác trong cuộc sống. Do vậy bạn có thể mạnh dạn trong việc thử nghiệm những tư thế quan hệ tình dục dưới đây. Và cũng chính là đáp án cho câu hỏi đau lưng nên quan hệ như thế nào.

1. Tư thế biến đổi từ doggy

Từ chính tư thế doggy người bị đau lưng có thể biến đổi để phù hợp với bản thân đó là:

Tư thế biến đổi số 1

Doggy 1 chính là tư thế quan hệ tình dục từ chính thế doggy truyền thống. Khi đó chị em sẽ dùng khuỷu tay của mình hỗ trợ phần trên của cơ thể. Chính vị trí này được xem là phù hợp với nam giới bị đau lưng khi chạm vào ngón chân hay do ngồi quá lâu. Cũng tương tự như tư thế doggy truyền thống, chính tư thế có sự biến đổi này sẽ chạm vào điểm G dễ dàng để giúp cho cả hai thêm hoa hơn.

Tư thế biến đổi số 2

Doggy 2 này cũng chính là một dạng biến đổi của chính tư thế doggy truyền thống. Ở tư thế 2 yêu cầu chị em tự hỗ trợ phần trên cơ thể mình thông qua tay. Nghiên cứu chỉ ra rằng đây chính là một trong các tư thế hỗ trợ tốt cho người bị đau lưng. Vì áp dụng tư thế này ít gây ra áp lực cột sống cho nam giới bị đau lưng.

2. Tư thế biến đổi từ chính quan hệ truyền thống

Đau lưng nên quan hệ như thế nào thì cặp đôi cũng có thể áp dụng tư thế biến đổi thông qua chính việc quan hệ tình dục theo cách truyền thống.

Tư thế biến đổi truyền thống 1

Đây chính là biến thể từ chính tư thế truyền thống. Khi quan hệ tư thế này thì nam giới sẽ chống tay hỗ trợ phần trên cơ thể mình, nữ giới thì hơi uốn cong hông cùng với đầu gối. Tư thế này cũng tạo sự thoải mái cho người có bị bệnh lý về xương sống. Nó không gây ra các cơn đau lưng dù cho có hoạt động.

Tư thế biến đổi truyền thống 2

Đây cũng chính là một tư thế có sự biến đổi từ chính tư thế truyền thống. Khác biệt ở đây đó là nam giới dùng khuỷu tay mình chống kèm với nâng phần thân trên, hông, đầu gối của phụ nữ sẽ hơi uốn cong một chút.

Dù vị trí này không dễ chịu cho nam giới bị đau lưng vì hơi ưỡn lưng về phía trước. Nhưng áp dụng tư thế này sẽ giảm đau lưng đáng kể khi cong lưng ra phía sau.

3. Tư thế biến đổi của úp thìa

Bị đau lưng nên quan hệ như thế nào thì cũng có thể quan hệ với tư thế biến đổi của úp thìa, nam sẽ nằm ở phía sau của nữ. Hông cùng với đầu gối hai bên khi đó được uốn cong. Nhưng lưu ý với nam giới thì đây chính là tư thế quan hệ khi bị đau lưng hiệu quả hơi kém so với những tư thế phía trên.

ĐA KHOA HOÀN CẦU - ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA XƯƠNG KHỚP HIỆU QUẢ

Các cặp đôi cần biết rằng song song với việc tìm hiểu đau lưng nên quan hệ như thế nào. Thì cần lưu ý rằng phải sớm tìm ra chính xác nguyên nhân để có được giải pháp điều trị hiệu quả, giúp chấm dứt các cơn đau này.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện tại là địa chỉ phòng khám uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh xương khớp. Ngoài ra phòng khám còn được đánh giá cao vì có các phương pháp điều trị bệnh xương khớp tiên tiến. Luôn tư vấn và hỗ trợ tận tình những câu hỏi, thắc mắc về việc ăn uống, tập luyện để giúp nhanh chóng khắc phục các vấn đề xương khớp.

Ngoài ra các chuyên gia còn chia sẻ các cặp đôi nên có sự chia sẻ với nhau và làm theo bản năng của mình. Không nên quá căng thẳng vì có thể tư thế này phù hợp với bạn nhưng với bạn tình thì không. Do vậy chúng ta cần thăm khám và điều trị kịp thời để mang lại sức khỏe tốt.

Trên đây là toàn bộ các thông tin xoay quanh vấn đề đau lưng nên quan hệ như thế nào. Mọi câu hỏi và các thắc mắc liên quan đến đau lưng, khám xương khớp vui lòng click vào khung chat sẽ có chuyên gia lý giải kịp thời.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM