Thu gọn danh mục

Bệnh viện Vinmec là bệnh viện quốc tế có dịch vụ y khoa chất lượng hàng đầu, quy tụ những bác sĩ danh tiếng, hệ thống thiết bị y tế hiện đại, cùng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tận tâm. Do đó, nơi đây trở thành lựa chọn chăm sóc sức khỏe hàng đầu của bệnh nhân nói chung và bệnh trĩ nói riêng. Chung tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến “Chi phí cắt trĩ tại Vinmec là bao nhiêu?”. Để làm rõ vấn đề này, mời bạn tham khảo những thông tin giải đáp dưới đây.

CẮT TRĨ TẠI BỆNH VIỆN VINMEC – SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY

Bệnh viện Vinmec là trung tâm Y khoa cao cấp với dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng cùng dịch vụ khách hàng hoàn hảo… đã trở thành một thương hiệu mạnh về Y tế, được đông đảo bệnh nhân trong cả nước tin tưởng tìm đến.

Trong lĩnh vực hậu môn-trực tràng, phẫu thuật cắt trĩ bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ chất lượng “lấy người bệnh là trung tâm” đem đến những kết quả chữa trị tốt nhất.

Phương pháp cắt trĩ tại bệnh viện Vinmec

Để thực hiện cắt trĩ, hiện nay Bệnh viện Vinmec áp dụng thành công phương pháp Longo. Chỉ định cắt trĩ cho bệnh nhân bị trĩ độ 2, 3, 4 hoặc trĩ vòng.

Để tiến hành phẫu thuật cắt trĩ, bệnh nhân cần nhịn ăn uống hoàng toàn tối thiểu là 6 tiếng trước khi thực hiện. Quy trình tiến hành do bác sĩ chuyên khoa giỏi đảm nhận và tuân thủ nghiêm ngặt, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Vệ sinh, sát trùng và gây tê hậu môn/ mê nong hậu môn. Sau đó bác sĩ sẽ đánh giá lại tình hình búi trĩ, co thắt hậu môn, niêm mạc trực tràng

 Bước 2: Đặt van hậu môn (ống nong hậu môn) để đưa thiết bị vào cắt búi trĩ

  Bước 3: Sử dụng máy bấm khâu và khâu một vòng kín niêm mạc trên đường lược (khoảng 2cm bằng chỉ prolene 2/0)

 Bước 4: Đặt đầu máy trên vòng khâu, sau đó kéo và xiết chỉ, buộc túi, móc luồn chỉ, đóng máy từ từ đến giới hạn vạch quy định.

 Bước 5: Kiểm tra thành sau âm đạo và tầng sinh môn (nữ giới). Sau đó, bỏ chốt an toàn và tiến hành bấm máy cắt dứt khoát búi trĩ một lần.

 Bước 6: Sau bấm máy (cắt búi trĩ) giữ 1 phút tại chỗ, sau đó mới tháo máy kiểm tra vòng cắt

 Bước 7: Kiểm tra miệng nối, nếu phát hiện có chảy máu ở miệng nối khâu thì tiến hành khâu tăng cường bằng chỉ PDS 4/0 hoặc Vicryl 3/0- 4/0.

 Bước 8: Phẫu thuật phối hợp được thực hiện để lấy da thừa, u nhú hoặc polyp hậu môn (nếu có).

 Bước 9: Sau phẫu thuật, bệnh nhân được về phòng nghỉ ngơi, theo dõi và nằm viện 1-2 ngày để theo dõi. Bệnh nhân có thể đi lại, tự chủ vệ sinh cá nhân.

** Lưu ý: Phương pháp khuyến cáo không áp dụng cho bệnh nhân mắc bệnh phối hợp nặng, không đủ sức chịu đựng các cuộc phẫu thuật. Bệnh nhân bị són phân, sa niêm mạc trực tràng, bệnh trĩ triệu chứng do tăng áp lực, rối loạn đông máu hoặc bệnh Crohn.

Ưu điểm trong thực hiện cắt trĩ tại Bệnh viện Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là cơ sở có dịch vụ y tế chất lượng, bệnh nhân đến đây cắt trĩ có thể yên tâm bởi những yếu tố sau:

 Đội ngũ bác sĩ: Là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề vững vàng; có thể kể đến như Th.S- B.s Vũ Văn Quân, BS.CKII Phan Thanh Nguyên… từ đó sẽ giảm thiểu tối đa các “rủi ro”, biến chứng trong và sau phẫu thuật cắt trĩ.

• Máy móc hiện đại: Đầu tư thiết bị Y khoa tiên tiến hỗ trợ công tác chẩn đoán điều trị như: máy chụp MRI, CT, siêu âm, máy EEA thế hệ mới… giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật, cầm máu tốt và đảm bảo đường khâu cắt chắc.

• Cơ sở vật chất: Môi trường y khoa của Vinmec vô cùng hiện đại, rộng rãi và tiện nghi. Đặc biệt có hệ thống phòng mổ hiện đại bậc nhất, tích hợp máy móc tại chỗ, tạo sự thuận tiện và yên tâm cho người bệnh.

CẮT TRĨ TẠI BỆNH VIỆN VINMEC CHI PHÍ BAO NHIÊU?

Là bệnh viện quốc tế và dịch vụ y tế cao cấp, nên đa phần bệnh nhân đến đây đều có nhu cầu được chăm sóc tốt nhất. Song chi phí mổ trĩ ở Vinmec bao nhiêu? Cũng là thắc mắc của nhiều người.

