• Giờ khám bệnh 8:00 - 20:00

    Tất cả các ngày trong tuần

  • Hotline sức khỏe

    (028) 3923 9999

  • 80 - 82 Châu Văn Liêm
    P.11, Q5, TPHCM

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện là bao nhiêu, tốn kém không?

Khi gặp phải tình trạng nghẹt, dài hoặc hẹp thì nam giới cần thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe của bản thân. Xoay quanh vấn đề này thì có không ít nam giới thắc mắc chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện là bao nhiêu, tốn kém không? Để giải đáp thắc mắc này cũng như giúp nam giới cảm thấy an tâm hơn khi làm tiểu phẫu, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về việc cắt bao quy đầu, hãy cùng tham khảo nhé.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Những trường hợp nam giới cần cắt bao quy đầu

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhằm mục đích loại bỏ phần da thừa ở phần quy đầu, giúp dương vật có thể dễ dàng lộ ra bên ngoài hơn khi tiểu tiện và quan hê tình dục.

Nam giới cần thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu trong những trường hợp sau:

Dài bao quy đầu: Là hiện tượng da bao quy đầu rất dài và trùm kín cả đầu dương vật, chỉ để lộ phần niệu đạo. Phần da bao quy đầu này không thể tự động tuột xuống ngay cả khi dương vật cương cứng gây khó khăn cho việc quan hệ.

Hẹp bao quy đầu: Là tình trạng bao quy đầu hẹp, thắt chặt và trùm kín quy đầu dương vật; bao quy đầu hẹp không thể tự tuột xuống khi quan hệ cũng như không thể dùng tay kéo chúng ra phía sau.

Nghẹt bao quy đầu: Là hiện tượng bao quy đầu lộn ra và thắt nghẹt ở rãnh quy đầu, dẫn đến tình trạng quy đầu và phần da bao quy đầu bị sưng phù. Nghẹt bao quy đầu có thể xảy ra trong những trường hợp sau: thủ dâm, cố gắng lộn bao quy đầu ra những không thể lộn trở lại, trong lần quan hệ tình dục đầu tiên…

Cắt bao quy đầu có thể mang đến những lợi ích gì?

Trường hợp nam giới bị hẹp, dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ cản trợ sự phát triển bình thường của dương vật, đồng thời ảnh hưởng đến việc vệ sinh vùng kín và quan hệ tình dục.

Lúc này việc tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới giải quyết những vấn đề này, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống. Cụ thể tiểu phẫu cắt bao quy đầu mang lại những lợi ích như:

Giúp dương vật phát triển bình thường: Dương vật sau khi cắt bao quy đầu sẽ không còn bị bó chặt nên có thể phát triển bình thường về chu vi và chiều dài, giúp dương vật đạt được kích thước lý tưởng.

Những lợi ích mà việc cắt bao quy đầu mang lại

Hạn chế nguy cơ mắc bệnh viêm nam khoa: Bao quy đầu dài hoặc hẹp khiến việc vệ sinh dương vật gặp nhiều khó khăn. Lâu ngày, các bẩn bựa sinh dục sẽ tích tụ lại từ đó tạo môi trường thuận lợi để các vi khuẩn sinh sôi và phát triển.

Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới có thể dễ dàng vệ sinh dương vật sạch sẽ, từ đó giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm dương vật và các bộ phận sinh dục nam khác.

Cải thiện chất lượng quan hệ tình dục: Dài và hẹp bao quy đầu có thể gây xuất tinh sớm hoặc đau đớn, khó chịu khi quan hệ. Nếu cắt bao quy đầu sẽ khắc phục được những vấn đề kể trên, giúp nâng cao chất lượng đời sống tình cảm vợ chồng và sức khỏe sinh sản của nam giới.

Một số lợi ích khác: Cắt bao quy đầu còn giúp việc tiểu tiện không còn gặp khó khăn như trước, điều này giảm thiểu được nguy cơ mắc bệnh đường tiết niệu.

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện là bao nhiêu, tốn kém không?

Hiện nay, khi cần cắt bao quy đầu phần lớn nam giới đều thắc mắc một vấn đề: Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện là bao nhiêu, có tốn kém không?

Trên thực tế, chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện hay những cơ sở y tế khác đều không có một mức phí cụ thể và phụ thuộc vào các yếu tố như:

Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu

 Ở mỗi bệnh viện sẽ có điều kiện máy móc và trang thiết bị y tế khác nhau, trình độ bác sĩ cũng có sự chênh lệch. Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện, cơ sở y tế uy tín, đội ngũ bác sĩ có tay nghề vững vàng sẽ có sự chênh lệch hơn ở những cơ sở y tế kém chất lượng.

Tình trạng hiện tại của bao quy đầu

 Trước khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nam giới sẽ được tiến hành khám lâm sàng để bác sĩ xác định bao quy đầu có bị viêm nhiễm hay không. Với những trường hợp chỉ đơn giản là hẹp hoặc dài bao quy đầu thì chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện hay ở các cơ sở y tế khác đều sẽ thấp hơn những trường hợp bị viêm nhiễm phức tạp.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện

Phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu

 Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện hay ở bất kỳ cơ sở y tế nào khác phần lớn đều phụ thuộc vào phương pháp cắt bao quy đầu. Các phương pháp cắt bao quy đầu như: phương pháp truyền thống, phương pháp laser, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn… mỗi phương pháp đều có mức phí khác nhau.

 Những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, an toàn, thẩm mỹ, ít đau, phục hồi nhanh thì chi phí sẽ cao hơn những phương pháp truyền thống.

Khả năng hồi phục và các chi phí khác

 Nếu cánh mày râu có cơ địa tốt, chăm sóc vết thương cẩn thận và đúng cách theo đúng chỉ định của bác sĩ sẽ giúp vết cắt bao quy đầu nhanh chóng hồi phục, không dẫn đến viêm nhiễm và biến chứng nên không cần điều trị nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí.

 Ngoài ra, chi phí cắt bao quy đầu còn kèm theo các chi phí khác như: chi phí thuốc men sử dụng sau tiểu phẫu, chi phí tái khám… nhưng các khoản phí này thường không đáng kể.

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện tại Hà Nội

Nhằm giúp nam giới có sự chuẩn bị tốt hơn về mặt tài chính, chúng tôi xin chia sẻ mức chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện tại Hà Nội. Tuy nhiên những thông tin này chỉ mang tính tham khảo, chi phí cụ thể là bao nhiêu còn tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Việt Đức

 Là bệnh viện lớn, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học – Tiết niệu đầu ngành. Bên cạnh đó đây cũng địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín với phương pháp hiện đại, chi phí phải chăng.

 Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Việt Đức từ 300.000 – 800.000VNĐ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Bệnh viện nam học và hiếm muộn

 Là bệnh viện chuyên sâu về sức khỏe giới tính – sinh sản, vô sinh hiếm muộn ở cả nam và nữ. Cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị hiện đại và được đồng bộ, thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật tiên tiến.

 Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện là khoảng từ 5.000.000 – 8.000.000 VNĐ.

Cắt bao quy đầu với chi phí hợp lý ở các bệnh viện hàng đầu Hà Nội

Chi phí cắt bao quy đầu ở Bệnh viện 108

 Bệnh viện 108 thực hiện cắt bao quy đầu bằng nhiều phương pháp, trong đó có công nghệ xâm lấn tối thiểu hiện đại với những ưu điểm như: nhanh chóng, ít đau đớn và ít chảy máu, thời gian phục hồi vết thương nhanh chóng…

 Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện bằng phương pháp thông thường: 800.000 – 1.500.000 VNĐ

 Chi phí cắt bao quy bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu: 1.7 – 2.5 triệu VNĐ.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Bệnh viện ĐH Y Hà Nội

 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có đội ngũ y bác sĩ trình độ và tay nghề cao, trang thiết bị y tế tối tân, hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại và được vô trùng kỹ lưỡng, phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến… đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình cắt bao quy đầu.

 Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện thường dao động trong khoảng 1.5 triệu – 3.5 triệu VNĐ tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bạch Mai

 Bệnh viện Bạch Mai cũng là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, đến đây nam giới sẽ được tiếp cận môi trường y tế hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, phương pháp cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả, tiết kiệm chi phí…

 Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bạch Mai từ khoảng 1 triệu – 1.5 triệu VNĐ.

Cắt bao quy đầu với chi phí hợp lý ở TPHCM

Khi cần cắt bao quy đầu, nam giới đừng nên quá quan tâm đến vấn đề chi phí mà cần tìm cho bản thân một địa chỉ cơ sở y tế cắt bao quy đầu uy tín.

Với những nam giới ở TPHCM nếu cần thực hiện cắt bao quy đầu chính xác, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí thì hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp tiên tiến với chi phí hợp lý ở TPHCM

Phòng khám chúng tôi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng phương pháp tiên tiến – đó là phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc – sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

♦ Loại bỏ phần bao quy đầu một cách an toàn, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.

♦ Vết cắt nhỏ nên ít đau đớn, chảy máu không nhiều và vết thương nhanh lành.

♦ Phương pháp hiện đại giúp tạo hình lại phần da bao quy đầu sau khi cắt, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ban đầu của dương vật.

♦ Ít để lại biến chứng hay viêm nhiễm sau khi cắt bao quy đầu.

Bên cạnh những phương pháp tiên tiến, phòng khám chúng tôi còn là địa chỉ cắt bao quy đầu đáng tin cậy cho cánh mày râu vì có những ưu điểm như:

Cơ sở hạn tầng khang trang, diện tích rộng và không gian thoải mái, phòng tiểu phẫu được vô trùng theo đúng chuẩn.

 Nhân viên y tế và các y bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, giàu y đức và tận tình chăm sóc bệnh nhân.

 Quy trình khám và cắt bao quy đầu khoa học, nhanh chóng, bảo mật thông tin cá nhân chặt chẽ.

 Cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại với chi phí hợp lý, các mức phí cũng sẽ được công khai và thông báo trước để nam giới có sự chuẩn bị thật tốt.

Trên đây là những thông tin về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện cũng như ở những cơ sở y tế khác. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề chi phí hoặc phương pháp cắt bao quy đầu, cánh mày râu có thể click chọn khung chat bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM

Ngày Đăng: 2020-11-09 - Lượt Xem:247