• Giờ khám bệnh 8:00 - 20:00

    Tất cả các ngày trong tuần

  • Hotline sức khỏe

    (028) 3923 9999

  • 80 - 82 Châu Văn Liêm
    P.11, Q5, TPHCM

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu 2020 chi tiết nhất?

Chi phí cắt bao quy đầu luôn là câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm khi có ý định thực hiện thủ thuật này. Vì vậy bài viết Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu 2020 được chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mức giá của thủ thuật cắt bao quy đầu.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

VÌ SAO NAM GIỚI CẦN CẮT BAO QUY ĐẦU

Trước khi đến với giá cắt bao quy đầu TPHCM như thế nào năm 2020 thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao cần phải thực hiện thủ thuật này. Ở đây cắt bao quy đầu nghĩa là bác sĩ dùng dụng cụ chuyên khoa cắt bỏ đi vùng da quy đầu thừa để làm lộ ra quy đầu dương vật cùng lỗ niệu đạo.

Cắt bao quy đầu thường nó được chỉ định cho các trường hợp có những vấn đề như là dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu… Chính điều này gây ra tình trạng không thể tự tuột bao quy đầu xuống khỏi dương vật được. Bởi vì khi ấy nếu không thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ gây ra nhiều tác hại bao gồm:

Dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu bởi khi đó không lộn để vệ sinh bên trong. Chính những cặn bẩn tích tụ lâu ngày sẽ tạo điều kiện làm cho vi khuẩn gây bệnh phát triển và khi đó viêm nhiễm xuất hiện.

♦ Gây cản trở sự phát triển của dương vật nên cậu nhỏ lúc đó kích thước sẽ không đạt được tối đa.

♦ Gây ra sự khó khăn khi quan hệ tình dục nên nam giới sẽ đau đớn và không thể nào cảm nhận được khoái cảm tình dục.

♦ Không cắt bao quy đầu còn gây ra tình trạng xuất tinh sớm và nguy hiểm hơn còn có thể dẫn đến ung thư dương vật nam giới.

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm

CẮT BAO QUY ĐẦU GIÁ BAO NHIÊU NĂM 2020 NHỈ?

Đi vào vấn đề chính đó là cắt bao quy đầu giá bao nhiêu 2020. Thực tế thì mức chi phí không thể nào có được con số cố định vì nó vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cơ bản như là:

1. Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu

Chắc chắn đây là yếu tố quan trọng đầu tiên mà chúng ta cần biết. Đó là vì tùy vào từng địa điểm thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu mà chi phí sẽ có sự dao động khác nhau. Tất nhiên khi bệnh nhân tìm đến các cơ sở y tế lớn, chuyên nghiệp, uy tín với sự đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, bác sĩ, dịch vụ tốt… Khi đó thì chi phí thực hiện cao hơn nhưng sự chênh lệch sẽ không quá lớn.

Ngược lại nếu như vì rẻ mà bệnh nhân tìm đến các địa chỉ không đáp ứng đủ điều kiện an toàn, hoặc tìm đến cơ sở chui thì chi phí thấp hơn. Nhưng lưu ý giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Tại các địa chỉ có cơ sở chất lượng kém dù chi phí thấp hơn nhưng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây nhiễm trùng, tai biến…

2. Tùy vào tình trạng của nam giới

Nếu như nam giới chỉ bị dài hoặc hẹp bao quy đầu mà không viêm nhiễm thì mức chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu 2020 cũng sẽ khác so với nam giới bị viêm nhiễm. Lý do là vì khi nam giới bị viêm nhiễm quy đầu lúc đó cần phải điều trị trước.

Sau khi dứt điểm viêm nhiễm thì mới có thể cắt bao quy đầu. Chính vì điều này nên mức chi phí phát sinh sẽ nhiều hơn và gây tốn kém hơn.

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cắt bao quy đầu

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cắt bao quy đầu

3. Tùy thuộc vào phương pháp cắt bao quy đầu

Tiếp đến thì một yếu tố chính cũng ảnh hưởng đến cắt bao quy đầu giá bao nhiêu 2020 đó chính là phương pháp thực hiện. Hiện nay có nhiều các phương pháp và thủ thuật cắt bao quy đầu.

Nếu như những thủ thuật hiện đại thì mức chi phí của nó cũng sẽ cao hơn. Nhưng đảm bảo rằng mang lại nhiều ưu điểm như là không sẹo, ít đau, tính thẩm mỹ cao, không gây ảnh hưởng chức năng dương vật…

4. Phụ thuộc vào khả năng hồi phục

Đây cũng là một yếu tố liên quan đến chi phí cắt bao quy đầu. Đó là vì nếu như nam giới có sức khỏe tốt, cơ thể nhanh hồi phục, không cần tái khám nhiều lần thì lúc đó chi phí không phải phát sinh nhiều thêm.

Và ngược lại với đối tượng bệnh nhân sức khỏe yếu, hồi phục chậm… Khi đó bệnh nhân cần phải tái khám nhiều lần và còn phải kiểm tra thường xuyên sức khỏe, dùng thêm thuốc giúp cho vết thương nhanh hồi phục. Chính điều này gây phát sinh chi phí cũng như tốn kém hơn.

Chia sẻ thêm:

Đa khoa Hoàn Cầu là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Đa khoa Hoàn Cầu là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cắt bao quy đầu và bệnh nhân cần lưu ý kỹ trong việc tìm địa chỉ thực hiện. Chúng tôi xin được giới thiệu cùng bạn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chính là địa chỉ có thể an tâm tuyệt đối khi đến đây thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc do vậy sẽ giúp cắt đi chính xác vùng da quy đầu phải loại bỏ. Nhờ vậy đảm bảo an toàn cho nam giới và không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến chức năng dương vật cùng với các vùng xung quanh.

Mức chi phí thực hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám Hoàn Cầu cam kết công khai rõ ràng và phù hợp quy định. Tuyệt đối không hề có tình trạng nâng giá và bác sĩ luôn tư vấn kỹ càng cùng bệnh nhân khi thực hiện thủ thuật này, cách chăm sóc giúp cho vết thương mau hồi phục hơn…

Toàn bộ nội dung của bài viết mong là đã giúp bạn biết rõ được cắt bao quy đầu giá bao nhiêu 2020. Nếu bạn còn cần tư vấn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến thủ thuật cắt bao quy đầu vui lòng liên hệ với chuyên gia của phòng khám Hoàn Cầu ngay!

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM

Ngày Đăng: 2020-11-10 - Lượt Xem:379