Danh Mục Bài Viết

Hiện nay cắt bao quy đầu đã không còn là thủ thuật xa lạ nữa. Nhưng với những nam giới lần đầu có ý định thực hiện cắt bao quy đầu khá thắc mắc không biết rằng Cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng được. Do vậy trong phần bài viết ngay dưới đây chúng tôi xin được tư vấn kỹ càng về vấn đề thời gian tháo băng sau khi cắt bao quy đầu.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

SƠ LƯỢC THỦ THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU

Ở đây cắt bao quy đầu nó là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện với mục đích loại bỏ đi phần da thừa ở bao quy đầu tạo sự thông thoáng cho câu nhỏ. Nhờ thủ thuật này giúp cho nam giới vệ sinh chăm sóc dương vật tốt hơn.

Thủ thuật này được thực hiện nếu nam giới mắc phải những bệnh lý như là dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu. Nhưng cắt bao quy đầu nó là một thủ thuật cũng tương đối đơn giản giúp cắt bỏ đi phần da bao bọc đầu dương vật. Vì vậy việc cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Việc tự mình vội vàng tháo băng sớm khiến cho vết thương bị cọ xát cùng những tác nhân ở bên ngoài. Từ đó tạo ra những tình trạng như là viêm nhiễm hoặc bị đau và lâu lành hơn cho vết thương.

CẮT BAO QUY ĐẦU BAO LÂU THÌ THÁO BĂNG SẼ AN TOÀN?

Thường với thủ thuật cắt bao quy đầu thì trong thời gian từ 7 đến 10 ngày vết thương có thể lành. Nhưng để biết rõ được cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng thì như đã nói nó vẫn còn phải phụ thuộc vào một số yếu tố quan trọng nữa như sau:

Cắt bao quy đầu bao lâu tháo băng phụ thuộc nhiều yếu tố

Cắt bao quy đầu bao lâu tháo băng phụ thuộc nhiều yếu tố

1. Cơ địa của từng người

Mỗi người có cơ địa khác nhau, da lành hoặc không khác nhau do vậy mức độ phục hồi vết thương cũng vì vậy có thể nhanh hoặc chậm. Có nhiều trường hợp chỉ 5 ngày vết thương đã lành nhưng cũng có nhiều trường hợp cần khoảng 10 ngày hoặc hơn.

2. Do tùy vào phương pháp

Nếu như cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống thì mức độ hồi phục lâu hơn so với phương pháp hiện đại. Nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng mức chi phí của thủ thuật cắt bao quy đầu hiện đại thì nó sẽ cao hơn và không phải địa chỉ cắt bao quy đầu nào cũng có đầy đủ những thủ thuật đó.

3. Do chế độ chăm sóc

Câu hỏi cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng thì nó cũng còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc và kiêng cữ sau khi cắt bao quy đầu. Do vậy nếu như bạn muốn vết thương mau chóng hồi phục cần tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Bạn cần lưu ý trong việc vệ sinh bao quy đầu đúng cách, có như vậy mới tránh được tình trạng vi khuẩn xâm nhập và gây ra tình trạng như là viêm nhiễm, sưng hoặc nhiễm trùng… Bởi những yếu tố này sẽ khiến cho việc hồi phục lâu. Đồng thời cũng không nên ăn đồ cay nóng, việc nặng, quan hệ tình dục, dùng chất kích thích… để giúp vết thương nhanh lành.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian tháo băng sau cắt bao quy đầu

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian tháo băng sau cắt bao quy đầu

4. Do địa chỉ thực hiện

Vì hiện nay có nhiều địa chỉ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng không phải bất cứ địa chỉ nào cũng đảm bảo mang đến dịch vụ tốt, cơ sở hiện đại, phương pháp tiên tiến… giúp thực hiện cắt bao quy đầu nhanh chóng, chính xác. Do vậy chúng ta cần chú ý để chọn những địa chỉ đảm bảo sự uy tín và chất lượng khi thực hiện.

Lưu ý: Chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ cắt bao quy đầu mặc dù không phải là phẫu thuật lớn và nguy hiểm. Tuy nhiên nam giới cũng cần lưu ý trong việc có thời gian giúp cho vết thương bình phục và lành hẳn. Vậy nên cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng nam giới không nên hấp tấp tháo băng sớm vì sẽ khiến cho vết thương lâu lành. Hơn nữa chính việc tháo băng sớm còn khiến cho vết thương dễ bị cọ xát gây ra viêm nhiễm.

PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU NÀO HIỆU QUẢ HIỆN NAY?

Bên cạnh việc tìm hiểu cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng thì nam giới lưu ý trong việc chọn phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến hiện đại để giúp vết thương nhanh hồi phục hơn. Hiện nay thì cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc chính là giải pháp được đánh giá cao. Nó hoàn toàn giúp khắc phục toàn bộ nhược điểm của những phương pháp truyền thống và mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như là:

1. Làm giảm thiểu đau đớn

Vì cắt bao quy đầu theo công nghệ của Hàn chính là phẫu thuật xâm lấn tối thiểu. Phương pháp này vì vậy áp dụng công nghệ hiện đại nên giúp bệnh nhân thoải mái khi điều trị. Hơn nữa bệnh nhân không cảm thấy đau đớn khi thực hiện.

2. Đảm bảo sự chuyên nghiệp và an toàn

Với mỗi cuộc phẫu thuật chỉ tốn khoảng 15 phút mà thôi. Và phương pháp này vì vậy mang lại cho con người hiệu quả rõ rệt. Hơn nữa còn đảm bảo hợp vệ sinh và tránh tối đa nguy cơ nhiễm trùng. Nó chính là bước đột phá nếu so với việc áp dụng phương pháp truyền thống.

Cần tìm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Cần tìm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

3. Mang lại tính thẩm mỹ cao

Thực hiện cắt bao quy đầu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu còn là giải pháp giúp bảo vệ thẩm mỹ cho bệnh nhân. Vì sau phẫu thuật nam giới không còn lo lắng về sẹo hoặc thâm nữa. Thẩm mỹ vùng kín nhờ vậy được đảm bảo và nó giúp duy trì chức năng sinh lý và cả hoạt động của cơ quan sinh dục.

4. Thời gian hồi phục nhanh

Chính việc áp dụng công nghệ phẫu thuật xâm lấn tối thiểu này mang đến ưu điểm thời gian phục hồi nhanh. Bệnh nhân chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, vệ sinh sạch sẽ thì chắc chắn rằng khả năng phục hồi sẽ rất tốt.

Như vậy là toàn bộ phần lý giải trên đây chúng ta đã hiểu rõ cắt bao quy đầu bao lâu thì tháo băng rồi đúng không nào. Mọi câu hỏi liên quan đến việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với chuyên gia của Hoàn Cầu ngay!

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất !!!

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM