Thu gọn danh mục

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một trong những xét nghiệm vô cùng quan trọng trong việc phát hiện và điều trị vô - hiếm muộn ở nam giới hiện nay. Tuy nhiên, để có kết quả chính xác, bạn cần lựa chọn một địa chỉ y khoa uy tín, chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ là bao nhiêu? Xét nghiệm ở đâu uy tín?

XÉT NGHIỆM TINH DỊCH ĐỒ LÀ GÌ?

Xét nghiệm tinh dịch đồ là quá trình đánh giá khả năng sinh sản của nam giới, thông qua chất lượng của tinh trùng như: Số lượng tinh trùng, mật độ tinh trùng, tỷ lệ sống, mức độ di chuyển, hình dạng, thể tích, tế bào lạ, độ nhớt, màu sắc, độ Ph... Xét nghiệm này phù hợp với những nam giới sắp kết hôn hoặc nghi ngờ mắc bệnh vô sinh hiếm muộn, các bệnh lý nam khoa hoặc các bệnh liên quan tới khả năng sinh sản.

CHI PHÍ XÉT NGHIỆM TINH DỊCH ĐỒ LÀ BAO NHIÊU?

CHi phí xét nghiệm tinh dịch đồ là vấn đề được nhiều cặp vợ chồng quan tâm hiện nay. Và theo các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cho biết: Chi phí thực hiện tinh dịch đồ hiện nay dao động từ 200.000 - 300.000 vnđ/lần. Tuy nhiên mức giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào những yếu tố sau đây:

Phương pháp thực hiện

Phương pháp xét nghiệm ảnh hưởng lớn tới chi phí thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ. Nếu lựa chọn phương pháp truyền thống thì chi phí ít hơn so với phương pháp hiện đại, tiên tiến. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn luôn khuyến khích người bệnh áp dụng phương pháp hiện đại để mang lại kết quả chính xác.

Địa chỉ thực hiện

Thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ tại cơ sở chất lượng, đội ngũ chuyên khoa giỏi, máy móc hiện đại thì mức chi phí sẽ tương đối cao. Tuy nhiên, khi thực hiện tại những cơ sở chất lượng sẽ giúp người bệnh đảm bảo an toàn cũng như cho ra kết quả chính xác.

Mục đích làm xét nghiệm

Nếu nam giới chỉ muốn làm xét nghiệm tinh dịch đồ để kiểm tra chất lượng tinh trùng trước khi kết hôn, thì chi phí thường rẻ hơn so với nam giới thực hiện xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân gây vô sinh - hiếm muộn. Vì vậy, mỗi mục đích làm xét nghiệm sẽ có mức chi phí khác nhau.

NHỮNG ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM TINH DỊCH ĐỒ TẠI TPHCM UY TÍN

Khi có nhu cầu thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ tại khu vực TPHCM, các đấng mày râu có thể tham khảo qua những cơ sở y khoa mà chúng tôi chia sẻ sau đây. Để có thể tìm hiểu chi tiết và lựa chọn được một địa chỉ thực hiện xét nghiệm uy tín và phù hợp.

1. Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là một bệnh viện Sản phụ khoa lâu đời và lớn tại TPHCM hiện nay. Khi có nhu cầu xét nghiệm tinh dịch đồ tại đây, nam giới sẽ được kiểm tra tổng quát sẽ có mắc bệnh nam khoa nào không, kết hợp thử máu, siêu âm, đo huyết áp để cho ra kết quả chính xác.

Là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, phương pháp tiên tiến sẽ giúp kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ chính xác. Cũng như tìm ra nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn, từ đó có phương pháp điều trị hiệu quả.

Thông tin liên hệ

+ Địa chỉ: Số 284 Cống Quỳnh, Quận 1, TPHCM

+ Điện thoại: 028 5404 2829

2. Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là địa chỉ chuyên thăm khám, điều trị các bệnh lý phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, sản khoa, đỡ đẻ... Và đây còn là địa chỉ triển khai dịch vụ xét nghiệm tinh dịch đồ, tiền hôn nhận được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng lựa chọn. Là địa chỉ giúp các cặp vợ chồng xác định chính xác khả năng mang thai, những bất thường về di truyền hay bệnh lý... để các cặp đôi chuẩn bị tâm lý trước khi lập gia đình.

Thông tin liên hệ

+ Địa chỉ: Số 128 Hồng Bàng, P12, Q5, TPHCM

+ Điện thoại: 028 3855 8532

3. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM

Là địa chỉ cung cấp dịch vụ khám, chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân uy tín, chất lượng và chuyện nghiệp tại TPHCM hiện nay. Trung tâm được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị để thăm khám, chẩn đoán, xét nghiệm. Được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự giỏi, giàu kinh nghiêm. Từ đó giúp người bệnh xác định chính xác những vấn đề liên quan tới khả năng sinh sản, bất thường trong sức khỏe sinh sản thông qua xét nghiệm tinh dịch đồ. Ngoài ra, khi thực hiện khám tiền hôn nhân tại đây các cặp đôi sẽ được hưởng chi phí hấp dẫn và vô cùng phù hợp.

Thông tin liên hệ

+ Địa chỉ: Số 957 Ba Tháng Hai, Phường 7, Quận 11, TPHCM

+ Điện thoại: 028 3955 9766

4. Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

Là một địa chỉ chuyên tiếp nhận, thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa đặc biệt là lĩnh vực vô sinh hiếm muộn uy tín, chất lượng và nhận được sự đánh giá cao của người bệnh lẫn các chuyên gia sức khỏe hiện nay. Để nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của người bệnh, phòng khám luôn phấn đấu phát triển và hoàn thiện quy trình thăm khám và điều trị của mình.

+ Là địa chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

+ Phương pháp thăm khám, xét nghiệm và điều trị hiện đại, giúp xác định chính xác tình trạng bệnh từ đó có hướng điều trị phù hợp và hiệu quả

+ Chi phí thực hiện được niêm yết rõ ràng, minh bạch và tuân thủ theo quy định của Sở Y tế

+ Thời gian làm việc linh động, giúp người bệnh dễ dàng sắp xếp thời gian, công việc của mình.

Thông tin liên hệ

+ Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P11, Q5, TPHCM

+ Điện thoại: (028) 3923 9999

Qua bài viết trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn dịch vụ xét nghiệm tinh dịch đồ cũng như những địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ HCM uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu. Nếu còn thắc mắc, các bạn có thể để lại câu hỏi trong Khung Chat sau đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp một cách nhanh .

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM