Thu gọn danh mục

Tìm hiểu chi tiết chi phí khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức sẽ giúp bạn chủ động về kinh tế trước khi đồng hành cùng địa chỉ này. Tuy nhiên, mức chi phí khám bệnh sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: chi phí khám ban đầu, hạng mục khám, tình trạng sức khỏe của nam giới,... Cụ thể như thế nào, mời bạn xem ngay các thông tin liên quan bên dưới.

KHÁM NAM KHOA LÀ KHÁM NHỮNG GÌ?

Bạn thường nghe đến “khám nam khoa”, vậy bạn có biết khám nam khoa là khám những gì chưa? Nếu chưa thì hãy đọc và ghi nhớ các hạng mục thăm khám sau:

Khám tổng quát

Bất kỳ nam giới nào khi đến các cơ sở y tế/ bệnh viện/ phòng khám cũng đều phải trải qua quy trình khám tổng quát. Nghĩa là bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra các hạng mục như: chiều cao, cân nặng, huyết áp, ổ bụng, nhịp tim,...

Bên cạnh đó, người bệnh và bác sĩ sẽ cùng trao đổi về tình trạng sức khỏe hiện tại, tiểu sử các bệnh nền trước đó có liên quan đến bộ phận sinh dục này không. Điều này sẽ giúp bác sĩ có thể dễ dàng nắm bắt và chỉ định áp dụng các phương pháp chẩn đoán phù hợp nhất.

Khám bộ phận sinh dục nam giới

Khám nam khoa tất nhiên là phải khám bộ phận sinh dục của nam giới. Theo đó, các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát bộ phận sinh dục xem có lở loét, u cục, dài hẹp bao quy đầu, có các nốt sần lạ hay bất kỳ vấn đề bất thường nào khác hay không.

Thực hiện xét nghiệm cần thiết

Để chẩn đoán chính xác các bệnh lý nam khoa mà bạn đang mắc phải, các bác sĩ sẽ thực hiện các bước xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch niệu đạo,... Từ đó sẽ giúp các bác sĩ có thể dễ dàng phát hiện ra các bệnh lý liên quan đến viêm nhiễm, bệnh xã hội, bệnh quy đầu,...

Lưu ý những thứ cần chuẩn bị trước khi khám nam khoa

Trước khi đến các cơ sở y tế để khám bệnh nam khoa, bạn cần phải chuẩn bị những thứ sau:

♦ Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như: CMND, sổ khám bệnh, các kết quả khám lần trước (nếu có),....

♦ Vệ sinh vùng kín sạch sẽ để tránh các bựa sinh dục, mùi hôi khó chịu, giúp bác sĩ kiểm tra dễ dàng hơn.

♦ Chuẩn bị tâm lý thật tốt, bởi bác sĩ sẽ khám trực tiếp vùng kín của nam giới. Đặc biệt, với những đối tượng mắc các bệnh lý nhạy cảm như xuất tinh sớm, yếu sinh lý, tối loạn cương dương, bệnh xã hội,...

♦ Bạn cần kiêng quan hệ tình dục ít nhất 5 ngày trước khi thực hiện khám nam khoa để  kiểm tra các vấn đề liên quan đến xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý,...

♦ Chuẩn bị đầy đủ về tài chính để có thể chủ động chi trả khi thăm khám và chữa trị tại các cơ sở y tế.

CHI PHÍ KHÁM NAM KHOA Ở BỆNH VIỆN VIỆT ĐỨC LÀ BAO NHIÊU?

Hầu hết nam giới khi muốn thăm khám ở bất kỳ địa chỉ y tế nào cũng đều quan tâm đến vấn đề chi phí. Vì thế, họ sẽ băn khoăn không biết: chi phí khám nam khoa ở Bệnh viện Việt Đức là bao nhiêu?

Thực tế, chi phí khám bệnh ở bất kỳ nơi nào cũng sẽ được quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, bệnh viện Việt Đức cũng vậy. Bởi nó sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn:

Chi phí khám bệnh ban đầu

Chi phí khám bệnh ban đầu không quá đắt, phụ thuộc vào gói khám mà người bệnh lựa chọn. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, người bệnh có thể lựa chọn các gói thông thường. Tuy nhiên, nhiều người vì muốn an tâm hơn, sẽ ưu tiên chọn gói dịch vụ khám đặc biệt, vì vậy mức giá sẽ cao hơn. Thông thường, chi phí khám bệnh ban đầu của bệnh viện Việt Đức giao động từ 200.000đ – 500.000đ.

Tình trạng của nam giới

Không phải tất cả nam giới đều có tình trạng bệnh lý giống nhau. Bởi, trong đó sẽ có những người khám ngay khi bệnh ở giai đoạn khởi phát. Tuy nhiên, không ít đối tượng lại phát hiện muộn và khám khi bệnh đã trở nặng. Vì thế, chi phí khám bệnh cũng sẽ phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh, hay nói cách khác là tình trạng bệnh lý nam khoa của từng người.

Các phương pháp xét nghiệm cần thiết

Mỗi người bệnh sẽ được chỉ định áp dụng các phương pháp xét nghiệm khác nhau, trong đó sẽ gồm: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch mủ,.... Mỗi hạng mục xét nghiệm sẽ có mức chi phí khác nhau. Theo đó, đơn giá khám bệnh nam khoa của bạn cũng sẽ có sự thay đổi tùy theo.

Một số yêu cầu dịch vụ y tế riêng từ phía người bệnh

Một số người bệnh sẽ có các yêu cầu riêng, chẳng hạn như: chăm sóc đặc biệt sau khi chữa trị, chỉ định bác sĩ thăm khám,... Vì thế, những dịch vụ này sẽ có mức chi phí khác so với việc chăm sóc cho các bệnh nhân bình thường.

Bệnh viện Việt Đức cũng là một địa chỉ khám bệnh nam khoa đáng chọn. Tuy nhiên, vì là bệnh viện công, nên đa phần người bệnh sẽ phải bốc số, chờ đợi khá lâu mới đến lượt khám. Đây cũng là một trong những bất cập mà bệnh viện này vẫn đang cố gắng khắc phục.

 Xem thêm: Để tiết kiệm thời gian thăm khám tối đa, bạn có thể chọn đến các địa y tế khám nam khoa tư nhân uy tín. Tại TP HCM, bạn có thể chọn đến Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tại 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TP HCM. Bởi:

⇒ Đây là địa chỉ có trình độ chuyên môn cao trong việc khám và chữa các bệnh lý nam khoa.

⇒ Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

⇒ Phòng khám nổi bật với nhiều phương pháp chữa trị hiện đại, hiệu quả nhất

⇒ Áp dụng mức chi phí hợp lý, công khai cho từng hạng mục khám chữa bệnh

⇒ Mọi thông tin y tế đều được bảo mật tuyệt đối.

Bạn có thể nắm được chi tiết chi phí khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức là bao nhiêu khi tham khảo các thông tin trên. Để được tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến sức khỏe nam giới, vui lòng nhấp vào >Khung chat< bên dưới để được hỗ trợ sớm nhất!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM