• Giờ khám bệnh 8:00 - 20:00

    Tất cả các ngày trong tuần

  • Hotline sức khỏe

    (028) 3923 9999

  • 80 - 82 Châu Văn Liêm
    P.11, Q5, TPHCM

Chi Phí Thu Hẹp Âm Đạo Bao Nhiêu Tiền Tại TPHCM?

Hiện nay thì thủ thuật thu hẹp âm đạo được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và chọn lựa. Bởi vì đây chính là một bí quyết giúp khắc phục tình trạng âm đạo nhão rộng khiến cho giảm thiểu hưng phấn khi quan hệ tình dục. Phẫu thuật thu hẹp âm đạo sẽ mang đến cho chị em phái đẹp một vùng kín săn chắc và thon gọn như thời còn con gái. Vậy chi phí thu hẹp âm đạo như thế nào? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác nhất!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bạn đang muốn tìm hiểu về chi phí thu hẹp âm đạo? Hãy click chát ngay cùng chuyên gia nào!

TÌM HIỂU CHI PHÍ THU HẸP ÂM ĐẠO BAO NHIÊU TIỀN TẠI TP.HCM

1. Tìm hiểu chi phí để thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền

Thu hẹp âm đạo là phương pháp mà các chuyên gia sẽ áp dụng kỹ thuật với mục đích nối lại các cơ vòng âm đạo đã đứt. Đồng thời sẽ cắt bỏ đi những lớp da thịt dư thừa để mang đến vùng kín được se khít như thời còn con gái. Vậy chi phí về thu hẹp âm đạo như thế nào? Thực tế mức giá của nó còn phụ thuộc vào những yếu tố như là:

+ Về tình trạng âm đạo hiện tại: Nói về chi phí vấn đề thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền thì nó còn phụ thuộc vào tình trạng âm đạo hiện tại như thế nào. Nếu như âm đạo bị giãn ít thì quy trình thực hiện sẽ nhanh gọn lúc này chi phí sẽ thấp. Ngược lại nếu như âm đạo bị giãn nhiều và cần phải thực hiện lâu thì mức chi phí cũng sẽ cao hơn.

+ Về tình trạng sức khỏe vùng kín: Trước khi tiến hành thủ thuật thu hẹp âm đạo thì bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành những kiểm tra cần thiết để xem có bị viêm nhiễm phụ khoa không. Nếu như bạn bị viêm nhiễm thì chi phí về thu hẹp âm đạo cũng cần phải tính thêm các khoản chi phí điều trị phụ khoa nữa.

+ Về vấn đề bạn quyết định thực hiện: Trong mục thu hẹp âm đạo thì bạn cũng có thể làm hồng vùng kín cũng như vá tầng sinh môn. Do đó việc tân trang lại toàn bộ vùng kín thì chi phí của thu hẹp âm đạo cũng sẽ cao hơn.

Chi phí thu hẹp âm đạo còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí thu hẹp âm đạo còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

+ Địa chỉ quyết định thực hiện: Cuối cùng trong chi phí của thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền thì địa chỉ mà bạn quyết định chọn lựa là yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi vì với mỗi địa chỉ cơ sở phòng khám khác nhau thì mức giá cũng sẽ khác nhau. Bạn cần phải chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng để tiến hành thực hiện thủ thuật này.

2. Nên thực hiện thu hẹp âm đạo ở đâu đảm bảo uy tín nhất

Ngoài việc tìm hiểu chi phí thu hẹp âm đạo bao nhiêu thì các chị em phụ nữ cũng cần phải biết đâu là địa chỉ mà mình có thể thực hiện thu hẹp âm đạo đảm bảo uy tín, chất lượng và an toàn nhất. Bởi vì thực tế có nhiều nơi mặc dù mức chi phí vấn đề thu hẹp âm đạo không đáng kể thế nhưng lại không đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Muốn hiểu rõ hơn về phương pháp thu hẹp âm đạo? Hãy click chát ngay cùng chuyên gia!

Và hiện nay thì phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chính là cơ sở mà bạn có thể an tâm đến đây dể thu hẹp âm đạo vì đảm bảo rằng chi phí thu hẹp âm đạo phù hợp cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm giúp cho việc thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo diễn ra an toàn, hiệu quả và không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý vùng kín của chị em.

Ngoài ra nhờ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu áp dụng nhiều máy móc tiên tiến, hiện đại, nhiều phương pháp mới nên quá trình thu hẹp âm đạo luôn diễn ra một cách chuẩn xác. Chị em phụ nữ đảm bảo rằng sẽ hài lòng tuyệt đối khi đến đây để thu hẹp âm đạo. Bên cạnh đó tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu còn đáp ứng được nhiều tiêu chí khác trong quá trình thu hẹp âm đạo của các chị em như là:

Cần thực hiện thu hẹp âm đạo tại địa chỉ uy tín

Cần thực hiện thu hẹp âm đạo tại địa chỉ uy tín

► Là phòng khám được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế.

► Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang hiện đại, máy móc tiên tiến.

► Phòng khám luôn áp dụng các hình thức, phương pháp mới trên thế giới.

► Các chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

► Mức giá được công khai niêm yết rõ ràng.

► Thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

► Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ tết do đó bạn hoàn toàn có thể đến đây thăm khám và thực hiện thủ thuật bất cứ lúc nào.

Bạn thân mến hy vọng rằng với những thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí thu hẹp âm đạo như thế nào. Với những câu hỏi hay băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn vui lòng Nhấp vào bảng chát bên dưới. Các chuyên gia của Hoàn Cầu sẽ tận tình giải đáp cùng bạn trong thời gian sớm nhất!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM

Bài viết liên quan
Ngày Đăng: - Lượt Xem:
link chat hoàn cầu

BẠN LO LẮNG?

Chúng tôi bên cạnh bạn

Tư vấn
link chat hoàn cầu

Ngừng hoang mang

Hãy lắng nghe

TƯ VẤN

Đặt Hẹn

Liên Hệ Chúng Tôi