Tuy nhiên, thực tế rất khó để đưa ra bảng giá cắt trĩ “chuẩn” cho người bệnh, mức phí có thể giao động cao hơn, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

1/ Mức độ bệnh

Bệnh trĩ bao gồm 4 cấp độ và mỗi loại trĩ cũng có đặc điểm khác nhau, thể hiện tình trạng bệnh nặng/nhẹ cũng không giống nhau. Thông thường nếu cắt trĩ ở cấp độ 2, chưa có quá nhiều triệu chứng nặng thì quy trình phẫu thuật đơn giản, ít tốn kém hơn.

Tuy nhiên, nếu trĩ tiến triển tới cấp độ 4, sa trĩ nặng hoặc bị nhiễm trùng, hoại tử búi trĩ… thì quá trình tiêu viêm, xử lý và cắt trĩ vô cùng phức tạp, yêu cầu cả ekip mổ hội chẩn và thực hiện thì chi phí sẽ phát sinh và cao hơn bình thường; thời gian chăm sóc sau điều trị cũng kéo dài hơn…

Như vậy, mức độ bệnh là yếu tố đầu tiên quyết định đến chi phí mổ trĩ ở Vinmec giá bao nhiêu tiền. Bệnh nhân cần chủ động thăm khám và điều trị sớm.

2/ Tình trạng sức khỏe bệnh nhân

Bệnh nhân mắc bệnh trĩ nhưng sau khi thăm khám, đủ điều kiện để thực hiện cắt trĩ ngay thì chi phí sẽ không phát sinh thêm nhiều và nằm trong những trao đổi ban đầu với bệnh nhân. Tuy nhiên, với những trường hợp bệnh nhân bị rối loạn đông máu, búi trĩ bị viêm nhiễm và có dấu hiệu hoại tử… cần được xử lý trước thì chi phí cộng dồn, cao hơn là điều dễ hiểu.

3/ Phương pháp phẫu thuật trĩ

Về bảng giá tham khảo của dịch vụ, chi phí cắt trĩ tại Vinmec bằng Longo thông thường có thể giao động từ 14.600.000 - 16.200.000. Chưa bao gồm phí thăm khám và các phí dịch vụ phát sinh khác.

Tuy nhiên, ở từng mức độ bệnh nặng/nhẹ khác nhau, quy trình tiến hành độ dễ, khó cũng sẽ khác nhau nên chi phí phẫu thuật trĩ tại Vinmec cũng có sự khác biệt.

4/ Khả năng hồi phục

Sau khi cắt trĩ, tùy vào sức đề kháng, cơ địa mỗi người mà vết mổ trĩ có thể phục hồi nhanh hoặc chậm. Thời gian nằm viện chăm sóc khác nhau và chế độ dịch vụ (yêu cầu) của từng người mà chi phí cũng sẽ chênh lệch.

Nếu sức khỏe tốt, vết mổ phục hồi nhanh, thời gian dùng thuốc ngắn và bệnh nhân xuất viện sớm thì chi phí mổ trĩ ở Vinmec cũng thấp. Ngược lại nếu sau khi cắt trĩ, không chăm sóc nghỉ dưỡng tốt khiến vết mổ chảy máu, mưng mủ hay nhiễm trùng… thì thời gian điều trị hậu phẫu có thể kéo dài hơn, lúc này chi phí mổ trĩ ở Vinmec cũng tăng lên.

Như vậy, có thể thấy được chi phí cắt trĩ ở Vinmec cũng rất khó để xác định chính xác khi chưa qua thăm khám. Bệnh nhân muốn biết chính xác phải trực tiếp đến khám với bác sĩ chỉ định và ước lượng chi phí.

Tham khảo thêm:

Là bệnh viện cao cấp, dịch vụ quốc tế nên chi phí cắt trĩ ở Vinmec khá cao và nhiều người không đủ khả năng tài chính để chi trả.

⇒ Do đó, nếu e ngại vấn đề chi phí và muốn tìm một phòng khám chuyên khoa trĩ có giá cả bình dân hơn nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả chữa trị, cắt trĩ an toàn, nhanh hồi phục. Bệnh nhân có thể tham khảo đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Hoàn Cầu là cơ sở chuyên khám-chữa bệnh hậu môn trực tràng, sở hữu những bác sĩ giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Và đặc biệt là ứng dụng thành công 2 kỹ thuật cắt trĩ tiên tiến mới nhất hiện nay PPH – HCPT đem đến kết quả hơn mong đợi.

+ Thời gian thực hiện phẫu thuật trĩ rút ngắn chỉ từ 20-30 phút, không cần nằm viện. Nghỉ ngơi và ra về trong ngày.

Tiểu phẫu cắt trĩ không can thiệp dao kéo, vết thương nhỏ, không đau, ít chảy máu, nhanh hồi phục.

Tạo hình và khâu vết cắt bằng chỉ nano tự tiêu, không cần quay lại cắt chỉ, đảm bảo thẩm mỹ.

Tiểu phẫu nhanh, chỉ thực hiện 1 lần, không tốn quá nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc nên chi phí thường thấp hơn.

+ Bảng giá cắt trĩ được niêm yết công khai, minh bạch đúng theo quy định của Sở Y Tế. Trao đổi cụ thể với bệnh nhân trước khi điều trị nên có thể hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là những thông tin giải đáp về vấn đề Cắt trĩ tại bệnh viện Vinmec chi phí bao nhiêu? Nếu người bệnh còn bất cứ thắc mắc, lo lắng nào cần hỗ trợ có thể liên hệ chuyên gia tư vấn của chúng tôi qua Hotline 028 3923 9999 hoặc Nhấn vào khung chat để được giải đáp miễn phí.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM